Bán tổ yến thô Kiên Giang nhà nuôi

ban-to-yen-tho-kien-giang-nha-nuoi

Tổ yến thô Kiên Giang là một trong những sản phẩm yến sào đang “hot” trên thị trường hiện nay. Và được số đông người tiêu dùng lựa chọn mua, sử dụng trong gia đình. Cũng như làm quà tặng, biếu trong các dịp lễ, Tết… Để thể hiện sự quan tâm, biết ơn, trao nhau món quà sức khỏe.

Yến Kiên Giang nổi tiếng là sản phẩm yến nuôi thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. Chất lượng yến được đảm bảo, dù được nuôi tại các nhà yến vẫn giữ được hương vị của yến thiên nhiên, yến đảo đậm đà. Và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT cũng là một trong những nhà yến có tiếng tại Kiên Giang. Trực tiếp nuôi, thu hoạch và sơ chế thủ công để cho ra các sản phẩm yến Kiên Giang chất lượng số 1 đến tay khách hàng của mình.

1.Về yến Kiên Giang.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Rạch Giá. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam.

  • Tại Kiên Giang nghề nuôi chim yến phát triển từ năm 2005. Hiện nay toàn tỉnh có trên 300 nhà nuôi chim yến với tổng đàn ước đoán trên 126.000 con. Tại tỉnh này, nhiều người đầu tư hàng tỉ đồng cho cả ngôi nhà cao tầng hoặc tận dụng tầng thượng để nuôi yến.
  • Dù là yến nuôi nhà, làm tổ tại nhà yến được xây dựng và được kiểm soát bởi người dân. Nhưng phần lớn thời gian chim yến vẫn “rong ruổi” tại các đảo, ven biển. Nguồn thức ăn tự kiếm từ tự nhiên và được bổ sung thêm thức ăn bởi thợ nuôi yến. Để đảm bảo lượng dưỡng chất cũng như sức khỏe của chim yến trong thời gian xây tổ.

Như tại nhà yến THIÊN NHIÊN của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Chúng tôi có các nhà yến được xây dựng phù hợp với điều kiện để chim yến có thể làm tổ một cách tự nhiên. Quá trình làm tổ của yến sẽ chỉ được kiểm soát mà không bị can thiệp nhiều bởi con người. Nên tổ yến thô Kiên Giang tại nhà yến THIÊN NHIÊN vẫn được cam kết 100% về độ nguyên chất, tự nhiên.

2.Tổ yến thô Kiên Giang từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT.

Tại THIÊN NHIÊN, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm yến sào Kiên Giang uy tín, sản phẩm chất lượng. Luôn đồng hành bảo vệ sức khỏe của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Và cam kết:

to-yen-tho-kien-giang

Tổ yến thô Kiên Giang

  • 100% nguồn nguyên liệu được chọn lựa kĩ càng tại những nhà nuôi yến chất lượng ở vùng đất Kiên Giang. Vùng đất có giống chim yến quý hiếm.
  • 100% sản phẩm tổ yến Kiên Giang các loại tại NIAT đều được làm thủ công hoàn toàn. Quá trình sơ chế tổ yến luôn được tuân thủ nghiêm ngặt về khâu vệ sinh và kỹ thuật. Để tổ yến sau khi sơ chế vẫn đạt được hàm lượng dinh dưỡng ở mức cao nhất .
  • 100% là yến nguyên chất, không dùng chất tẩy trắng hay pha trộn, tẩm đường vào yến.
  • 100% sản phẩm đều đã được đem đi phân tích thành phần, cam kết về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia NIFC.
  • Giá tổ yến thô Kiên Giang và yến sào Kiên Giang các loại hợp lý, minh bạch. Chất lượng và uy tín thương hiệu được kiểm chứng bằng chính cảm nhận và phản hồi của khách hàng suốt nhiều năm qua.

3.Mua yến Kiên Giang các loại từ nhà yến THIÊN NHIÊN.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại yến sào đến từ nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau. Bởi đặc điểm địa hình, khí hậu ở vùng đất khác nhau tạo ra những tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Do đó giá thành sẽ có chút chênh lệch. Nhưng riêng tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm khách hàng được mua và thưởng thức các sản phẩm yến Kiên Giang chất lượng với giá bán tốt nhất.

THIÊN NHIÊN- nhà cung cấp sản phẩm yến sào KIÊN GIANG số 1 thị trường:

  • Vì là đơn vị trực tiếp và làm chủ hoàn toàn từ khâu nuôi yến cho đến khai thác, chọn lọc, sơ chế, phân phối… Nên vấn đề về chất lượng yến cũng như giá bán luôn là tốt nhất.
  • Các sản phẩm yến qua sơ chế (yến tinh chế, yến tươi) đều được thực hiện thủ công nhưng dựa trên sự giám sát. Và tuân theo các quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Nên yến không chỉ đạt chuẩn về chất lượng mà còn giữ được độ “nguyên chất”, tươi ngon.
  • Cam kết 100% yến nhà nuôi, nguyên liệu 100% tự nhiên. Được sơ chế từ tổ yến thô Kiên Giang chọn lọc. Không chất bảo quản, không chất phụ gia, tẩy trắng…

Liên hệ đặt mua yến Kiên Giang các loại giá gốc:

Yến sào THIÊN NHIÊN- đồng hành cùng sức khỏe vàng gia đình Việt. Cam kết chất lượng, giá tốt, hoàn trả gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện không phải yến Kiên Giang. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tổ yến thô Kiên Giang hay yến sào Kiên Giang các loại vui lòng liên hệ:

yen-sao-tai-niat-duoc-kiem-dinh-ve-chat-luong-va-an-toan-ve-sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *