Báo giá tổ yến thô Kiên Giang loại 1

bao-gia-to-yen-tho-kien-giang-loai-1

Tổ yến thô Kiên Giang là sản phẩm yến thô được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về thành phần dinh dưỡng. Đây chính là loại yến có độ nguyên chất 100%. Những người khó tính thường chọn loại yến này. Vì họ muốn sử dụng một loại yến nguyên chất, đậm đà hương vị thiên nhiên nhất.

Chất lượng đánh giá cao đi cùng với đó là một mức giá vừa phải dễ chịu nhất trong các loại yến. Đây cũng là lý do mà nhiều người dùng yến chuyển sang dùng loại yến này. Vậy lý do nào mà mức giá lại như vậy? Cụ thể giá của yến thô Kiên Giang là bao nhiêu cho 100 gam? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Sản Phẩm Thiên Nhiên giải đáp trong bài viết dưới đây.

1.Lý do nên chọn yến thô Kiên Giang?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tổ yến thô. Cùng với đó là chất lượng và những mức giá khác nhau. Điều này khiến người mau trở nên loạn, không biết chọn loại nào. Lời khuyên cho bạn là nên chọn những thương hiệu yến lớn, có uy tín. Bởi đây là những thương hiệu đã được định giá cụ thể, cùng với đó là chất lượng luôn được kiểm soát.

yen-tho-co-gia-tri-va-chat-luong-so-1

Yến thô có giá trị và chất lượng số 1

  • Khi tìm mua tổ yến thô Kiên Giang bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cùng mức giá. Với những cơ sở phân phối chính hãng thì yếu tố chất lượng sẽ luôn được đảm bảo. Cùng với đó là mức giá sẽ được kiểm soát. Giá bán được ký kết trước đó, sẽ không có tình trạng tăng giá bất ngờ.
  • Đi sâu hơn về chất lượng yến thô luôn được đảm bảo, yến 100% từ đảo. Yến được kiểm soát chất lượng từ trước khi thu hoạch sau đó được tuyển chọn kĩ càng qua khâu sơ loại. Không chỉ vậy yếu tố sức khỏe của chim yến cũng được kiểm soát hoàn toàn. Điều này làm cho những sản phẩm yến sào nguyên chất của Kiên Giang luôn có chất lượng tốt nhất.

Trên thực tế khách hàng là những người trải nghiệm đã có những phản hồi tích cực về thô Kiên Giang. Đặc biệt với yến thô Kiên Giang loại 1. Yến thô thường còn sót lại các sợi lông cùng tạp chất. Nhưng với yến thô loại 1 của Kiên Giang thì tỉ lệ các thành phần trên rất thấp. Với đặc điểm này khiến cho việc sử dụng yến trở nên tiết kiệm.

2.Giá tổ yến thô Kiên Giang loại 1.

Tổ yến nói chung thường có mức giá cao. Vì giá trị dinh dưỡng từ nó mang lại cho sức khỏe con người. Giá yến cũng có sự chênh lệch giữa các thương hiệu khác nhau. Vì thế mà có một số người mua được yến với giá rẻ hơn. Nhưng yếu tố chất lượng ở mức giá rẻ ấy thường không được đảm bảo.

gia-to-yen-tho-kien-giang-rat-hop-ly

Giá tổ yến thô Kiên Giang rất hợp lý

  • Trở lại với giá tổ yến thô 2019, một mặt hàng có mức giá khá mềm trong phân khúc các sản phẩm từ yến. Bởi chi phí sản xuất được giảm đi đáng kể. Các chi phí làm sạch yến, sấy yến không còn. Yến được sau khi khai thác chỉ cần qua bước chọn lọc và đóng gió là đã cho ra thành phẩm.
  • Cũng chính yếu tố giá này, mà nhiều người chọn mua yến thô thay cho các sản phẩm yến khác. Giá rẻ mà chất lượng sản phẩm lại cao. Chỉ cần bỏ một ít thời gian ra sơ chế là đã có thể thưởng thức được tổ yến nguyên chất.
  • Tuy nhiên với mỗi thương hiệu yến thì mức giá bán yến thô lại khác nhau. Tổ yến thô Kiên Giang hiện đang có giá bán là 4,5 triệu cho 100 gam yến loại 1. Giá bán ở mức trung bình so với thương hiệu yến lớn khác như yến Nha Trang- Khánh Hòa. Nhưng cũng không phải là rẻ nhất.

Sở dĩ yến thô Kiên Giang có giá bán như vậy là vì có thêm chi phí chăm sóc yến và chi phí bảo quản. Đây là những chi phí để giúp cho sản phẩm yến thô luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

3. Điểm bán yến thô Kiên Giang tại Hà Nội.

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội đang có rất nhiều điểm bán yến thô Kiên Giang. Bởi nhu cầu người sử dụng loại yến này rất lớn. Và đây cũng là một sản phẩm có chất lượng cao. Tuy nhiên, bên cạnh những cửa hàng uy tín thì cũng có những cửa hàng làm ăn gian dối. Nên khi đi mua bạn cần cẩn thận.

niat-dem-ban-yen-kien-giang-chinh-hang-gia-goc

Niat- điểm bán yến Kiên Giang chính hãng, giá gốc

  • Để chọn điểm bán yến thô Kiên Giang chất lượng thì bạn cần chọn những cửa hàng lớn. Đây là những cửa hàng lâu năm có uy tín trong ngành. Nhưng với những cửa hàng này thì mức giá thường sẽ cao hơn.
  • Nếu bạn muốn chọn một cửa hàng có mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng sản phẩm không đổi. Thì bạn có thể làm phép so sánh chất lượng sản phẩm yến thô Kiên Giang. Bằng cách lấy sản phẩm của cửa hàng lớn làm chuẩn. Khi đó bạn sẽ nhận ra được chất lượng của sản phẩm và mức giá mua sẽ hợp lý hơn.

Tổ yến thô Kiên Giang loại 1 không chỉ là mặt hàng có mức giá tốt mà còn là sản phẩm có chất lượng được đánh giá cao. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây người mua thường chọn loại yến này. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm yến thô Kiên Giang hay có thắc mắc và cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

2 thoughts on “Báo giá tổ yến thô Kiên Giang loại 1

  1. Pingback: Giá trị dưỡng chất của tổ yến tinh Kiên Giang - Sản Phẩm Thiên Nhiên

  2. Pingback: Tổ yến thô Kiên Giang loại 1 - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *