Cách phân loại Cigar theo hình dạng, kích thước và màu sắc

cach-phan-loai-cigar-theo-hinh-dang-kich-thuoc-va-mau-sac

Cigar là một loại thuốc lá xa xỉ, không khó để phân biệt cigar với các loại thuốc lá khác. Nhưng để phân loại cigar các loại thì không phải ai cũng biết cách. Nhất là với những người mới chơi cigar và mới tìm hiểu về loại xa xỉ phẩm này.

Nên ở bài viết hôm nay, Sản Phẩm Thiên Nhiên sẽ chia sẻ với bạn đọc một cách phân loại xì gà cực thú vị. Đó là phân loại dựa theo hình dáng và kích thước bên ngoài của điều cigar. Cùng tìm hiểu nhé!

1.Phân loại Cigar.

Dưới đây là một số cách phân loại cigar phổ biến, dựa trên hình dáng, kích thước và theo màu sắc.

Phân loại theo hình dáng và kích thước:

Hình dạng của một điếu cigar có thể có khác biệt rất lớn về kích thước đối với mỗi thương hiệu khác nhau. Do đó mô tả một điếu cigar bằng kích thước của nó cũng như hình dạng là điều rất quan trọng. Cũng là một yếu tố căn cứ để phân loại cigar.

co-the-phan-loai-cigar-theo-kich-thuoc

Có thể phân loại Cigar theo kích thước

  • Cigar được đo bởi hai yếu tố: Chiều dài (được đo với đơn vị inches) và “kích thước vòng của cigar”- đường kính của một điếu cigar.
  • Không có sự tương quan giữa kích thước của một điếu cigar và độ mạnh của nó. Ví như: Một điếu xì gà 8-inch được làm từ thuốc lá nhẹ sẽ không có độ mạnh như một điếu cigar mỏng và ngắn được làm từ thuốc lá mạnh. Trong khi độ mạnh của một điếu cigar được xác định bởi thuốc lá cuộn trong nó. Cigar mỏng có xu hướng bị đốt nóng nhanh hơn so với những điếu cigar lớn hơn. Có một điều quan trọng nữa cần phải lưu ý là: Không có sự thống nhất về độ mạnh của một điếu cigar đối với mỗi thương hiệu của nó.

Phân loại cigar theo màu sắc:

Lá wrapper của cigar có rất nhiều màu sắc, từ màu nhạt như xanh, vàng đến đen sẫm. Tương tự có bảy màu cơ bản tạo nên cầu vồng, lá wrapper cũng có bảy màu sắc cơ bản. Và theo đó cũng phân loại cigar với các màu sắc của lá wrapper.

mau-la-wrapper-quyet-dinh-mau-dieu-cigar

Màu lá wrapper quyết định màu sắc điếu cigar

  • Màu sắc lá wrapper khác nhau do có nhiều phương pháp chế biến thuốc lá và sự đa dạng của các chủng loại thuốc lá được sử dụng.
  • Ngoài ra, ánh sáng mặt trời có thể đóng một yếu tố quan trọng trong việc cấu thành nên màu sắc của lá wrapper. Một lá wrapper trồng dưới ánh sáng mặt trời thường tối màu hơn lá wrapper được trồng trong bóng mát với cùng một loại hạt giống. Từ màu sáng đến màu tối, bảy màu sắc của lá wrapper sẽ được sử dụng để sản xuất cigar với màu sắc khác nhau.

2. Đại lý phân phối Cigar cao cấp Neonlis.

Sản Phẩm Thiên Nhiên hân hạnh là Đại lý phân phối Cigar Neonlis với các tiêu chí:

mot-so-dong-cigar-neonlis-duoc-phan-phoi-boi-san-pham-thien-nhien

Một số dòng cigar Neonlis được phân phối bởi Sản Phẩm Thiên Nhiên

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng:

Hiểu được nỗi lo lắng của quý khách hàng trong hoàn cảnh vàng thau lẫn lộn hiện nay. Sản Phẩm Thiên Nhiên tự hào khẳng định:

  • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Chất lượng Cigar cung cấp đều đã được kiểm định chặt chẽ.

Chất lượng tốt:

Bên cạnh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Cigar Neonlis tại do Sản Phẩm Thiên Nhiên phân phối còn đảm bảo:

  • Được sơ chế, xử lý, bảo quản, di chuyển và phân phối theo quy trình hết sức nghiêm ngặt.
  • Mọi khâu đều tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, để chất lượng của sản phẩm luôn là tốt nhất.

Dịch vụ hoàn hảo:

  • Đi cùng với chất lượng của sản phẩm, các dịch vụ tư vấn, bán hàng, hậu mãi tại Sản Phẩm Thiên Nhiên cũng được chúng tôi phấn đấu để đạt đến mức hoàn hảo.
  • Đảm bảo mọi khách hàng đến với chúng tôi đều đạt tiêu chí: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Đây cũng chính là mục tiêu phục vụ của chúng tôi.

Trên đây Sản Phẩm Thiên Nhiên- đại lý phân phối Cigar Neonlins cao cấp vừa chia sẻ với bạn đọc về: Cách phân loại Cigar theo hình dạng kích thước và màu sắc. Hy vọng những chia sẻ trên thực sự hữu ích với bạn đọc. Còn nếu bạn muốn được tư vấn thêm về cách phân loại. Hay tìm hiểu về các sản phẩm Cigar cao cấp tại Sản Phẩm Thiên Nhiên. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *