Cảm nhận công dụng của nấm chaga Nga

cam-nhan-cong-dung-cua-nam-chaga-nga

Công dụng của nấm chaga Nga những năm qua được nhiều chuyên gia nghiên cứu. Bước đầu đã cho thấy những dưỡng chất có trong nấm chaga tác dụng tốt cho sức khỏe. Bởi thế mà lượng người sử dụng nấm ngày càng đông. Người dùng thường có xu hướng truyền tai nhau về hiệu quả sử dụng.

Dưới đây là những cảm nhận của người dùng nấm chaga Nga lâu năm. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức và cách sử dụng nấm với hiệu quả cao. Dành cho những bạn mới bắt đầu sử dụng, hay đang tìm hiểu về loại nấm này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây. Nếu bạn đang có thắc mắc hay câu hỏi hãy gửi đến Sản Phẩm Thiên Nhiên để được giải đáp về nấm chaga Nga.

1.Nấm chaga giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong.

Nấm chaga Nga là loại nấm sinh trưởng trên cây bạch dương trong các khu rừng lớn. Nga được xem là nơi đầu tiên tìm ra nấm chaga, sử dụng và cảm nhận được công dụng của nấm chaga Nga. Không chỉ vậy trong những cuốn sách cổ về y học của: Trung Quốc, Nhật Bản… đã ghi chép lại. Thì đây là loại nấm với tác dụng tuyệt vời với sức khỏe. Nấm chaga còn được phong là vua của các loài nấm.

nam-chaga-duoc-lieu-quy-tu-thien-nhien

Nấm chaga- dược liệu quý từ thiên nhiên

  • Với môi trường sống của nấm chaga khắc nghiệt, mức nhiệt độ mà có ít loại sinh vật có thể sống sót. Ở nhiệt độ -45 độ C nấm chaga vẫn phát triển và sinh trưởng bình thường. Cũng chính đặc điểm này mà tạo cho nấm nhiều loại dưỡng chất quý.
  • Những dưỡng chất trong nấm có thể kể đến như: Polisacchrid đa đường, sắc tố đen, các khoáng chất và vitamin phong phú. Ngoài ra nấm còn chứa thành phần chất xơ, các nguyên tố vi lượng có thể kể đến như: Mg, Al, P, K, … Tổng cộng có tới 215 loại dưỡng chất quý.
  • Những thống kê trên được chính những bài đánh giá, nghiên cứu khoa học từ những nhà dinh dưỡng hàng đầu thế giới thực hiện. Cũng qua các nghiên cứu đã chỉ ra. Nấm chaga chứa thành phần chống Oxy hóa cao. Cùng với đó là hiệu quả trên các thế bào, chống các tác nhân gây hại đến tế bào và giúp loại bỏ tế bào xấu. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tự cảm nhận được sự thật về công dụng của nấm chaga Nga với sức khỏe người dùng.

2.Quan điểm về nấm chaga trong Đông và Tây y.

Công dụng của nấm chaga Nga được Đông y và Tây y công nhận. Đây được xem là phương thuốc cứu cánh, hỗ trợ điều trị những căn bệnh liên quan đến tế bào. Bằng lượng dưỡng chất quý có trong thân nấm, qua đường tiêu hóa sẽ được hấp thụ chuyến đến tế bào.

cong-dung-cua-nam-chaga-nga-toi-tung-te-bao

Công dụng của nấm chaga Nga tới từng tế bào

  • Qua đó những dưỡng chất sẽ đi giúp cho quá trình hoạt động của tế bào được vận hành cách chính xác. Cùng với đó là tác dụng ức chế sự phát triển của những tế bào lạ, những loại virus có hại cho cơ thể. Không chỉ vậy cò kích thích quá trình sản sinh bạch cầu.
  • Cụ thể nấm chaga Nga được dùng cho các bệnh nhân ung thư và nhiễm HIV/AIDS. Một số các bác sĩ trong quá trình điều trị đã chỉ định bệnh nhân sử dụng. Kết quả sau 1 tháng sử dụng sự phát triển các tế bào xấu được ức chế. Tình trạng bệnh nhân được cải thiện so với lúc đầu chưa sử dụng.
  • Nấm chaga còn được xem là loại thuốc bổ, lọc máu và trị đau nhức hiệu quả. Trong nấm chaga những nghiên cứu gần đây được biến đến với nguồn hợp chất đa dạng. Có thể kể đến như: Hợp chất polyphenolic, steroid, inotodiol, cùng 3 loại hợp chất khác. Chính những dưỡng chất này tạo nên hoạt tính sinh học đa dạng.

Tác dụng với cơ thể bao gồm: Giảm glucose máu, bảo vệ gan, chống tiểu đường. Cùng với đó là công dụng của thành phần melanin trong nấm chaga giúp: Chống Oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ tế bào, giữ gìn nhan sắc cho chị em.

3. Dùng nấm thế nào để hiệu quả?

Nấm chaga là một sản từ thiên nhiên với hiệu quả cao. Nhưng để duy trì được hiệu quả đó thì cần có thời gian sử dụng dài. Thậm chí với vai trò hỗ trợ chữa trị thì cần sử dụng nấm chaga thường xuyên trong suốt quá trình điều trị và sau này.

nam-chaga-duoc-nguoi-dan-siberia-su-dung-hang-ngay

Nấm chaga được người dân Siberia sử dụng hàng ngày

  • Hương vị của nấm dễ chịu nên người dùng sẽ không cảm thấy khó khăn trong khi sử dụng. Nước nấm chaga thơm mùi dễ chịu, tạo sự thoải mái khi sử dụng. Hương thơm này còn giúp định thần, giải tỏa căng thẳng đầu óc rất hiệu quả.
  • Với loại nấm được xay nhỏ có thể trở thành gia vị cho các món ăn. Tăng thêm độ bổ dưỡng trong các món ăn thường ngày. Cùng sẽ tạo nên những sự mới mẻ trong hương vị, làm món ăn không bị chán.

Công dụng của nấm chaga Nga thật sự tuyệt vời với sức khỏe con người. Không chỉ dừng lại ở đây những nhà khoa học vẫn tiếp tục nghiên cứu những tác dụng còn ẩn sâu trong khối nấm xù xì này.

Đại lý cung cấp nấm chaga Nga chất lượng, uy tín, giá gốc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

2 thoughts on “Cảm nhận công dụng của nấm chaga Nga

  1. Pingback: Nên dùng nấm chaga nga dạng viên hay dạng thô tốt hơn? - Sản Phẩm Thiên Nhiên

  2. Pingback: Nấm chaga nga có gây hại cho sức khỏe hay không? - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *