Giá nấm chaga hiện nay là bao nhiêu?

gia-nam-chaga-hien-nay-la-bao-nhieu

Giá nấm chaga trong thời gian gần đây đang có hướng tăng. Vì mọi người có xu hướng chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Và nấm chaga là một trong những sản phẩm đứng đầu về hiệu quả. Trong 3 loại nấm được đánh giá thì tác dụng của nấm chaga với các tế bào là cao nhất.

Dược tính của loại nấm chaga này là khả năng diệt khuẩn cao, kháng các loại vi khuẩn, virus cực mạnh. Đặc biệt với nấm chaga Nga, nơi có nấm chaga tốt nhất trên thế giới. Hiện tại nấm chaga ở Việt Nam chủ yếu được nhập ngoại. Mức giá khá cao, nhưng sẽ có sự chênh lệch giữ những điểm bán. Cụ thể sự chênh lệch đó ra sao sẽ có trong bài viết Sản Phẩm Thiên Nhiên chia sẻ dưới đây.

1.Giá bán lẻ của nấm chaga.

Mức giá bán lẻ cho người dùng thường cao hơn so với giá cho các đại lý. Giá cho 1 kg nấm thường ở mức trung bình 1 triệu. Sở dĩ có mức giá cao như vậy bởi chất lượng tuyệt vời từ loại nấm này. Các dưỡng chất tác dụng nấm chaga nga trực tiếp lên các tế bào tạo nên hiệu quả cao khi sử dụng.

gia-ban-le-cua-nam-chaga-kha-cao

Giá bán lẻ của nấm chaga khá cao

 • Hiện tại trên thị trường cũng ó nhiều mức giá nấm chaga bán lẻ khác nhau. Từ vài trăm cho đến vài triệu. Đồng nghĩa với chất lượng của chúng cũng khác nhau. Sản phẩm có giá quá rẻ thì chất lượng của sản phẩm sẽ thấp. Những sản phẩm có mức giá cao hơn thì chất lượng nấm sẽ cao hơn. Nhưng cũng cần trái nghiệm và đánh giá.
 • Phải mua nấm chaga ở đâu uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Chất lượng nấm chaga cùng mức giá sẽ tốt nhất. Bởi các điểm bán được quản lý ổi những cơ quan chức năng. Trái ngược với những điểm bán tự phát, tự định giá và chất lượng để bán.
 • Loại nấm có mức giá hợp lý nhất là nấm chaga Nga. Đây là loại nấm có số lượng người mua nhiều nhất. Được đánh giá trên các trang veè thực phẩm chăm sóc thiên nhiên với số sao cao.

Trong những năm gần đây nhận biết được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên lượng nấm nhập về nhiều. Giá nấm chaga cũng sẽ ổn định khi không có hiện tượng khan hiếm hàng. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm với chất lượng cao mà không bị ép giá, với mức giá cao.

2.Giá nấm chaga trong những dịp đặc biệt.

Trong những dịp lễ tết thì chi phí vận chuyển và những chi phí khác thường tăng hơn so với ngày thường. Nên gia nam chaga sẽ có chút biến động. Cụ thể là sẽ tăng nhẹ trong những ngày này.

gia-nam-co-the-co-su-bien-dong

Giá nấm có thể có sự biến động

 • Để không bị ảnh hưởng về giá thì bạn có thể mua nấm từ sớm với số lượng nhiều. Chất lượng nấm sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Bởi đây là loại nấm có thân gỗ cứng. Chỉ cần bảo quản trong điều kiện thích hợp là đã có thể giữ được hầu như nguyên vẹn chất lượng của nấm.
 • Công việc bảo quản cũng khá đơn giản chỉ cần để ở nơi khô ráo. Có thể dùng các túi chân không để bảo quản. Hoặc có thể để trong tủ lạnh để các hơi ẩm được hút hết.
 • Thường với 1 1kg nấm sẽ dùng được trong 3 tháng cho 2 người dùng. Nên có thể mua thành 2 đợt để có sử dụng trong 1 năm. Như vậy thì giá nấm sẽ không bị cao khi, bạn có thể thoải mái sử dụng.
 • Bạn cũng có thể chọn các sản phẩm nấm để làm quà tặng cho người thân. Các khối nấm đã được làm sạch thái ra. Sau đó được đóng trong các túi chân không nên yếu tố thẩm mĩ cao. Giá nấm chaga cũng rất thích hợp để trở thành món quà sang trọng. Rất thích hợp để làm quà cho những dịp đặc biệt lễ tết. Món quà nay sẽ cải thiện sức khỏe tuyệt vời. Giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đem đến cho người dùng một sức khỏe tuyệt vời.

3.Cách sơ chế nấm để giữ lại giá trị dinh dưỡng.

Để giữ được chất lượng dưỡng chất tuyệt vời trong nấm thì trước khi sử dụng cần được sơ chế. Bạn cần biết cách làm sạch nấm chaga. Nhất là với lớp ngoài cùng của nấm là vỏ màu đen. Lớp vỏ này có màu đen và không chứa dưỡng chất nên loại bỏ trước khi sử dụng.

nguon-dinh-duong-cua-nam-chinh-la-yeu-to-tao-nen-cong-dung

Nguồn dinh dưỡng của nấm chính là yếu tố tạo nên công dụng

 • Sau khi loại bỏ lớp vỏ này sẽ thu được phần ruột chứa nhiều dưỡng chất. Bạn chỉ cần dùng nước sạch rửa lại là đã có thể chế nấu nước sử dụng ngay được rồi.
 • Cách sơ chế nấm thật đơn giản, bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Hoặc nếu không bạn có thể mua các loại sơ chế sẵn. Giá nấm chaga sơ chế sẵn sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại bạn không phải mất thêm thời gian sơ chế, làm sạch trước khi sử dụng.

Giá nấm chaga gần đây đã trở nên mềm hơn. Bạn có thể tham khảo mức giá tại địa chỉ sanphamthiennhien.net. Các thông tin về giá, chất lượng nấm và công dụng luôn được cập nhật kịp thời,

Đại lý cung cấp nấm chaga chuẩn Nga, giá gốc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

3 thoughts on “Giá nấm chaga hiện nay là bao nhiêu?

 1. Pingback: Mua nấm chaga Siberia của Nga chính hãng tại Hà Nội - Sản Phẩm Thiên Nhiên

 2. Pingback: Làm sao để tận dụng được dưỡng chất của nấm chaga siberia? - Sản Phẩm Thiên Nhiên

 3. Pingback: Trẻ hóa nhờ dùng nấm chaga siberia của nga - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *