Giá nấm chaga Siberia chặt sẵn

gia-nam-chaga-siberia-chat-san

Giá nấm chaga Siberia là vẫn đề được khá nhiều người quan tâm khi tìm mua. Vì họ biết loại nấm tự nhiên này không hề dễ mua ngoài chợ. Giá trị của loại nấm này cả về dinh dưỡng, dược liệu lẫn tính kinh tế đều khá cao. Nên không lấy làm khó hiểu khi giá bán nấm chaga lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Ở một số cơ sở khác có thể mức giá sẽ chênh do cộng thêm chi phí chế biến.  Nhưng tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT, giá bán nấm chaga các loại gần như bằng nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về giá của nấm chaga cục đã được chặt sẵn. Đây là thành phẩm nấm chaga được tiêu thụ nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

1.Giới thiệu qua về nấm chaga Siberia.

nam-chaga-duoc-tim-thay-tren-than-cay-bach-duong

Nấm chaga được tìm thấy trên thân cây bạch dương

 • Nấm chaga Siberia của Nga được biết đến là một siêu thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chúng phát triển chủ yếu ở bên ngoài thân cây bạch dương ở trong điều kiện khí hậu rất lạnh. Cụ thể thì nấm chaga hoang dã pát triển ở những nơi như: Siberia, bắc Canada, Alaska, và một số khu vực phía bắc của Hoa Kỳ lục địa. Trong đó nấm chaga tại Siberia, Nga là loại nấm chaga được đánh giá cao nhất về mặt giá trị dinh dưỡng lẫn kinh tế.
 • Nấm chaga Siberia trong tự nhiên mất đến 20 năm để trưởng thành và hiện trên bên ngoài cây bạch dương. Trong suốt thời gian đó, chúng liên tục lấy và tích trữ cho mình các dưỡng chất quý hiếm có trong cây bạch dương. Và thời điểm bạn thấy được sự hiện diện của nấm chaga ra bên ngoài cây bạch dương. Thì đó cũng là lúc mà cây chủ này chết đi. Vì vậy mà nấm chaga còn được gọi với cái tên “ung thư thực vật”.

Dù là một “tế bào ung thư ác tính” đối với cây chủ. Nhưng đối với con người, nó thực sự là một thần dược bởi những gì loại nấm này sở hữu bên trong mình. Thậm chí nó không những không tàn phá sức khỏe con người như đối với thực vật. Mà ngược lại còn đem đến sức khỏe và khả năng chống chọi bệnh tật. Đặc biệt là khả năng ngừa và ức chế tế bào ung thư của nấm chaga.

2.Các thành phẩm nấm chaga Nga hiện nay.

Hiện nấm chaga Nga tự nhiên được phân phối bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT tại thị trường Hà Nội có 3 dạng chủ yếu. Và giá nấm chaga Siberia của cả 3 dạng này không chênh lệch nhau quá nhiều.

cac-thanh-pham-nam-chaga-pho-bien

Các thành phẩm nấm chaga phổ biến

 • Nấm chaga nguyên khối: Tức là các khối nấm khi thu hoạch từ trên cây bạch dương xuống sẽ được giữ nguyên hình dạng, kích thước ban đầu.
 • Nấm chaga khối bán theo kg: Với dạng này thì nấm chaga ban đầu đã được chia ra thành các phần tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Nấm chaga dạng cục chặt sẵn: Đây là thành phẩm nấm chaga đang bán chạy nhất trên thị trường. Vì nấm chaga có lớp vỏ rất cứng, khó chặt, chia nhỏ bằng các dụng cụ thông thường tại nhà. Vì vậy mà nấm chaga đã được NIAT sử dụng các dụng cụ chuyên dụng. Để chia, chặt thành từng cục nấm nhỏ, tiện lợi cho việc sử dụng.
 • Nấm chaga dạng bột xay thô: Tức là nấm chaga đã được xay thành dạng bột. Dạng này rất tiện dùng để hãm trà, ngâm với bình thủy tinh, bình giữ nhiệt, phích… Mà không cần phải sắc với nước mất nhiều thời gian.

 Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có các thành phẩm dạng viên nén, tinh chất… Đều là những sản phẩm được điều chế từ ngành công nghiệp sản xuất nấm chaga.

3.Giá nấm chaga Siberia dạng cục chặt sẵn tại NIAT.

Như đã giới thiệu thì nấm chaga Nga dạng chặt sẵn thành từng cục nhỏ hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Trong đó có 2 cách dùng nhiều nhất là: Đem sắc lấy nước uống hàng ngày và ngâm rượu.

Nấm chaga dạng cục nhỏ chặt sẵn:

nam-chga-duoc-lam-sach-chia-thanh-cac-mieng-nho-tien-su-dung

Nấm chaga được làm sạch, chia thành các miếng nhỏ tiện sử dụng

 • Nấm chaga sau khi được thu hoạch về từ cánh rừng bạch dương tại Siberia, Nga lạnh giá sẽ được vận chuyển về kho. Sau đó nấm sẽ được vệ sinh, làm sạch và phơi khô lại. Tiếp đó là chia thành các cục nấm nhỏ với các thiết bị chuyên dụng.
 • Nấm sau khi được cắt nhỏ sẽ được đóng túi (có logo thương hiệu + sản phẩm) và hút chân không. Thường được đóng gói theo túi 500g hoặc 1kg để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Giá nấm chaga Nga dạng cục đóng túi sẵn:

 • Tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT, giá nấm chaga Siberia hoang dã từ tự nhiên tại đây được bán với giá: 900.000 VNĐ/1kg nấm chaga chặt sẵn. Đây là mức giá được niêm yết trên tất cả các kênh thông tin chính thức của công ty.
 • Đặc biệt hơn nữa là hiện nay khi quý khách hàng đặt mua nấm chaga Nga tự nhiên tại NIAT sẽ được giảm ngay 150K/1kg.

gia-nam-chaga-siberia-dong-tui-tai-niat-vo-cung-uu-dai

Giá nấm chaga Siberia đóng túi tại NIAT vô cùng ưu đãi

Mức giá nấm chaga Nga tại NIAT hiện nay được khách hàng đánh giá là tốt nhất. Sở dĩ có được điều này là vì NIAT là đơn vị phân phối trực tiếp không qua trung gian. Nên giá bán đến tay khách hàng luôn là tốt nhất. Còn chưa kể đến chương trình ưu đãi giá hấp dẫn hiện nay. Vậy còn đợi gì nữa mà không đặt mua ngay 1kg nấm chaga về để sử dụng bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đìn.

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ đặt mua hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Giá nấm chaga Siberia chặt sẵn

 1. Pingback: Giá nấm chaga Siberia nhập khẩu từ Nga - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *