Giá tổ yến tươi tại Hà Nội

gia-to-yen-tuoi-ha-noi

Tổ yến tươi là loại yến đặc biệt đã qua sơ chế nhưng lượng dưỡng chất vẫn giữ được khá nguyên vẹn. Đó là nhờ phương pháp sơ chế và công nghệ làm ra các loại yến này. Nên yến tươi được khá nhiều người thích sử dụng, ưa chuộng. Mặc dù đây là một sản phẩm khá mới với những người dùng yến.

Qua những bài so sánh của những người dùng yến và các chuyên gia đã đánh giá loại yến này có giá trị thuộc top cao. Đem lại nhiều tác dụng cho người sử dụng. Vậy giá của loại yến này như thế nào? Đặc biệt tại Hà Nội giá yến có đắt không. Hôm nay, Sản Phẩm Thiên Nhiên sẽ điểm qua mức giá của loại yến này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

1.Yến tươi nguyên chất là gì?

Yến tươi nguyên chất là loại yến chứa các lượng dinh dưỡng lớn. Với nguyên liệu đầu vào là những tổ yến thô chất lượng được tuyển chọn kỹ càng. Trải qua các khâu sơ chế làm sạch lông và các tạp chất. Nên chất lượng luôn được đánh giá cao.

yen-tuoi-giu-lai-duoc-nhieu-duong-chat-quy

Yến tươi giữ lại được nhiều dưỡng chất quý

  • Điểm đánh chú ý ở loại yến này là yến không được sấy khô hoàn toàn. Mà sau các công đoạn sơ chế thì yến tươi chỉ được để ráo nước. Sau đó sẽ được đóng gói vào trong các túi zipper và bán cho khách hàng.
  • Vì yến còn chứa nước nên cần được bảo quản trong ngăn đông. Ở nhiệt độ xuống thấp các vi khuẩn khó lòng tấn công được. Nhờ đó mà chất lượng yến được đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên thời gian tối đa cho chất lượng yến tốt chỉ từ 12- 18 tháng. Đây được xem như điểm trừ lớn cho loại yến này.
  • Công đoạn tạo thành phẩm tổ yến tươi không qua công đoạn ép khuôn và sấy. Chính vì thế mà giá trị dinh dưỡng của yến không hề bị mất đi. Ngay đến cả hương vị đặc biệt của yến cũng được giữ lại nguyên vẹn. Tạo nên lý do cho nhiều người thích dùng loại yến này.

Với loại yến tươi nguyên chất này thì các món ăn luôn đem đến những người dùng yến những sự hứng thú. Đó là nhờ vào mùi tanh khá nồng của nguyên liệu yến tươi. Mặc dù khi chế biến có sự kết hợp của các nguyên liệu khác, nhưng không át chế hết được.

2.Giá của yến tươi phổ cập như thế nào?

Chất lượng tốt như vậy thì giá tổ yến tươi ra sao? Giá tiền yến tươi ở những vùng khác nhau như thế nào? Đó là hai câu trong nhiều câu hỏi mà các bạn đã gửi đến hòm thư bên cạnh việc chọn mua tổ yến tươi chất lượng. Sản Phẩm Thiên Nhiên sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi ấy cụ thể như sau.

yen-tuoi-co-gia-kha-cao-nhung-van-duoc-nhieu-nguoi-chon-mua

Yến tươi có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều người chọn mua

  • Yến tươi là loại yến có chất lượng cao. Đồng thời cũng là sản phẩm tiện lợi cho việc sử dụng của khách hàng. Không như yến thô phải sơ chế, nhặt lông và loại bỏ các tạp chất. Nhưng mức giá cho 100 gam yến loại này lại khá rẻ so với mặt bằng chung. Chỉ đắt hơn so với các sản phẩm tổ yến thô.
  • Lý do có mức giá này là bởi chi phí cho công đoạn sản xuất đã được cắt giảm. Không có công đoạn sấy, ép phức tạp với chi phí khá cao. Đồng thời chất lượng yến lại đảm bảo chỉ cần để vào tủ đông.
  • Nói là rẻ nhưng có sự chênh lệch giữa những vùng yến khác nhau. Yến tươi đắt nhất ở vùng Nha Trang- Khánh Hòa. Đây được xem là cái nôi của nghề yến, có giá trị thương hiệu và chất lượng cao. Mức giá cho yến tươi nguyên chất là 4,5 triệu cho 100gr yến tươi khá cao so với mặt bằng chung. Nhưng đổi lại là sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Hoặc các bạn có thể tìm đến các thương hiệu yến khác cũng chất lượng và uy tín. Nhưng thương hiệu “non” hơn để hưởng mức giá dễ chịu hơn.

3.Giá tổ yến tươi trên địa bàn Hà Nội.

Nhận biết được nhu cầu lớn của khách hàng về sản phẩm tổ yến tươi chất lượng. Cơ sở bán loại yến tươi này trên Hà Nội rất nhiều. Và cũng có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Nên bạn có thể cân nhắc để chọn được sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

gia-to-yen-tuoi-khong-co-su-chenh-lech-nhieu

Giá tổ yến tươi  không có sự chênh lệch nhiều

  • Nhưng cũng theo đó yến tươi cũng có chất lượng khác nhau. Trong khi đi mua tổ yến tươi cần chú ý đến điểm này. Mức giá trung bình cho yến tươi là 3 triệu cho sản phẩm khá chất lượng. Mức giá khá chấp nhận được với nhiều người khi bỏ ra để chọn được sản phẩm tốt cho sức khỏe.
  • Tuy nhiên nếu bạn bỏ ra thêm năm trăm nghìn nữa tức là 3,5 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm Tổ yến tươi từ Kiên Giang. Đây là loại yến có chất lượng được đánh giá cao. Dạo gần đây được nhiều người tin dùng.

Tổ yến tươi là sản phẩm có chứa nhiều dưỡng chất quý rất tốt cho sức khỏe người dùng. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người bởi mức giá dễ chịu hơn những sản phẩm yến khác. Nên nếu bạn cũng đang quan tâm, muốn trải nghiệm thực phẩm đại bộ này. Vui lòng liên hệ:

Đại lý cung cấp các Tổ yến tươi và các sản phẩm từ yến Kiên Giang.

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: 245 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.245tranquochoan@gmail.com

Fanpage Facebook: facebook.com/245TranQuocHoan

2 thoughts on “Giá tổ yến tươi tại Hà Nội

  1. Pingback: Tổ yến tươi Kiên Giang dưỡng chất tuyệt vời - Sản Phẩm Thiên Nhiên

  2. Pingback: Tổ yến tươi Kiên Giang 100% từ yến đảo - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *