Giá trị dưỡng chất của tổ yến tinh Kiên Giang

gia-tri-dinh-duong-cua-to-yen-tinh-kien-giang

Tổ yến tinh Kiên Giang lá sản phẩm yến có chất lượng cao trong những sản phẩm từ thương hiệu yến Kiên Giang. Doanh số bán ra của sản phẩm yến này luôn cao. Mặc dù dòng yến tinh luôn có sự cạnh tranh cao. Các thương hiệu yến luôn có dòng yến này. Người mua cũng rất kén chọn với loại yến này.

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn loại yến này là giá trị dinh dưỡng. Bởi đây là loại yến được sơ chế hoàn toàn. Trong quá trình sơ chế này rất dễ bị mất một số chất. Nên giá trị dinh dưỡng sẽ bị giảm đi, đòi hỏi phải có một công nghệ đảm bảo. Vậy giá trị dinh dưỡng của yến tinh Kiên Giang được tạo nên từ công nghệ nào? Thì hãy cùng Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Nhiên- NIAT đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Công nghệ làm yến tinh Kiên Giang.

Tổ yến tinh Kiên Giang là loại tổ yến có quy trình làm phức tạp. Trải qua quá trình nghiên cứu những giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến. Cùng với đó là quy trình chế biến sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Những sản phẩm yến tinh Kiên Giang được làm trên quy trình khép kín. Đảm bảo chất lượng từ đầu vào đến khi sản phẩm đến tay người dùng.

quy-trinh-lam-yen-tinh-kien-giang-chuan-chat-luong

Quy trình làm yến tinh Kiên Giang chuẩn chất lượng

  • Sức khỏe của chim yến sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tổ yến. Các tổ yến thô chính là nguồn nguyên liệu để tạo nên yến tinh. Khi sức khỏe yến gặp vấn đề thì chất lượng yến sẽ bị giảm đi rất nhiều. Nguy hiểm hơn khi chim yến có dịch bệnh, tổ yến lúc này không còn chứa chất dinh dưỡng nữa. Hậu quả cho người dùng là có thể dẫn đến các bệnh lý về đường ruột.
  • Nắm bắt được điều trên, yến Kiên Giang luôn kiểm tra, cũng như chăm sóc sức khỏe chim yến theo định kỳ. Chim yến được lấy mẫu máu, mẫu nước bọt để kiểm tra. Nếu tình trạng sức khỏe không tốt thì sẽ được dùng thêm thức ăn bổ sung thêm. Khi xảy ra dịch sẽ được cách ly, nguồn tổ yến sẽ không được dùng để chế biến.

Nhờ vậy yến Kiên Giang luôn được kiểm soát chất lượng đầu vào của tổ yến tinh Kiên Giang. Không chỉ vậy yến còn được chọn lọc lại qua khâu phân loại. Sau đó mới được đưa vào các bước làm sạch, sấy khô. Công nghệ sấy khô được thực hiện trên công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo dưỡng chất mất đi ít nhất.

2.Quá trình vận chuyển tổ yến tinh.

Sau quy trình chế biến yến sẽ được kiểm tra chất lượng một lần nữa trước khi được chuyển đến các đại lý. Để những sản phẩm tổ yến tinh Kiên Giang chất lượng nhất đến tay người dùng thì đòi hỏi quả trình vận chuyển cần được đảm bảo. Các chất dinh dưỡng không bị hao hụt trong suốt quá trình vận chuyển.

viec-van-chuyen-cung-rat-quan-trong

Việc vận chuyển cũng rất quan trọng

  • Mặc dù yến tinh Kiên Giang đã được sấy khô hoàn toàn. Nên chất lượng yến sẽ ít bị hao hụt trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, yến tinh lại rất nhạy cảm với độ ẩm. Đây là môi trường dễ phát sinh các loại nấm, vi khuẩn. Bởi vậy mà bảo quản yến tinh Kiên Giang trong các túi bóng bên ngoài được bọc các hộp nhựa được bịt kín.
  • Không chỉ vậy các xe vận chuyển là những xe lạnh. Với những chiếc xe này thì nhiệt độ và độ ẩm luôn được giữ ở mức ổn định nhất. Các loại vi khuẩn, cùng như nấm khó có thể sinh trưởng được. Chất lượng của yến tinh sẽ được đảm bảo tuyệt đối trong thời gian vận chuyển.

Điều này được chứng minh chất lượng yến tinh của những đại lý yến Kiên Giang rộng khắp cả nước. Với quãng đường di chuyển dài nhưng chất lượng yến không đổi. Ngày càng có nhiều hơn những đại lý tại các tỉnh trên cả nước được mở ra. Từ đó hình thành nên một mạng lưới tổ yến tinh chất lượng với thương hiệu yến Kiên Giang rộng khắp cả nước. Đưa đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

3.Cách chọn tổ yến tinh Kiên Giang.

Sản phẩm yến tinh Kiên Giang cũng được phân theo từng loại khác nhau. Cùng với sự phân loại đó là mức giá khác nhau cho người mua dễ dàng chọn lựa. Được đánh giá có chất lượng cao nhất và mức giá tổ yến Kiên Giang tinh chế cao nhất là yến tinh loại 1.

to-yen-tinh-kien-giang-co-muc-gia-rat-tot-tai-niat

Tổ yến tinh Kiên Giang có mức giá rất tốt tại Niat

  • Giá tổ yến tinh loại 1 Kiên Giang đang có mức 5 triệu cho 100 gam. Mức giá ở tầm trung cho sản phẩm có chất lượng cao. Khi đặt mức giá này so sánh với các thương hiệu yến thì sẽ thấy đây không phải mức giá quá cao. Khi mà chất lượng yến được đảm bảo, độ dinh dưỡng cao.
  • Nên khi chọn mua tổ yến Kiên Giang tại Niat người dùng thường chọn loại yến này. Các phản hồi về loại yến này rất tốt khiến. Lượng khách hàng tái mua, đồng thời giới thiệu khách mới cao.

Tổ yến tinh Kiên Giang là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cực hiệu quả. Từ xa xưa đã được sử dụng cho các vua chúa nhằm tăng cường sức khỏe, xuất hiện trong các cuốn sách về y học cổ. Đến nay, yến tinh Kiên Giang được khẳng định chất lượng của mình trong các nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng.

Đại lý phân phối yến Kiên Giang chính hãng, uy tín chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Giá trị dưỡng chất của tổ yến tinh Kiên Giang

  1. Pingback: Tổ yến tinh Kiên Giang dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *