Category Archives: Kiến Thức Y Học

5 Sai lầm khi dùng tổ yến gây hại cho sức khỏe

Tổ Yến Hầm Sữa Tươi

Từ xưa đến nay, những nguồn lợi tuyệt vời đến từ tổ yến là điều không ai có thể phủ nhận. Nhưng chính điều này đã dẫn đến những sai lầm khi dùng tổ yến gây hại cho sức khỏe. Thay vì việc bồi bổ, cải thiện sức khỏe, bệnh tật như chính công dụng […]

3 Cách Sử Dụng Nấm Chaga Siberia Hiệu Quả Dễ Thực Hiện, Bạn Đã Biết?

Nấm Chaga Siberia

Là một dạng nấm quý hiếm, Nấm Chaga Siberia có rất nhiều chức năng tối đối với cơ thể. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng nấm cho tốt, đúng với những công dụng mà chúng sẽ mang lại thì không phải ai cũng biết. 3 cách sử dụng Nấm Chaga Siberia đơn giản, hiệu nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa những vấn đề đang gặp phải.

Cách Dùng Tổ Yến Đạt Hiệu Quả Tối Đa, Bạn Có Biết?

Tổ Yến Sào Kiên Giang Tươi

Tổ yến được xếp vào loại cao lương mỹ vị, với 31 nguyên tố vi lượng cần thiết giúp cho sự phát triển trẻ em và người lớn tuổi. Tổ yến chứa hàm lượng protein cao, bên cạnh đó 18 loại axit amin giúp tổng hợp các chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế, các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về cách dùng tổ yến sao cho hiệu quả tốt nhất, nhằm tránh làm mất đi nguồn dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Nếu Muốn Sử Dụng Tổ Yến Cho Bé, Các Mẹ Hãy Đọc Kỹ Bài Viết Dưới Đây!

Súp Bí Đỏ Thịt Cua Tổ Yến

Với mong muốn bổ sung dinh dưỡng cho bé, các mẹ thường hay lúng túng không biết có nên cho bé ăn tổ yến không? Nếu dùng tổ yến thì với liều lượng bao nhiêu là tốt nhất? Ở bài viết này, Thiên Nhiên xin được trình bày công dụng của tổ yến đối với trẻ em, cũng như liều lượng và cách dụng hợp lý.