Kỷ nguyên của nấm chaga siberia-thực phẩm giàu dinh dưỡng

ky-nguyen-cua-nam-chaga-siberia-thuc-pham-giau-dinh-duong

Với chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao như hiện nay, vấn đề sức khỏe được mọi người quan tâm nhiều hơn. Và nở rộ sử dụng nấm chaga siberia đã cho thấy điều đó. Bởi đây là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, có nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Việc nhiều người sử dụng chaga nhiều hơn đã cho thấy kết quả tích cực về: Độ tin cậy và công dụng mà nấm đem lại cho sức khỏe con người. Phải chăng đây sẽ là một kỷ nguyên mới cho các loại dược phẩm cải thiện sức khỏe. Cụ thể hơn đó là chaga. Trong bài viết này, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chỉ ra lý do tại sao như vậy nhé.

1.Quá trình phát triển của nấm chaga siberia.

Nấm chaga được tìm thấy ở những khu vực phía Bắc của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Mỹ,… Mỗi nơi đều mang đặc trưng riêng biệt. Và nấm chaga siberia của Nga cũng không phải ngoại lệ.

qua-trinh-phat-trien-cua-nam-chaga-siberia-vo-cung-dac-biet

Quá trình phát triển của nấm chaga siberia vô cùng đặc biệt

  • Vì vậy, mà chúng có nhiều cái tên khác nhau như: “Vua của các loại nấm”, “Kim cương đen”, “Nấm của sự bất tử”… Mỗi tên cái tên đều hàm chứa nhiều ý nghĩa, khái quát được được tác dụng tuyệt vời của chúng.
  • Điều khiến nấm chaga trở nên khác biệt hơn so với các loại nấm khác không chỉ ở dáng vẻ bề ngoài đen xù xì của chúng. Mà còn thể hiện ngay ở quá trình phát triển của chaga.
  • Vòng đời của nấm chaga bắt đầu bằng cách bào tử của nấm xâm nhập vào trung tâm của cây bạch dương. Trải qua một khoảng thời gian nhất định, khi chúng đủ lớn. Sẽ xuất hiện các mũi đen lớn đâm thẳng ra ngoài, phá vỡ cấu trúc vỏ cây. Dần dần theo năm tháng, ở lớp vỏ của nấm ngày càng trở nên chai xạm, màu đen của vỏ dần đậm lên. Đó là những dấu vết đầu tiên về chaga mà các nhà khoa học nghiên cứu tìm hiểu.

Bào tử nấm chaga lan rộng và được phân tán qua không khí. Ngoài ra, chúng còn được vận chuyển bởi côn trùng mang bào tử này vào các khu vực có vỏ cây bị hở. Khi các bào tử xâm nhập vào vỏ cây, chúng dần phát triển thành khối nấm lớn. Đó chính là vòng tuần hoàn sinh trưởng của loại nấm này.

2.Lợi ích sức khỏe từ nấm chaga siberia.

Đã từ lâu, người dân Nga đã biết tận dụng nấm chaga cho mục đích cải thiện sức khỏe. Trong nhiều sách y học dân gian cổ xưa của Nga và Bắc Âu đã ghi lại. CÓ nhiều công thức có sự xuất hiện của nấm chaga. Ngày nay, khi y học phát triển hơn. Điều này đã được chứng minh và ghi nhận.

101-cong-dung-tuyet-voi-tu-nam-chaga-siberia

101 công dụng tuyệt vời từ nấm chaga siberia

  • Khả năng điều trị tiểu đường: Là một trong những sự thật về công dụng của nấm chaga đầu tiên mà các nhà khoa học đã kiếm chứng được. Sau đó được thử nghiệm như một phương pháp hỗ trợ điều trị. Kết quả cho thấy rất tích cực.
  • Ức chế sự phát triển của khối u tế bào ung thư: Đây là một bước tiến vượt, nấm chaga hỗ trợ chữa bệnh ung thư an toàn là phát hiện mà giới y học đang theo đuổi. Bằng cách tiêu diệt triệt để các tế bào gây hại mà không đồng thời triệt tiêu các tế bào khỏe mạnh của cơ thể.
  • Với đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của nấm chaga siberia. Các nhà y học đã tìm ra nhiều phương pháp để tận dụng điều đó. Nhất là trong quá trình chống lão hóa của cơ thể, sử dụng cho lĩnh vực làm đẹp…

Tác dụng nấm chaga nga ngày càng được mở rộng. Nếu dùng thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tánh được nhiều bệnh tật. Giảm căng thẳng, đau nhức xương khớp, ê mỏi chân tay. Tốt cho hệ tiêu hóa, thanh lọc cơ thể… Có thể chính vì lý do này, mà nhiều người quan tâm đến nấm chaga nhiều hơn.

3.Mua nấm chaga ở đâu tốt nhất?

Với những lợi ích sức khỏe mà nấm đem lại. Không ngạc nhiên khi nhiều người thắc mắc và đang tìm hiểu về nấm chaga. Và đặt ra câu hỏi nấm chaga mua ở đâu?

co-the-mua-chaga-chuan-xuat-xu-nga-o-dau-tai-viet-nam

Có thể mua chaga chuẩn xuất xứ Nga ở đâu tại Việt Nam?

  • Bạn có thể đặt mua trên mạng, những cửa hàng trực tuyến phân phối nấm chaga siberia. Nhưng mua qua mạng, nhất là trang web nước ngoài. Mặc dù đảm bảo chất lượng nhưng chi phí vận chuyển về Việt Nam khá lớn. Bạn cũng không thể trực tiếp kiểm chứng chất lượng. Nên bạn cần cân nhắc về điều đó.
  • Tại NIAT cũng đang phân phối nấm chaga chuẩn nguồn gốc xuất xứ của Nga. Cam kết đem lại chất lượng tuyệt vời nhất với mức giá nấm chaga phù hợp nhất mà người dùng chấp nhận. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nấm cho cả gia đình cùng nhau cải thiện sức khỏe.

Kỷ nguyên của nấm chaga siberia đã mở ra. Vấn đề sức khỏe đã được nhiều người dùng quan tâm hơn. Dẫn đến việc mua nấm hoàn toàn là đúng đắn. Hứa hẹn trong tương lai, các nhà khoa học sẽ tìm ra nhiều điều tuyệt vời từ loại nấm này. Và nếu bạn cũng là một người quan tâm đến sức khỏe, hãy liên hệ:

Đại lý phần phối nấm chaga Siberia chuẩn Nga, giá gốc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *