Mua nấm chaga Siberia của Nga giá tốt nhất

mua-nam-chaga-siberia-cua-nga-gia-tot-nhat

Tìm mua nấm chaga Siberia của Nga sử dụng để bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật… Là điều mà người dùng đang rất quan tâm hiện nay. Nhất là khi dịch Covid-19 đang hoành hành và vấn đề sức khỏe, đề kháng đang được đề cao như hiện nay.

Nhưng cũng phải thừa nhận rằng: Nấm chaga hiện nay được săn lùng khá nhiều. Nên giá nấm hiện nay khá cao và hàng khá khan hiếm. Nhưng lại có không ít người bán lợi dụng điều này để chuộc lợi cho bản thân. Sẵn sàng bán nấm chaga giả, nấm chaga bị pha trộn phụ gia hoặc không đúng nấm chaga tự nhiên… Vì vậy mà khi tìm mua nam chaga Siberia cua Nga các loại khách hàng cần đặc biệt chú ý. Còn cần lưu ý gì thì Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Nhận biết nấm chaga thật và giả.

Nấm chaga Siberia hoang da được khai thác trong tự nhiên có giá trị cao. Do đó loại nấm này thường bị làm giả nhằm chuộc lợi cho người bán. Nhưng nếu có tìm hiểu trước và tinh ý. Người dùng hoàn toàn có thể nhận biết được thật- giả khi mua nấm chaga Siberia của Nga qua một số điểm:

cac-khoi-nam-chaga-khai-thac-trong-tu-nhien-duoc-ua-chuong-hon-ca

Các khối nấm chaga khai thác trong tự nhiên được ưa chuộng hơn cả

Dựa vào đặc điểm bên ngoài của nấm chaga:

 • Nấm chaga bên ngoài có màu đen, cứng như vỏ cây bị cháy xém. Phần vỏ này sần sùi, giống với thân cây. Có các kẽ nứt xuất hiện trên bề mặt, bạn có thể thấy được phần ruột nấm màu nâu từ các kẽ nứt này.
 • Nấm khô, phần ruột có độ xốp, sốn ký sinh trên các thân cây gỗ cứng. Đặc biệt là thân cây bạch dương ở vùng xứ lạnh như Siberia, Nga. Nơi có mùa đông kéo dài 7- 8 tháng và nhiệt độ có thể xuống tới -45 độ C.
 • Nấm chaga có xuất xứ tại Siberia, Nga là loại nấm được nghiên cứu và đánh giá là nấm chaga có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Cũng là loại nấm có dược tính lớn nhất so với tất cả các loại nấm tự nhiên trên thế giới.

Phân biệt nấm chaga hoang dã và nấm được nuôi trồng:

Do nấm chaga hoang dã có giá trị cao hơn. Nên người tiêu dùng thường ưu tiên tìm mua nấm chaga Siberia của Nga khai thác từ tự nhiên.

nam-chaga-hoang-da-trong-tu-nhien-co-mau-dam-va-cung-hon

Nấm chaga hoang dã trong tự nhiên có màu đậm và cứng hơn

 • Dù các nhà khoa học đã tạo ra môi trường sống nhân tạo được mô phỏng tương tự như trong tự nhiên. Nhưng vẫn không thể bằng nấm được khai thác trong môi trường tự nhiên. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và thừa nhận rằng: Trong nấm chaga hoang dã có những chất quý hiếm mà nấm nuôi trồng không có được. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý như: Ung thư, tiểu đường, HIV/AIDS, bệnh về tim mạch, bảo vệ gan, hệ xương, hệ miễn dịch,… Cùng lượng dưỡng chất cao được tích lũy trong suốt 15- 30 năm tuổi đời.
 • Để nhận biết nấm chaga tự nhiên hay nuôi trồng. Đầu tiện bạn có thể xem trên bao bì, nhãn mác sản phẩm. Nếu có thông tin ghi là chiết xuất từ sợi nấm hoặc sợi nấm nuôi trồng. Thì đây là nấm được nươi nhân tạo. Hoặc khi mua nấm khối, bạn có thể thấy: Vỏ nấm tự nhiên có màu đen hơn, cứng và dày hơn, phần ruột nấm cũng có màu đậm hơn. Còn nấm nuôi trồng thì mềm hơn, ruột xốp hơn và màu nhạt hơn.

Vì thế mà phần đông người tiêu dùng hiện nay lựa chọn mua nấm chaga Siberia của Nga từ tự nhiên thay vì nấm nuôi trồng. Dù rằng giá nấm chaga Siberia hoang dã cao hơn so với nấm nuôi. Nhưng đổi lại là những giá trị về mặt dưỡng chất, dược tính mà bạn nhận được.

2.Mua nấm chaga Siberia của Nga hoang dã ở đâu?

Nấm chaga tự nhiên hiện nay khá khan hiếm. Và các đơn vị bán nấm chaga hoang dã tại Việt Nam cũng không phổ biến. Vì chỉ mới vài năm trở lại đây, sản phẩm “nấm thần” từ Nga này mới du nhập vào Việt Nam. Và được nhiều người dùng tại Việt Nam biết đến. Vì vậy mà khi tìm mua nấm chaga Siberia của Nga, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng sản phẩm sử dụng.

tim-mua-nam-chaga-siberia-cua-nga-trong-tu-nhien-tu-cac-don-vi-ban-uy-tin

Tìm mua nấm chaga Siberia của Nga trong tự nhiên từ các đơn vị bán uy tín

Lưu ý khi tìm đơn vị bán nấm chaga:

Để đảm bảo mua được đúng nấm chaga Siberia từ tự nhiên mà bạn mong muốn thì nên chú ý đến:

 • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, hãy yêu cầu người bán đưa ra minh chứng cho nguồn gốc của sản phẩm.
 • Chọn đơn vị có cửa hàng bán offline, có website chuyên nghiệp, thương hiệu đàng hoàng.
 • Các dịch vụ từ tư vấn, hỗ trợ đặt mua, vận chuyển, hướng dẫn sử dụng… Hãy xem thái độ của bên bán, điều này phần nào cũng giúp khách hàng biết được: Đây có phải đơn vị bán chuyên nghiệp, làm ăn vì uy tín, thương hiệu hay không.
 • Giá bán có được công khai minh bạch hay không? Tránh trường hợp bạn bị khống giá hoặc hét giá so với chất lượng sản phẩm.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT:

NIAT là một công ty được cấp phép phân phối sản phẩm nấm chaga Siberia của Nga chuẩn từ tự nhiên, hoang dã. Đã đi vào hoạt động được gần 10 năm với 2 sản phẩm phân phối chính là: Nấm chaga Siberia và Tổ yến Kiên Giang. Đều là những sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên, hoang dã.

nam-chaga-siberia-tu-nhien-chat-san-tai-niat

Nấm chaga Siebria tự nhiên chặt sẵn tại NIAT

 • Nấm chaga tại NIAT có đầy đủ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Đảm bảo 100% nấm tự nhiên được khai thác từ các cánh rừng bạch dương lớn- Taiga, tại Siberia của Nga.
 • Chất lượng nấm, vấn đề vệ sinh an toàn… Đều đã được chứng nhận bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia- NIFC- National Insitute For Food Control.
 • Giá nấm chaga Siberia 2020 ngay cả giữa mùa dịch như hiện nay vẫn đang được niêm yết trên website. Mức giá chính thức là 900.000 VNĐ/1kg nấm. Hiện còn đang có chương trình ưu đãi, trợ giá lên tới 150.000 VNĐ/ 1kg nấm chaga hoang dã.
 • Có đủ các loại thành phẩm nấm chaga Siberia cho khách hàng lựa chọn: Nấm nguyên khối, nấm tảng theo kg, nấm chaga chặt cục, nấm chaga xay thô.

Nên nếu bạn còn đăng băn khoăn tìm mua nấm chaga Siberia của Nga hoang dã ở đâu đảm bảo chất lượng, đúng giá. Thì NIAT chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *