Mua nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu

mua-nam-chaga-siberia-cua-nga-nhap-khau

Khi biết về lợi ích của Chaga, lượng người tìm mua nấm chaga Siberia của Nga tại thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Lượng cầu lớn, trong khi lượng cung “CHUẨN” lại hạn chế. Vì vậy mà trên thị trường hiện nay xuất hiện 2 loại nấm chaga Nga phổ biến. Đó là nấm chaga tự nhiên được nhập khẩu từ Nga và nấm chaga Nga được nuôi trồng.

Nhìn chung thì không có quá nhiều sự khác biệt giữa 2 loại nấm chaga Nga này. Nhưng đánh giá về mặt giá trị dinh dưỡng, dược liệu và hiệu quả sử dụng cho đến giá bán. Thì nấm chaga chuẩn từ tự nhiên được nhập khẩu tại Nga đều cho thấy vượt trội hơn hẳn. Và đó cũng chính là vấn đề mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT muốn thảo luận với bạn ngày hôm nay.

1.Nấm chaga Nga tự nhiên và nuôi trồng.

Đầu tiên thì cả 2 loại nấm này đều có xuất xứ từ Nga. Chúng đều sống và được trồng trên thân cây gỗ cứng trong điều kiện khí hậu đặc biệt.

Nấm chaga nuôi trồng:

nam-chaga-nuoi-trong-gan-nhu-khong-co-lop-vo-cung

Nấm chaga nuôi trồng gần như không có lớp vỏ cứng

 • Như đã nói thì do nhu cầu tìm mua nấm chaga Siberia của Nga để sử dụng không chỉ tại Việt Nam mà toàn thế giới ngày càng nhiều. Trong khi lượng cung từ tự nhiên gần như không đổi. Dẫn đến thiếu hụt, nhất là với các ngành công nghiệp sản xuất dược liệu từ nấm chaga. Vì vậy mà các nhà khoa học, nghiên cứu đã phân tích, giả lập môi trường sống của nấm chaga. Và tiến hành nuôi trồng nấm chaga trong môi trường phòng thí nghiệm.
 • Nấm chaga nuôi trồng cũng được phát triển từ tế bào gốc là nấm chaga tự nhiên của Nga. Môi trường sống được giả lập, cũng được cấy trên thân gỗ cứng. Nhưng lượng dưỡng chất mà nấm chaga hấp thụ được không hoàn toàn “thuần khiết”. Nó có thể được thêm vào trong quá trình nuôi trồng. Để đảm bảo ngồn dinh dưỡng tương đương Chaga tự nhiên được hấp thụ.

Vì được nuôi trong môi trường nhân tạo, mọi yếu tố đều được kiểm soát. Nên nấm chaga nuôi có thể nói là “nấm sạch”. Thời gian thu hoạch cũng nhanh hơn và cho phép “mọc lại” trên thân nấm cũ. Giá thành cũng rẻ hơn, nhưng nấm nuôi trồng gần như không có lớp vỏ. Mà chỉ có phần mô mềm, xốp màu vàng nâu.

Nấm chaga trong tự nhiên:

Nấm chaga Nga trong tự nhiên mọc trên các cây bạch dương thuộc cánh rừng Taiga, Siberia của Nga. Đây cũng là loại nấm chaga được đánh giá là có lượng dưỡng chất lớn nhất. Và dược liệu cao nhất trong tất cả các loại nấm tự nhiên trên thế giới hiện nay.

nam-chaga-song-ky-sinh-tren-than-cay-bach-duong

Nấm chaga sống ký sinh trên thân cây bạch dương

 • Khác với nấm nuôi trồng, nấm chaga phát triển từ sâu trong thân cây. Chúng thường mất 20 năm để trưởng thành cho đến khi xuất hiện ra bên ngoài thân cây và được thu hoạch.
 • Tại Siberia, thời gian ngủ đông của bạch dương rất dài vì mua đông tại đây thường kéo dài 7-8 tháng. Và nhiệt độ có thể đạt tới -45 độ C. Lúc này bạch dương sẽ tiết ra nhiều nhựa cây và đó chính là nguồn tạo dưỡng chất của Chaga.
 • Nấm chaga sống ký sinh trên cây bạch dương và cho đến khi chúng trưởng thành và được khai thác. Cũng là thời điểm mà cây chủ bị chết. Vì vậy mà Chaga còn được gọi với cái tên “Ung thư thực vật”. Trong khi với con người lại là “thần dược”, “nấm thần”… Giúp điều trị nhiều bệnh lý khó, kể cả ung thư. Thay vì là một khối u ác tính đối với thực vật.

2.Nấm chaga Siberia của Nga chuẩn tự nhiên.

Chaga hoang dã trong tự nhiên mất rất lâu để trưởng thành và đủ tiêu chuẩn để thu hoạch. Chúng có lớp vỏ dài, cứng màu đen sẫm, xù xì, cục mịch như một hòn than hay khúc cây cháy. Bên trong là phần ruột có màu vàng nâu, nâu sẫm… Đây cũng là phần chứa nhiều dưỡng chất nhất của nấm chaga.

nam-chaga-siberia-nga-hoang-da

Nấm chaga Siberia, Nga hoang dã

 • Nếu mua nấm chaga Siberia của Nga chuẩn tự nhiên bạn sẽ thấy: Lớp vỏ của nấm vô cùng cứng và thường xuất hiện thêm các kẽ nứt. Nhưng bạn đừng nên lãng phí lớp vỏ này. Dù như một lớp vỏ cây cháy nhưng lại có lượng lớn melanin chứa có hàm lượng polyphenol cao và nhiều dưỡng chất khác. Có hiệu quả lớn trong việc cung cấp chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể và chống lão hóa da.
 • Ngoài ra còn có hơn 215 thành phần khác nữa cũng đã được phát hiện có trong nấm chaga. Và cho đến này, tất cả các thành phần, dược liệu trong nấm chag đều lành tính. Mang đến nhiều giá trị lớn cho sức khỏe con người. Cũng như trong bảo vệ cơ thể, ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh “nan y” và cả căn bệnh thể kỷ “HIV/AIDS”.

3.Mua nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu ở đâu chuẩn?

Để nhập khẩu nấm chaga Nga về từ Nga là một việc không mấy dễ dàng. Vì các quy định khá ngặt nghèo, các tiêu chuẩn về hàng xuất nhập. Cũng như yếu cầu về phía đơn vị phân phối tại Việt Nam cũng không hề thấp. Như tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Đại lý nhập khẩu và trực tiếp phân phối nấm chaga Nga hoang dã từ tự nhiên. Chúng tôi cần phải chuẩn bị đầy đủ:

niat-dia-chi-mua-nam-chaga-siberia-cua-nga-nhap-khau-chinh-hang

NIAT- địa chỉ mua nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu chính hãng

 • Giấy chứng nhận về thương hiệu,
 • Cấp phép phân phân phối.
 • Chứng nhận, kiểm định, phân tích thành phần sản phẩm.
 • Cam kết chất lượng, an toàn vệ sinh sản phẩm.
 • Giá bán niêm yết (không khống giá, tăng giá).
 • Có cửa hàng, địa chỉ, website…mọi thông tin về công ty đều công khai minh bạch.

Nên có thể nói riêng tại Hà Nội hiện nay. Thì NIAT là một trong những địa chỉ khách hàng có thể tuyệt đối tin tưởng khi mua nấm chaga Siberia của Nga sử dụng. Cam kết 100% về chất lượng, xuất xứ cũng như giá bán sản phẩm là tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *