Mua tổ yến huyết tại Hà Nội

mua-to-yen-huyet-tai-ha-noi

Tìm mua tổ yến huyết tại Hà Nội là từ khóa đang được tìm kiếm nhiều hiện nay. Khi mà cả nước đang rơi vào “trận chiến Covid”, vẫn đề sức khỏe, tăng cường đề kháng… Lúc này đang được đề cập đến nhiều hơn và cấp bách hơn bao giờ hết. Trong khi đó yến huyết lại được biết đến là một “siêu thực phẩm” cho sức khỏe con người.

Nhưng chính vì nhu cầu cao, mà mặt hàng này lại khá khan hiếm. Ở đây là nói về trữ lượng yến đỏ tự nhiên chứ không phải các sản phẩm yến đỏ không rõ tên tuổi, có thể được làm giả, nhuộm màu… Nên để tìm mua tổ yến huyết chất lượng, đúng giá thời điểm này không phải việc dễ dàng. Ngay tại đơn vị phân phối yến sào Kiên Giang lớn như Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Thời điểm này cũng nhận được rất nhiều đơn đặt hàng lẻ từ người dùng.

1.Tại sao yến huyết lại được săn lùng đến vậy?

Yến sào từ lâu đã được biết đến là một ‘siêu thực phẩm” cho sức khỏe vô cùng bổ dưỡng. Trong đó tốt nhất phải kể đến đó chính là yến huyết hay còn gọi là yến đỏ.

Yến huyết hay yến đỏ là gì?

Đúng như tên gọi thì yến huyết cũng là một loại yến sào khô nhưng có màu đỏ, hoặc nâu đỏ vô cùng đặc trưng. Chính màu sắc này cũng là yếu tố tạo nên giá trị tuyệt vời cho loại yến sào này.

yen-do-la-san-ham-yen-sao-co-gia-tri-cao

Yến đỏ là sản phẩm yến sào có giá trị cao

 • Yến đỏ chưa hàm lượng dưỡng chất cao hơn cả so với các sản phẩm yến sào thông thường. Đặc biệt là hàm lượng sắt và các hoạt chất được sản sinh trong quá trình len men tự nhiên của tổ yến.
 • Trữ lượng yến huyết tự nhiên trên thị rất thấp. Vì thời gian thu hoạch dài, số lượng ít và việc khai thác cũng khá khó khăn. Tổ yến đỏ thường được hình thành ở những hòn đảo, vịnh xa biển. Được bao quanh bởi gió biển quanh năm và điều kiện tự nhiên ở đây cùng vô cùng đặc biệt.

Sự hình thành tạo nên sự đặc biệt của yến đỏ:

Thường thì những người tìm mua tổ yến huyết tại Hà Nội cũng như ở nơi khác nói chung. Vẫn còn khá nhiều người mơ hồ và bị quay mòng bởi các “sự tích về yến đỏ”.

to-yen-huyet-do-chim-yen-do-tao-nen

Tổ yến huyết do chim yến đỏ tạo nên???

 • Người thì nói tổ yến huyết là do loại chim yến đỏ đặc biệt nhả ra. Có người lại nói là do trong tuyến nước bọt của yến khi xây tổ nhả ra cả máu. Có người lại nói đó là huyết của yến tạo thành. Hay do chim già làm việc vất vả, kiệt sức, không có đủ dãi yến nên phải nhả ra cả máu… Và còn vô số các “giai thoại” khác.
 • Nhưng thực tế các nhà khoa học đã chứng minh. Màu đỏ của yến không phải là từ máu của chim yến. Vì nếu là máu khi tiếp xúc với không khí sẽ nhanh chóng biến thành màu đen. Mà màu đỏ của yến được hình thành là do các dưỡng chất có trong dãi yến rất cao. Và phần nữa là do quá trình lên men tự nhiên trong suốt 2- 3 tháng liền.

Tổ yến đỏ thô ban đầu cũng có màu trắng đục như yến trắng thông thường. Nhưng do tổ yến được làm ở cách hang động, vách đá được bao bọc quanh năm bởi gió biển. Nơi có yếu tố nhiệt độ, môi trường đặc biệt. Điều kiện sống của chim yến tốt, nguồn thức ăn dồi dào và đặc biệt là chứa nhiều sắt. Nên sau khi chim yến nhả dãi, khoảng 2-3 tháng tiếp đó quá trình lên men tự nhiên sẽ diễn ra. Xảy ra phản ứng hóa học tạo nên màu đỏ đặc trưng của yến huyết.

2.Đa số yến huyết trên thị trường hiện nay không phải yến huyết tự nhiên.

Chính các chủ thương cũng thừa nhận: Đa số tổ yến huyết trên thị trường hiện nay không phải là yến huyết tự nhiên. Đặc biệt là khi bạn tìm mua tổ yến huyết tại Hà Nội từ các chợ, sạp bán nhỏ lẻ. Hay mua online, đặt hàng từ các cá nhân bán hàng manh mún. Không có tên tuổi, thương hiệu, giấy tờ chứng minh sản phẩm… Hầu hết chúng đều là yến trắng bị nhuộm màu, trộn hóa chất, phụ gia, đường, chất tạo màu… Hoặc được nhập từ những nơi không rõ nguồn gốc, chất lượng và vấn đề vệ sinh không được đảm bảo. Dù có thể không gây ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe. Nhưng khách hàng lại đang chịu phần thiệt thòi lớn về mặt tài chính.

canh-giac-khi-mua-yen-do-tren-thi-truong

Cảnh giác khi mua yến đỏ trên thị trường

Yến huyết được làm giả ngày càng tinh vi:

Yến đỏ hiện nay được làm giả rất tinh vi bằng nhiều cách thức khác nhau. Thậm chí việc ngâm nước cũng khó phát hiện. Dễ dàng qua mắt các cơ quan kiểm tra như:

 • Yến trắng nhuộm phẩm màu thông thường. Đây là cách làm giả sơ khai nhất và dễ nhận biết nhất.
 • Nhuộm màu bằng chất nhuộm công nghiệp ví dụ như nitrite, khó phát hiện hơn.
 • Dùng phản ứng hóa học để biến yến rắng thành yến đỏ (ủ). Với cách này, yến sẽ được cho vào 1 hầm phân hữu cơ có chứa NH3 cùng điều kiện nhiệt độ thích hợp. Lúc này phản ứng hóa học sẽ xảy ra biến yến trắng thành yến đỏ.
 • Ngâm đường, cách này thì yến trắng sẽ được đem ngâm với đường theo tỷ lệ thích hợp (tỉ lệ khoảng 4:6 tức là 40% yến, 60% đường). Khi ngâm đúng tỷ lệ, việc phát hiện yến đỏ thật- giả lúc này cũng rất khó.

Cách phân biệt yến huyết thật- giả tương đối:

kho-ma-phan-biet-yen-do-that-gia-bang-cac-cach-thong-thuong

Khó mà phân biệt yến đỏ thật- giả bằng các cách thông thường

 • Dựa vào mùi vị: Yến đỏ tự nhiên khi cầm lên ngửi sẽ có mùi thơm đặc trưng mằn mặn của muối biển, gió biển. Và khi ngâm yến thời gian để yến đỏ tự nhiên mềm, tơi ra cũng lâu hơn nhiều so với yến trắng thông thường.
 • Dùng nước chè xanh: Bạn có thể lấy một chút yến huyết và nhúng vào nước chè xanh. Nếu là yến giả bị nhuộm oxit sắt, khi nhúng vào nước chè xanh sẽ xảy ra một phản ứng hóa học và đen sẫm lại.
 • Ngâm trong nước: Một số loại yến đỏ được làm giả khi ngâm sẽ bị mất màu, tan trong nước, nước thôi ra có màu đỏ, hơi đỏ. Còn yến đỏ thật thì ngay cả khi chưng, sợi yến vẫn giữ được màu sắc như cũ.
 • Độ ngọt của yến: Cách này sử dụng với yến ngâm đường theo tỷ lệ tinh vi mà ngay các cơ quan chức năng cũng khó phát hiện ra. Thậm chí là khi bạn đun sôi cũng không bị phai màu. Hãy chưng yến không và thử vị của yến khi chưng, nếu yến ngọt hơn thông thường. Thì đó là yến đả được ngâm tẩm thêm đường để tạo màu.

Ngoài ra thì thời gian để yến huyết tự nhiên mềm, tơi khi ngâm nước cũng sẽ lâu hơn. Vì lượng dưỡng chất có trong yến đỏ rất cao.

3.Đặt mua tổ yến huyết tại Hà Nội ở NIAT.

Các cách phân biệt yến đỏ thật- giả trên cũng chỉ mang tính tương đối. Hơn nữa nếu không hiểu hoặc chưa từng “tiếp xúc với yến đỏ tự nhiên”. Thì việc nhận biết thật- giả cũng như nhận định chất lượng tổ yến huyết là rất khó. Nên cách tốt nhất là hãy tìm đến các nhà phân phối yến sào uy tín. Có tên tuổi, thương hiệu và giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng… sản phẩm rõ ràng. Nếu muốn mua tổ yến huyết tại Hà Nội cam kết chất lượng, tự nhiên và giá tốt. Thì bạn có thể tìm đến địa chỉ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT.

mua-to-yen-huyet-tai-ha-noi-gia-tot-cam-ket-chat-luong-o-niat

Mua tổ yến huyết tại Hà Nội giá tốt, cam kết chất lượng từ NIAT

Sản phẩm yến đỏ tại NIAT được cam kết 100%:

 • Đây là công ty được cấp phép phân phối yến sào Kiên Giang các loại được cam kết 100% từ thiên nhiên tại Hà Nội.
 • Xuất xứ sản phẩm rõ ràng, có giấy tờ chứng minh.
 • Chất lượng, vấn đề về an toàn vệ sinh cũng đã được kiểm chứng với Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia- NIFC.
 • Giá tổ yến huyết tại NIAT cũng vô cùng cạnh tranh. Vì đây là đơn vị trực tiếp khai thác, phân phối. Cụ thể thì mức giá yến huyết thô hiện nay là 9.000.000 VNĐ, và yến huyết tinh chế là 14.000.000 VNĐ cho 100g.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, xuất xứ và chắc chắn luôn có được mức giá ưu đãi nhất khi mua tổ yến huyết tại Hà Nội ở NIAT. Chúng tôi luôn tự hào vì được khách hàng tin tưởng suốt nhiều năm qua.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *