Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại giá tốt

mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-cac-loai-gia-tot

Tổ yến Kiên Giang là một thương hiệu không phải quá mới mẻ vời người dùng hiện nay. Nhất là khi lượng người tìm mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội và các thành phố lớn ngày nay càng nhiều. Bởi chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng của yến Kiên Giang không hề thua kém yến của các thương hiệu lớn. Trong khi mức giá lại mềm hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Là người “nghiện” yến sào chưng, bạn đã biết về sản phẩm này chưa? Đã biết yến sào Kiên Giang có gì khác biệt? Có những loại nào? Giá ra sao và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và đúng giá chưa???… Nếu chưa, hãy cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT đi vào tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1.Tổng quan về tổ yến Kiên Giang.

Tương tự như các tên gọi yến sào khác trên thị trường, sản phẩm tổ yến Kiên Giang cũng là tên được gọi kèm địa tên địa phương xuất xứ của sản phẩm. Hay nói cách khác thì sản phẩm này được xuất xứ xứ từ Kiên Giang.

yen-kien-giang-la-yen-dao-tu-nhien-co-gia-tri-duong-chat-cao

Yến Kiên Giang là yến đảo tự nhiên có giá trị dưỡng chất cao

 • Kiên Giang là một trong những tỉnh thuộc vùng đất màu mỡ Đồng Bằng Sông Cửu Long. Nơi đây nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Nên nó trở thành một vùng đất khá thuận lợi cho chim yến. Chưa kể hệ thống kênh rạch và nguồn thức ăn phong phú tại đây. Nên Kiên Giang có thể nói là một nơi sống lý tưởng của chim yến.
 • Nhờ các yếu tố tự nhiên thuận lợi về khí hậu và nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào. Kiên Giang cho ra sản lượng yến sào lớn mỗi năm với chất lượng được đánh giá cao trên thị trường.

Vì vậy có thể nói: Các sản phẩm yến sào Kiên Giang đều là yến đảo tự nhiên 100%. Đây là điểm khác biệt tạo nên giá trị riêng cho yến Kiên Giang. Khi mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội hay bất cứ đâu và sử dụng. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị yến đảo đặc trưng, đạm vị nhưng không quá nồng. Sợi yến dai, giòn, dày, vô cùng tuyệt vời khi thưởng thức.

2.Tổ yến Kiên Giang có những loại nào?

Cũng như các thương hiệu yến khác, khi mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội hay các địa chỉ bán khác. Bạn sẽ đều thấy có những sản phầm yến như:

yen-kien-giang-co-day-du-cac-loai-nhu-cac-thuong-hieu-yen-sao-lon

Yến Kiên Giang có đầy đủ các loại như các thương hiệu yến sào lớn

 • Tổ yến thô Kiên Giang: Tổ yến còn lông, hay nói cách khác đây chính là yến nguyên thủy. Yến sau khi được khai thác về sẽ được tuyển chọn theo các tiêu chí về kích thước, độ dày và đặc biệt là hàm lượng tạp chất. Sau đó đóng gói, bảo quản và gửi đến nơi phân phối hoặc tay khách hàng.
 • Tổ yến tinh Kiên Giang hay yến tinh chế là yến đã qua chế biến. Bắt nguồn từ yến thô, sau đó được sơ chế, làm sạch lông, tạp chất. Rồi lại vào khuôn, sấy lạnh để làm khô và định hình tổ yến như hình dạng ban đầu.
 • Tổ yến tươi Kiên Giang: Cũng giống như yến tinh, nhưng yến tươi là yến chưa được vào khuôn và sấy khô. Yến vẫn còn ngậm nước và được đem bảo quản luôn trong tủ sau khi sơ chế xong.
 • Yến chưng sẵn (chè tổ yến): Yến sào đã được chưng, có thể sử dụng luôn khi nhận hàng.

Với các dạng yến phổ biến là: Bạch yến (yến trắng), hồng yến, yến huyết (yến đỏ). Tất cả đều là yến tự nhiên, được khai thác từ các đảo yến lớn tại Kiên Giang. Với chất lượng luôn được cam kết.

3.Địa chỉ mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại uy tín, giá tốt.

Như đã nói thì để mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội hay bất cứ đâu. Để đảm bảo về mặt chất lượng và giá bán tốt, đúng giá. Thì bạn nên tìm đến các đơn vị bán uy tín, chuyên nghiệp.

mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-cac-loai-chat-luong-gia-tot-tai-niat

Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại chất lượng, giá tốt tại NIAT

Cụ thể, bạn có thể đánh giá đơn vị bán có uy tín hay không qua các yếu tố như:

 • Có cửa hàng không? Có website chính thức không? Hay có các kênh thông tin chính thức nào?
 • Thương hiệu đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ chưa? Có được phép cấp quyền phân phối sản phẩm yến sào Kiên Giang không?
 • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm yến sào cung cấp hay không?
 • Có gì chứng minh về chất lượng, vệ sinh an toàn sản phẩm hay không?
 • Giá bán có niêm yết, công khai hay không hay mỗi lúc bán một giá khác nhau?

NIAT- đại lý phân phối yến Kiên Giang uy tín tại Hà Nội:

Nếu bạn đang ở Hà Nội, muốn đến tận nơi để xem hàng trước khi mua. Hay ở nơi khác mà muốn đặt mua yến sào Kiên Giang các loại đảm bảo chất lượng, giá tốt. Thì đều có thể tham khảo tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT.

yen-sao-kien-giang-tai-niat-co-gia-vo-cung-canh-tranh

Yến sào Kiên Giang tại NIAT có giá vô cùng cạnh tranh

 • NIAT là đại lý tại Hà Nội được cấp quyền phân phối sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại chính hàng 100% từ vùng biển Kiên Giang, Việt Nam.
 • Các sản phẩm yến sào tại NIAT đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
 • Có giấy chứng nhận chất lượng, an toàn vệ sinh từ Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh quốc gia NIFC.
 • Giá tổ yến Kiên Giang các loại đều được niêm yết trên website, fanapge. Các chương trình ưu đãi cũng được cập nhật thường xuyên tại đây.

Đặc biệt nếu bạn đặt mua tổ yến tinh Kiên Giang tại Hà Nội hay từ bất cứ đâu thời gian này ở NIAT. Bạn sẽ được ưu đãi ngay 500K/100g yến sào các loại. Nên nếu có nhu cầu, quan tâm, muốn đặt mua yến sào Kiên Giang về chăm sóc sức khỏe cả nhà. Hay nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ để được hỗ trợ đặt hàng theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *