Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội chính hãng

mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-chinh-hang

yen-kien-giang-la-yen-dao-100%-tu-nhien

Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội trong thời gian gần đây số lượng tăng nhanh. Người dùng chọn yến Kiên Giang bởi chất lượng yến tốt cùng với đó là mức giá hợp lý. Yến bán ra luôn có lượng dưỡng chấ tốt nhất, làm hài lòng những người dùng khó tính.

Với lượng người mua đông tại các thành phố đặc biệt là Hà Nội thì đi cùng với đó là yếu tố chất lượng. Lượng người bán yến với thương hiệu Kiên Giang ngày càng tăng. Nhưng một trong số đó là những cơ sở giả mạo. Vậy cách nào để nhận biệt yến từ thương hiệu Kiên Giang? Cơ sở nào uy tín tại Hà Nội? Tất cả những điều đó sẽ có trong bài viết Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT chia sẻ dưới đây.

1.Đặc điểm của tổ yến Kiên Giang.

Kiên Giang là một trong những tỉnh có nhiều hòn đảo nhất nhì nước ta. Đây là điều kiện tự nhiên lý tưởng để loài chim yến cư trú sinh trưởng và phát triển. Theo nhưng thống kê: Tại vùng đất Kiên Giang này số lượng yến lên đến hàng vạn cá thể. Quá trình chế biến có nguồn nhân công lành nghề, áp dụng các công nghệ trong quá trình. Những ưu điểm trên đã làm cho chất lượng yến Kiên Giang nổi bật hơn các sản phẩm yến từ những thương hiệu khác. Những người mua yến, sử dụng yến Kiên Giang ngày càng đồng. Đặc biệt là lượng người mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội. Họ đánh giá cao những gì mà yến Kiên Giang mang lại cho sức khỏe họ.

yen-kien-giang-la-yen-dao-100%-tu-nhien

Yến Kiên Giang là yến đảo 100% tự nhiên

Dưới đây là một vài đặc điểm dễ nhận biết để các bạn có thể chọn mua yến Kiên Giang chính hãng:

  • Nhận diện thương hiệu bằng bộ nhãn mác: Các sản phẩm yến đến từ thương hiệu yến Kiên Giang được đóng gói với bộ nhận diện riêng biệt. Từ bộ nhãn hiệu này giúp người mua có thể nhận biết được các sản phẩm.
  • Màu sắc của sợi yến đồng nhất: Thương hiệu yến Kiên Giang với nhiều dòng yến khác nhau. Tuy nhiên với cùng một loại thì màu sắc các sợi yến là như nhau. Các sợi yến này cũng có độ giòn dai đạt chuẩn.
  • Mức giá cũng là một đặc điểm giúp người mua dễ dàng nhận biết. Hiện tại mức giá tổ yến Kiên Giang bán ra tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm yến khác có cùng chất lượng.

2.Giá mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội.

Như đã nói ở trên mức giá của yến Kiên Giang thấp hơn so với các loại yến khác vì: Yến sào Kiên Giang là thương hiệu yến mới nổi. Đồng thời tôn chỉ của thương hiệu là: Đem đến cho người dùng những sản phẩm yến chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Bởi vậy mức giá yến tại những đại lý yến chính hãng luôn làm hài lòng người dùng. Mức giá này có được là bởi sự cam kết mà yến Kiên Giang ký kết với các đối tác. Điều này đảm bảo người dùng không phải mua yến với mức giá cao. Có thể điểm qua mức giá của các loại yến Kiên Giang tại Hà Nội như:

yen-kien-giang-co-muc-gia-phu-hop-cho-moi-nha

Yến Kiên Giang có mức giá phù hợp cho mọi nhà

  • Yến tinh Kiên Giang loại 1 đang có mức giá 5 triệu cho 100 gam. Các bạn có thể so sánh mức giá yến sẽ thấy ngay yến Kiên Giang thật sự hợp lý.
  • Yến thô Kiên Giang- sản phẩm có độ nguyên chất 100% đang có giá là 4,5 triệu. Với mức giá như vậy bạn đã sở hữu cho mình sản phẩm yến thô chất lượng cao. Yến thô Kiên Giang được biết có chất lượng cao với độ tạp chất chỉ tử 5-10%.
  • Yến tươi Kiên Giang là sản phẩm khá mới trên thị trường. Hiện tại mức giá yến tươi Kiên Giang là 4 triệu. Sản phẩm yến tươi với giá trị dinh dưỡng lớn và tiện dụng đang được thị trường đón nhận tích cực.

Mức giá yến trên được kham khảo tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Đại lý cấp 1 của Yến Kiên Giang.

3.Địa chỉ bán yến sào Kiên Giang uy tín.

Lời khuyên chọn mua tổ yến Kiên Giang là nến đến các đại lý lớn. Với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị như yến Kiên Giang. Thì không ít các đơn vị làm giả. Điều này làm các bạn có thể sẽ bị mất tiền oan. Vậy nên khi đi mua yến các bạn nên ghé những đại lý những cơ sở phân phối chính hãng.

tim-mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-o-cac-dai-ly-phan-phoi

Tìm mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội ở các đại lý phân phối

  • Đây là những cơ sở có giấy phép kinh doanh đạt chuẩn. Những yêu an toàn thực phẩm được đáp ứng. Những điểm này các bạn khi mua yến cần chú ý. Khi đi chọn cho mình được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm yến Kiên Giang. Đây là đơn vị được cấp phép của bộ công thương và các giấy phép của bộ y tế. Bởi vậy khi chọn mua các bạn không phải bận tâm đến các yếu tố chất lượng. Mức giá tổ yến Kiên Giang tại NIAT được niêm yết rõ ràng.

Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội chính hãng với giá trị dinh dưỡng lớn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng yến. Sức khỏe là đáng quý nhất hãy bảo vệ sức khỏe bằng yến Kiên Giang ngay hôm nay.

Đại lý uy tín yến Kiên Giang tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *