Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội với mức giá tốt

mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-voi-muc-gia-tot

Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội đang là ngu cầu rất lớn của người tiêu dùng. Tổ yến Kiên Giang là tổ yến có chất lượng tốt. Điều này được thể hiện qua số lượng khách hàng mua yến từ thương hiệu này. Không chỉ vậy những nghiên cứu đáng giá của những nhà dinh dưỡng đã chỉ ra. Đây là loại yến có giá trị dinh dưỡng cao.

Lượng người dùng yến Kiên Giang cũng có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Lý do để có được doanh số như vậy một phần là nhờ mức giá. Giá yến Kiên Giang có phần hợp lý hơn so với những thương hiệu yến khác. Hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ bật mí cho bạn mức giá và cách chế biến yến Kiên Giang đúng cách.

1.Giá yến thô chưa qua sơ chế.

Tổ yến thô hay yến chưa qua sơ chế là loại yến có độ nguyên chất 100%. Đây là loại yến sau khi được khai thắc sẽ chọn lọc và đóng gói trực tiếp thành các sản phẩm. Yến sẽ không qua bước sơ chế, sấy khô như với loại yến tinh. Vậy nên những tinh chất thiên nhiên có trong yến được giữ nguyên vẹn.

to-yen-kien-giang-duoc-lam-tu-yen-dao-100%

Tổ yến Kiên Giang được làm từ 100% yến đảo

  • Theo thống kê trong một nghiên cứu về chất dinh dưỡng yến thô có hơn 18 loại Acid amin. Đây là nguồn dưỡng chất quý cho tế bào. Không chỉ vậy yến thô còn chứa 60- 70% là Protein. Đây chất tạo ra năng lượng lớn cho tế bào hoạt động. Đem lại khả năng hồi phục sức khỏe từ yến thô Kiên Giang.
  • Chứa cho mình nhiều dưỡng chất quý như vậy như lại chứa một điểm hạn chế. Đó là việc người dùng cần sơ chế yến trước khi tạo thành các món ăn. Cũng chính điểm này mà mức giá tổ yến Kiên Giang thô không cao. Người mua có kinh nghiệm sơ chế thường chọn loại yến này. Vừa chứa nhiều dưỡng chất mà lại rẻ. Mức giá cho 100 gam yến thô loại 1 Kiên Giang đang ở mức 4 triệu đồng. Giá yến ở mức trung bình không quá cao nhưng cũng không phải là thấp. Bởi chất lượng yến cao, quá trình theo dõi chăm sóc yến tốn nhiều chi phí. Với 4 triệu đồng thì bạn đã sở hữu được dòng yến thô chất lượng tốt. Nên người mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội rất thích chọn loại yến này.

2.Yến tinh- yến được sơ chế hoàn toàn.

Tổ yến tinh Kiên Giang là loai yến được chế biến trên công nghệ đạt chuẩn. Yến được làm sạch hoàn toàn. Mà vẫn giữ lại được những dưỡng chất quý. Nhờ vậy quá trình chế biến của người dùng sẽ mất ít thời gian hơn. Làm cho việc thưởng thức yến Kiên Giang trở nên dễ dàng.

yen-tinh-da-duoc-lam-sach-tien-loi-hon-khi-che-bien

Yến tinh đã được làm sạch, tiện lợi hơn chế biến

  • Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng có chất lượng tốt nhất. Những khối yến đảo có nguồn dưỡng chất lớn này sẽ trải qua bước sơ chế. Tại đây lông yến và các tạp chất được loại bỏ hoàn toàn. Sau đó yến được đưa đi ép khuôn và sấy khô. Trong toàn bộ quá trình trên thì công đoạn sấy dễ làm mất đi dưỡng chất có trong yến nhờ công nghệ sấy thực phẩm của Nhật Bản. Với mức nhiệt độ được đảm bảo trong ngưỡng cho phép. Không làm mất đi các dưỡng chất quý trong yến.
  • Nhiều người dùng đánh giá chất lượng yến tinh Kiên Giang không thua kém gì yến thô. Nhưng đổi lại giá 1 hộp tổ yến tinh sẽ cao hơn. Khoảng 5 triệu đồng cho 100 gam yến. Tuy nhiên khi so sánh mức giá 5 triệu sản phẩm yến tinh Kiên Giang với các thương hiệu yến khác sẽ thấy ngay sự khác biệt. Mức giá này là rẻ hơn so với các thương hiệu yến như: Nha Trang- Khánh Hoa mà chất lượng ngang nhau. Vì vậy àm người tiêu dùng ưu tiên chọn mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội.

3.Cách chế biến khi đặt mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội.

Tổ yến là loại nguyên liệu rất dễ chế biến để tạo thành các món ăn bổ dưỡng, ngon miệng. Thường người dùng sẽ chọn cách chưng yến với đường phèn, thêm một vài lát gừng. Đây là cách chế biến đơn giản nhưng rất hiệu quả. Tuy nhiên với những người có vấn đề với huyết áp. Thì không nên sử dụng gừng, có thể thay thế bằng hạt sen.

khong-kho-de-che-bien-thanh-cac-mon-an-khi-mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi

Không khó để chế biến thành các món ăn khi mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội

  • Ngoài ra có rất nhiều món ăn khác nhau được chế biến với yến. Tuy nhiên ngoài việc tìm mua yến sào chất lượng. Thì bạn cần chú ý đến những nguyên liệu kết hợp.
  • Chú ý về độ tuổi, lượng dùng yến sao cho phù hợp để phát huy tác dụng. Với người già mất ngủ thì nên sử dụng thêm hạt sem để có thể cải thiện giấc ngủ, an thần. Lượng sử dụng yến cho người già có thể cách nhật hoặc 2 lần/ tuần.

Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội, tại những thành phố lớn đang là xu hướng bảo vệ sức khỏe mới. Với nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên dễ hấp thụ, sức khỏe người dùng sẽ được cải thiện khi sử dụng. Và nếu bạn quan tâm, muốn đặt mua hãy liên hệ:

Đại lý phân phối yến Kiên Giang số 1 Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

2 thoughts on “Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội với mức giá tốt

  1. Pingback: Tổ yến thô Kiên Giang có mức giá bao nhiêu? - Sản Phẩm Thiên Nhiên

  2. Pingback: Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội chính hãng - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *