Mua tổ yến tinh Kiên Giang tại Hà Nội

mua-to-yen-tinh-kien-giang-tai-ha-noi

Tổ yến tinh Kiên Giang đang là nhu cầu của rất nhiều người tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội. Bởi yến, yến tinh là sản phẩm có mức giá cao. Giá yến thường từ tính từ mức triệu đến chục triệu, nên không phải ai cũng có thể sử dụng được.

Sở dĩ có mức giá cao như vậy là vì tác dụng của yến tinh với sức khỏe người sử dụng. Yến tinh giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp các dưỡng chất từ đó tạo năng lượng cho các tế bào hoạt động. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại yến tinh khác nhau. Hôm nay Sản Phẩm Thiên Nhiên sẽ giới thiệu về dòng yến tinh Kiên Giang. Đây được đánh giá là loại yến với chất lượng cao.

1.Điểm đặc biệt của yến tinh Kiên Giang.

Sản phẩm yến tinh hay yến sào là tổ yến được sơ chế cẩn thận loại bỏ hết các tạp chất và lông yến. Quá trình chế biến đòi hỏi sự tỉ mỉ, những tiêu chí riêng. Để từ đó cho ra những sản phẩm yến tinh có chất lượng tốt nhất. Với mỗi thương hiệu yến sẽ có những công nghệ chế biến khác nhau.

yen-tinh-kien-giang-la-san-pham-co-chat-luong-cao-gia-tot

Yến tinh Kiên Giang là sản phẩm có chất lượng cao, giá tốt

 • Với Kiên Giang, chất lượng yến luôn được đặt lên hàng đầu. Được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu. Tổ yến sẽ được đánh dấu và kiểm soát chất lượng theo chu kỳ riêng. Để từ đó có thể đánh giá chất lượng của tổ yến. Chim yến cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe định kì.
 • Từ nguồn yến chất lượng, yến sau khi thu hoạch lại được phân loại một lầ nữa trước khi đi vào khâu chế biến. Quá trình phân loại này cũng sẽ chia yến tinh thành các loại khác nhau theo chất lượng của nguồn yến đầu vào. Đánh giá cao nhất là yến tinh loại 1.

Đặc điểm nhận biết của tổ yến tinh Kiên Giang chất lượng loại 1 này gồm:

 • Hộp yến 100 gam được tạo bởi 16 tổ yến.
 • Tổ yến tinh có kích thước tương đương với yến thô.
 • Độ khô tuyệt đối (Với tỷ lệ 5g yến tươi sau khi sấy chỉ cho ra 1g yến tinh chế).
 • Yến có thời gian bảo quản lâu. Chất lượng của yến giữ được lâu nhất so với các loại yến khác.

Cũng chính với những đặc điểm này mà người dùng rất thích lựa chọn mua tổ yến Kiên Giang để sử dụng.

2.Giá trị dinh dưỡng yến tinh chế  mang lại.

Tổ yến tinh Kiên Giang có giá trị dinh dưỡng cao. Cung cấp nguồn dưỡng chất cho cơ thể. Các dưỡng chất có trong yến như Protein, các nhóm vitamin và các khoáng chất quý giá. Đây là các chất cần thiết cho quá  trình tạo năng lượng cho tế bào cơ thể hoạt động. Đồng thời yến làm chậm quá trình lão hóa của tế bào.

to-yen-tinh-kien-giang-chua-ham-luong-duong-chat-cao

Tổ yến tinh Kiên Giang chứa hàm lượng dưỡng chất cao

 • Với tác dụng nâng cao sức khỏe được đánh giá cao, cùng với đó là sự tiện lợi. Người dùng không cần phải qua các bước sơ chế tốn khá nhiều thời gian. Mà chỉ cần ngâm yến trong một thời gian nhất định là đã có thể sử dụng được, chế biến thành các món ăn ngon. Tránh hao hụt dưỡng chất do quá trình sơ chế. Nhất là với những người mới sơ chế yến lần đầu. Vì thương mới lần đầu sơ chế thì thời gian sơ chế sẽ kéo dài. Điều này làm các thành phần dinh dưỡng trong yến có thể mất đi hoặc biến đổi.
 • Yến tinh được đánh giá là loại có lượng Protein giàu nhất. Tổ yến tinh Kiên Giang là sản phẩm cung cấp năng lượng cho tế bào hoạt động tốt nhất. Đặc biệt với nguồn Protein từ yến, đây là nguồn Protein sạch hoàn toàn từ thiên nhiên. Khi đi vào cơ thể sẽ được hấp thụ trực tiếp, không sản sinh ra các vi khuẩn gây hại cho đường ruột.

Trên thực tế mức điểm đánh giá của yến tinh Kiên Giang về giá trị dinh dưỡng luôn ở mức cao. Nằm trong top những sản phẩm yến sào Kiên Giang tốt nhất.

3.Tổ yến tinh Kiên Giang dành cho ai?

Khi nhắc đến tổ yến tinh là nhắc đến mặt hàng đắt đỏ có mức giá cao. Bởi vậy không phải ai cũng có thể sử dụng được. Nhưng với giá yến tinh Kiên Giang thì mức giá lại vô cùng hơp lý. Khi sản phẩm có chất lượng cao mà giá lại nằm ở tầm trung.

nhieu-nguoi-chon-mua-to-yen-kien-giang

Nhiều người chọn mua tổ yến Kiên Giang

 • Giải thích cho điều trên là thương hiệu yến. Thương hiệu yến tinh Kiên Giang mới nổi nên mức giá sẽ nằm ở tầm trung. Đây là chiến lược thâm nhập thị trường. Bởi vậy mà doanh số bán ra của yến Kiên Giang tăng nhanh trong những năm gần đây.
 • Hiện tại sản phẩm yến tinh Kiên Giang đã có mặt khắp các tỉnh. Với những giá trị về dinh dưỡng, cùng với mức giá hợp lý đang được người dùng đón nhận nhiệt tình. Với địa bàn Hà Nội, sản phẩm yến tinh Kiên Giang ngày càng được nhiều người tìm mua.

Tổ yến tinh Kiên Giang được sản xuất trên một dây chuyền hiện đại, các giá trị dinh dưỡng được giữ nguyên. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên dùng loại yến này. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng yến tinh Kiên Giang ngay hôm nay.

Đại lý phân phối yến Kiên Giang chính hãng, uy tín, chất lượng.

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: 245 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.245tranquochoan@gmail.com

Fanpage Facebook: facebook.com/245TranQuocHoan

2 thoughts on “Mua tổ yến tinh Kiên Giang tại Hà Nội

 1. Pingback: Mẹ bầu 3 tháng đầu có nên dùng tổ yến tinh Kiên Giang - Sản Phẩm Thiên Nhiên

 2. Pingback: Tác dụng của tổ yến tinh Kiên Giang với bệnh thoái hóa khớp - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *