Nấm chaga Nga chất lượng tốt tại Hà Nội

nam-chaga-nga-chat-luong-tot-tai-ha-noi

Nấm chaga Nga là loại nấm quý hiếm, đây được xem là kim cương rừng xanh một loại dược liệu quý hiếm cho sức khỏe. Loại nấm này được xem là loại dược liệu có chức năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tật. Những năm gần đây sản phẩm này được nhiều người Việt tìm mua, dùng với hiệu quả cao.

Bản thân nấm có hình dạng không được bắt mắt như một số loại nấm khác. Nhưng lượng dưỡng chất khiến cho người dùng phải kinh ngạc. Qua những nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra công dụng của loại nấm này. Bản thân những người đang dùng đã có những phản hồi tích cực. Vậy chất lượng của nấm Chaga như thế nào tại Hà Nội, sẽ được Sản Phẩm Thiên Nhiên bật mí ngay dưới đây.

1.Nấm chaga về Việt Nam như thế nào?

Nấm chaga Nga có hình dáng kích thước khác hẳn so với các loại nấm khác. Thông thường nấm sẽ chứa nhiều chất xơ, thân nấm không cứng. Dùng tay thường là đã có thể tác đôi được. Nhưng nấm chaga rất cứng, có thân gỗ do tổng hợp được nhiều chất.

chat-luong-nam-luon-duoc-dam-bao

Chất lượng nấm luôn được đảm bảo

  • Cấu tạo nấm cứng khiến cho việc chế biến hơi khó khăn. Nhưng lại giúp cho nấm có thời gian bảo quản được lâu. Các loại vi khuẩn, nấm mốc khó tấn công với lớp vỏ màu đen bên ngoài. Nên trong quá trình vận chuyển nấm sẽ không bị mất đi lượng chất dinh dưỡng vốn có.
  • Các khối nấm sẽ được khai thác vào mùa đông với nhiệt độ xuống thấp. Trong lúc này nấm sẽ có độ dưỡng chất tốt nhất, công dụng nấm sẽ nhiều nhất. Vào cuối mùa và trong mùa đông, các dưỡng chất được tổng hợp nhiều nhất ở phần thân nấm.
  • Người khai thác chỉ cần cắt các cục nấm có sẵn trên các cây bạch dương. Sau đó nấm được bảo quản trong các túi chân không hút sạch khí và cho lên các xe container lớn. Chuyển lên các con tàu và tỏa đi khắp thế giới. Số lượng nấm nhiều nhưng mức giá nấm chaga Nga lại không hề rẻ bởi những công dụng của nó.

Hà Nội là nơi có mức sống khá cao nên nấm chaga được nhiều người sử dụng. Hầu hết nấm tại thị trường Hà Nội đều là các sản phẩm có chất lượng khá cao. Các khối nấm từ Nga có màu vàng nâu, chứa đầy dưỡng chất lớn, luôn là lựa chọn được ưu tiên.

2.Đánh giá về chất lượng của nấm chaga từ Nga.

Là một trong 3 loại nấm quý từng được các bậc đế vương sử dụng. Mặc dù được tìm thấy đầu tiên ở Nga nhưng lại là dược liệu quý của nhiều nước châu Á. Đây là chính là điểm nhấn chứng minh cho chất lượng tuyệt vời của nấm chaga Nga.

nam-chaga-nga-co-ham-luong-duong-chat-troi-hon-ca

Nấm chaga Nga có hàm lượng dưỡng chất trội hơn cả

  • Chất lượng nấm chaga ở Hà Nội được đánh giá cao. Nhưng bên cạnh đó có những cơ sở kinh doanh không đàng hoàng. Trộn lẫn sau đó kinh doanh những sản phẩm nấm kém chất lượng. Khiến cho người dùng mất niềm tin vào loại dược liệu này.
  • Nên khi cần tìm mua nấm chaga ở những cơ sở uy tín đảm bảo. Chất lượng nấm sẽ khiến bạn phải thích mê. Những đồng tiền mà bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với công dụng của lọai nấm này. Hoặc có thể chú đến những đặc điểm về màu sắc, hình dáng, kích thước… Để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Hiện tại Sản Phẩm Thiên Nhiên đang cung cấp sản phẩm nấm chaga Nga từ vùng Siberia. Nơi có môi trường sống thuận lợi cho loại nấm này. Chất lượng nấm ở đây cũng được đánh giá cao nhất. Với khí hậu lạnh quanh năm. Thời gian phát triển nấm lâu, đồng nghĩa với nấm có giá trị cao về dưỡng chất. Nấm tại đây được chọn lựa cẩn thận, thân nấm to độ dày nấm lớn. Đây là đặc điểm thể hiện sự nấm có độ tuổi cao. Ngoài ra nấm sẽ được cắt hoặc xay bột sẵn cho khách dễ dàng sử dụng. Khách hàng luôn được an tâm về chất lượng nấm.

3.Nấm chaga ngâm rượu tác dụng cao hơn cả.

Khi đã sở hữu cho mình được nấm chaga chất lượng thì có nhiều người vẫn còn băn khoăn về cách dùng. Dùng sao cho các dưỡng chất được cơ thể hấp thụ đầy đủ. Nhưng các bạn đừng lo lắng vì nấm chaga có cách dùng đơn giản, hiệu quả lại cao.

ngam-ruou-la-cach-chiet-xuat-duong-chat-tu-nam-chaga-hieu-qua-nhat

Ngâm rượu là cách chiết xuất dưỡng chất từ nấm chaga hiệu quả nhất

  • Nấm chaga Nga có thể được nấu nước uống bình thường. Hoặc có thể làm trà với loại nấm này. Hay ngâm với rượu sẽ cho cảm giác dùng mạnh hơn. Công dụng của rượu từ loại nấm này giúp giấc ngủ của bạn được sâu hơn. Làm cơ thể được thoải mái, giải tỏa mệt mỏi. Chữa đau nhức khớp rất tốt.
  • Cách làm loại rượu này rất đơn giản chỉ cần chặt nấm ra nhỏ sau đó ngâm nấm với rượu. Để tầm 1 tháng và bắt đầu sử dụng, tác dụng của rượu nấm chaga sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Nấm chaga Nga được biết đến như một loại thần dược, vua của các loại nấm. Nấm có khả năng diệt khuẩn cực cao, dùng nấm sẽ tăng khả năng đề kháng. Đồng thời hỗ trợ trong việc điều trị các căn bệnh liên quan đến các loại vi khuẩn, virus tấn công như ung thư và HIV/AIDS.

Đại lý cung cấp nấm chaga từ Siberia của Nga.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *