Nấm chaga Siberia của Nga giá trị thiên nhiên

nam-chaga-sibaria-cua-nga-gia-tri-tu-thien-nhien

Nấm chaga Siberia của Nga là loại nấm có dược tính cao. Đây là loại nấm sinh trưởng trên những cây thân gỗ có tuổi thọ lâu năm. Bởi vậy tuổi thọ nấm cao, nấm có tuổi thọ càng cao thì giá trị dược tính càng cao. Những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra điều này.

Nấm chaga là loại nấm đặc biệt khi thích sống trong điều kiện khí hậu lạnh giá. Với những loại nấm khác chỉ thích hợp sống với môi trường nóng ấm. Nhưng với nấm chaga ở mức nhiệt độ âm thì lượng chất nấm tổng hợp có giá trị cao. Nấm mọc ở vùng Siberia được đánh giá chất lượng cao nhất. Hôm nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chỉ cho các bạn thấy: Những giá trị mà loại nấm này mang lại cho người dùng.

1.Có khả năng chống Oxy hóa cao nhất.

Nấm chaga ở vùng Siberia Nga là loại nấm phát triển trên những cây Bạch Dương già nhiều năm tuổi. Nấm phát triển có kích thước lớn với đường kính từ 20- 30 cm. Số lượng nấm lớn, với mật độ dày đặc bởi nơi đây có nhiều cánh rừng Bạch Dương lớn. Và nấm chaga còn được nơi đây phong tặng danh hiệu là những viên kim cương của rừng xanh.

nam-chaga-chua-ham-luong-chat-chong-oxy-hoa-cao

Nấm chaga chứa hàm lượng chất chống Oxy hóa cao

  • Nơi sinh trưởng của nấm ở trên thân cây của những cây Bạch Dương. Loại cây chứa thành phần chống Oxy hóa cực cao. Vì vậy mà nấm chaga Siberia của Nga sở hữu lượng chất chống sự lão hóa cực cao. Hiếm có một loại thực phẩm từ thiên nhiên nào sánh bằng.
  • Theo phân tích của các nhà khoa học về giá trị dinh dưỡng của loài nấm chaga Siberia. Trong 1 gam nấm chaga có chứa tới 3.500- 10.000 đơn vị chống sự lão hóa của tế bào. Phân tích này cũng chỉ ra chất chống Oxy hóa trong nấm là chất SOD. Đây là chất có hiệu quả nhất với tế bào, nó đẩy lùi quá trình già hóa của tế bào.

Trên thực tế nấm được áp dụng rất nhiều trong quá trình làm đẹp của chị em phụ nữ. Những người dân sống ở vùng Siberia này luôn có làn da đẹp dù sự khắc nhiệt của thời tiết là nhờ sử dụng nấm chaga. Và họ ví nấm chaga như “thần dược cải lão hoàn đồng” từ tự nhiên.

2.Cách khai thác nấm chaga Siberia của Nga.

Để giữ lại được giá trị dinh dưỡng trọn vẹn trong nấm chaga Siberia của Nga. Thì quá trình khai thác rất quan trọng. Nếu khai thác nấm quá sớm sẽ ảnh hưởng đến lượng dưỡng chất trong nấm. Từ đó tác dụng của nấm sẽ không được như mong muốn.

luau-y-khi-khai-thac-de-giu-tron-duong-chat-trong-nam

Lưu ý khi khai thác để giữ trọn dưỡng chất trong nấm

  • Theo những cư dân ở Siberia thì thời gian thu hoạch tốt nhất là vào mùa đông. Khoảng thời gian có mức nhiệt độ xuống thấp thì các dưỡng chất trong nấm càng nhiều. Dược tính của loại nấm này cao, có khả năng kháng các loại vi khuẩn cực cao. Được áp dụng trong liệu trình chữa một số bệnh liên quan đến tế bào.
  • Các khối nấm sẽ được lấy gần hết chỉ để lại một khoảng 4- 5 cm. Để nấm có thể phát triển tiếp. Những khối nấm thu hoạch sẽ được để trong các túi chân không, hút khí. Ở điều kiện này thì các loại vi khuẩn nấm mốc sẽ không thể tấn công. Đồng thời chất lượng nấm cũng sẽ được đảm bảo tốt nhất.
  • Để đảm bảo yếu tố chất lượng trong quá trình khai thác này. NIAT đã làm việc với đơn vị khai thác và cử người giám sát riêng. Nhờ vậy quy trình khai thác nấm chaga của chúng tôi luôn đạt chuẩn. Giá trí dinh dưỡng, nguồn dưỡng chất cao.

Người sử dụng khi trải nghiệm sản phẩm nấm chaga Siberia của Nga tại cơ sở chúng tôi có thể thấy rõ điều này. Các khối nấm có phần ruột màu nâu vàng là minh chứng cho nguồn dưỡng chất dồi dào trong nấm.

3.Giá nấm chaga Nga có phải là đắt?

Sản phẩm nấm chaga chất lượng, chống Oxy hóa như vậy liệu giá bán có đắt? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mức giá nấm chaga của Nga đang là 900 nghìn cho 1 kg nấm. Đây là mức giá trung bình không quá cao.

nam-chaga-siberia-cua-nga-co-gia-tri-cao-voi-suc-khoe

Nấm chaga Siberia của Nga có giá trị cao với sức khỏe

  • Giá như vậy nên được rất nhiều người sử dụng. Khi bỏ ra 900 nghìn mua 1 kg nấm có thể được sử dụng được 3 tháng cho gia đình 3 người. Tính ra với mức giá này thì một ngày chỉ cần bỏ ra 1 nghìn đồng. Bởi vậy, lượng người tìm mua nấm chaga Siberia của Nga để sử dụng tiếp tục tăng trong thời gian gần đây.
  • Nấm còn được khuyên dùng trong việc điều trị một số bệnh nguy hiểm như: Ung thư, HIV/AIDS… với vai trò hỗ trợ. Khi áp dụng các liệu trình y học và kết hợp với sử dụng nấm đem lại kết quả không ngờ. Các tế bào ung thư phát triển chậm, quá trình di căn chậm lại. Ở một số trường hợp tế bào xấu không còn.

Nấm chaga Siberia của Nga đang được nhiều nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu. Để tinh chế ra các phương thuốc khác. Dược tính của loại nấm này cao nên khi sử dụng sẽ giúp: Tăng sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe cực tốt.

Đại lý cung cấp nấm chaga Siberia của Nga giá gốc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *