Nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu

nam-chaga-siberia-cua-nga-nhap-khau

Cả trong y học dân gian và hiện đại đều đã chứng minh và thừa nhận các giá trị mà nấm chaga Siberia của Nga mang lại. Không chỉ là về mặt dinh dưỡng, sức khỏe thông thường. Mà nấm chaga còn có vai trò lớn trong ngành y học với khả năng ngừa và hỗ trợ nhiều bệnh lý khó.

Chính vì tác dụng tuyệt vời mà nấm chaga có thể mang lại. Mà việc sỡ hữu và sử dụng loại nấm này đã và đang trở thành nhu cầu của ngày càng đông người dùng. Và đó là lí do bạn nên tìm ra cho mình một nhà cung cấp tin cậy, uy tín. Để đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi khi mua hàng. Và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT là một nguồn cung như vậy.

1.Về nấm chaga từ Siberia, Nga.

Nám chaga là một loại nấm hoang dã trong tự nhiên, sống ký sinh trên các thân cây gỗ lớn ở điều kiện lạnh giá. Trong đó được biết đến nhiều nhất, nổi tiếng nhất và được đánh giá cao nhất. Chính là nấm chaga tự nhiên sống trên thân cây bạch dương thuộc cánh rừng Taiga, Siberia phía Đông nước Nga.

phu-ben-ngoai-la-lop-vo-cung-mau-den

Phủ bên ngoài là lớp vỏ cứng màu đen

  • Nấm chaga Siberia của Nga sống ký sinh trên thân cây bạch dương tại cánh rừng Taiga. Nơi có mùa đông kéo dài từ 7- 8 tháng và nhiệt độ có thể đạt tới -45 độ C vô cùng khắc nghiệt. Thậm chí mùa hè tại đây cũng có thể xuất hiện tuyết rơi phủ trắng rừng. Có thể nói môi trường sống của Chaga vô cùng đặc biệt.
  • Siberia là một nơi có môi trường sống vô cùng lý tưởng cho nấm chaga. Dù thời tiết khắc nghiệt, nhưng thảm thực vật tại đây vẫn vô cùng phát triển. Đặc biệt là nơi đây không có sự xuất hiện của các khu công nghiệp hay nhà máy. Môi trường sống vô cùng trong lành và gần như “hoang dã”. Dân cư ở đây cũng vô cùng thưa thớt, trung bình 3 người/ km2.

2.Sự hình thành của nấm chaga trên thân cây bạch dương.

nam-chaga-siberia-hinh-thanh-tu-sau-trong-than-cay-bach-duong

Nấm chaga Siberia hình thành từ sâu trong thân cây bạch dương

  • Ban đầu nấm chaga cũng chỉ là các mô nhỏ, chúng ở sâu trong thân cây bạch dương. Dưỡng chất mà chúng sử dụng để phát triển cũng chính là dưỡng chất có trong nhựa cây bạch dương. Đây cũng chính là nguồn sống và là nơi mà nấm chaga lấy, chuyển hóa các chất dinh dưỡng. Tích cóp và lưu trữ các chất quý, dược liệu cho mình.
  • Trung bình nấm chaga mất đến 20 năm để trưởng thành và “đâm” ra xuất hiện trên thân cây bạch dương. Khi xuất hiện bên ngoài thân cây chủ, bạn sẽ thấy đặc trưng của chúng là một màu đen và thân hình xù xì kì quái. Nên nhiều người thường lầm tưởng chúng như một khúc cây bị cháy.

Nhiều người còn nói nấm chaga Siberia của Nga xuất hiện trên thân cây bạch dương giống như sự “bùng phát” của một khối u. Vì thời điểm mà nấm chaga xuất hiện ra ngoài thân cây. Cũng đồng nghĩa với việc “vật chủ” sắp xếp- cây bạch dương. Nên nấm chaga còn được ví như “ung thư thực vật”. Vì ngay khi “phát tác” ra ngoài, nó sẽ giết chế vật chủ. Điều này khá ít người nhận ra, vì ngay cả khi chết hoặc thân đã bị thối. Thì lớp vỏ của bạch dương vẫn có màu trắng nhu khi khỏe mạnh.

3.Tại sao nên mua nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu?

nam-chaga-siberia-cua-nga-chuan-duoc-danh-gia-cao-hon-ca

Nấm chaga Siberia của Nga chuẩn được đánh giá cao hơn cả

  • Bạn cần hiểu rằng: Nấm chaga của Nga là một loại nấm chaga có giá trị dinh dưỡng và dược liệu rất cao. Và là loại nấm chaga được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại nấm chaga. Nhưng với điều kiện đây phải là nấm chaga chuẩn từ Siberia, Nga. Tức là nấm chaga Siberia của Nga mọc hoang dã trong tự nhiên. Chứ không phải nấm chaga được nuôi cấy nhân tạo từ tế bào gốc là nấm chaga của Siberia, Nga.
  • Và nấm chaga được nhập khẩu chuẩn từ Siberia, Nga mới đúng là loại nấm chaga mà bạn cần. Nó là nấm chaga hoang dã từ tự nhiên, khai thác từ trên các thân cây bạch dương của rừng Taiga, Nga.

Dù nấm chaga được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo cũng không có gì “xấu”. Vì nấm được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, nơi có môi trường sạch, đảm bảo và giá cũng rẻ hơn. Nhưng nấm chaga Siberia nhập khẩu vẫn có giá trị về dinh dưỡng cao hơn. Và được đánh giá là mang đến nhiều lợi ích và giá trị hơn cho người sử dụng. Bạn có thể xem so sánh chi tiết về nấm chaga nuôi trồng và hoang dã ở bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

4.Địa chỉ mua nấm chaga nhập khẩu chính hãng từ Siberia, Nga.

niat-phan-phoi-nam-chaga-nga-nhap-khau

NIAT- phân phối nấm chaga Nga nhập khẩu

  • Dù sản phẩm nấm chaga hiện nay trên thị trường Việt Nam đã phổ biến hơn rất nhiều. Nhưng để đủ điều kiện và nhập khẩu nấm chaga tự nhiên từ Nga về là điều không mấy dễ dàng. Bởi các quy định nghiêm ngặt về hải quan, thuế quan, các tiêu chuẩn chất lượng… Rồi các giấy tờ cần thiết, yếu cầu về đơn vị phân phối… vô cùng khắt khe. Chính vì thế mà số lượng nhà cung cấp nấm chaga Siberia của Nga chuẩn thực sự chưa nhiều.
  • Ngay tại Hà Nội, thì số lượng nhà phân phối nấm chaga Nga nhập khẩu chính hãng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tiện nhất tại trung tâm thành phố, bạn có thể tìm đến cửa hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Đây là một trong số ít các công ty hiện nay được cấp phép. Và đủ tiêu chuẩn để phân phối sản phẩm nấm chaga hoang dã chuẩn từ cánh rừng bạch dương Taiga, Nga.

Khi mua nấm chaga Siberia của Nga tại đây, bạn được cam kết 100% về chất lượng, xuất xứ. Có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua và sử dụng loại kỳ nấm này với mức giá vô cùng phải chăng. Vì đây là đơn vị nhập và phân phối trực tiếp không qua trung gian.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu

  1. Pingback: Mua nấm chaga Siberia của Nga nhập khẩu - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *