Nấm chaga Siberia của Nga tại Hà Nội

nam-chaga-siberia-cua-nga-tai-ha-noi

Nấm chaga Siberia của Nga là loại nấm chaga có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong các loài nấm chaga. Cũng tại vùng Siberia của Nga là nơi tìm ra và sử dụng nấm chaga để bồi bổ sức khỏe. Những nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh lượng dưỡng chất tạ đụng cực tốt với sức khỏe.

Với những tác dụng cho sức khỏe nấm chaga được dùng ở khá nhiều nước trên thế giới. Ngay tại Việt Nam cung được nhiều người sử dụng, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Bởi tại đây là nơi tiếp nhận nấm đầu tiên. Và cũng chính điều này làm cho chất lượng nấm chaga Nga tại Hà Nội được đánh giá cao. Cụ thể thì hôm nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chia sẻ với bạn đọc.

1.Trữ lượng nấm chaga trên thị trường hiện nay khá lớn.

Hà Nội với lượng dân lớn và mức thu nhập bình quân cao là nơi tiêu thụ nhiều mặt hàng ngoại nhập. Trong đó những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người dân nơi đây đặc biệt quan tâm. Với những sán phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng. Nấm chaga Siberia của Nga là một sản phẩm như vậy.

nguon-cung-nam-chaga-hien-nay-kha-doi-dao

Nguồn cung nấm chaga hiện nay khá dồi dào

  • Nấm chaga Siberia với xuất xứ từ vùng phía tây của nước Nga. Nơi đây được biết đến là vùng có khí hậu lạnh giá quanh năm. Mức nhiệt độ ghi nhận được luôn dưới 0 độ C, có lúc xuống tới âm 45 độ C. Đây là một trong những điều kiện lí tưởng để loài nấm này phát triển.
  • Nấm chaga được phát hiện từ lâu, được nhiều nước sử dụng. Trong các cuốn sách cổ về y học của nhiều nước. Nấm chaga có những cái tên khác nhau. Nấm được sử dụng như một vị thuốc hay sử dụng riêng như một loại thuốc đặc hiệu.
  • Tại Việt Nam, nấm chaga được một số ít người sử dụng nhưng trong 3 năm trở lại đây và đang tăng nhanh. Người dùng tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội.

Nhưng không có nhiều cơ sở bán nấm chaga Siberia của Nga chính hãng. Mà chủ yếu là nấm chaga từ các quốc gia khác. Nên bạn cần thật sự chú ý, tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng. Hoặc tốt nhất, hãy tìm mua ở các đại lý phân phối cấp 1 như NIAT.

2.Nhận dạng nấm chaga Siberia của Nga.

Để tránh mua phải nấm chaga Siberia giả khi chọn mua. Bạn cần chú ý đến một số đặc điểm riêng. Xuất phát là nấm từ vùng khí hậu lạnh giá, nấm chaga Siberia của Nga sở hữu cho mình những đặc điểm riêng. Những dấu hiệu nhận biết nấm này khi chọn mua các bạn có thể nhận biết bằng mắt thường.

nam-chaga-siberia-cua-nga-co-nhieu-diem-dac-trung

Nấm chaga Siberia của Nga có nhiều điểm đặc trưng

  • Màu sắc lớp vỏ đen: Nấm chaga chuẩn từ vùng Siberia của Nga có lớp vỏ màu đen như bị đốt cháy. Với những thân nấm lâu năm- loại chứa nhiều dưỡng chất. Các vết nứt cũng được bao phủ với một lớp màu đen.
  • Hình dạng nấm chaga Nga xù xì: Các khối nấm khi mới thu hoạch chẳng khác gì những khúc gỗ. Với độ cứng cao nhiều người sẽ lầm tưởng đây là những khúc gỗ mục. Đường kíng được cho là đạt chuẩn từ 12- 20 cm.
  • Phần ruột màu nâu vàng do lượng dưỡng chất của nấm lớn. Màu sắc phần ruột này được tạo nên bởi lượng dưỡng chất tuyệt vời. Các dưỡng chất như: SOD, vitamin, khoáng chất, các tiền chất tạo nên.
  • Thời gian thu hoạch sẽ ảnh hưởng đến lượng dưỡng chất mà nấm chaga có. Khoảng thời gian từ tháng 10- 12 (hoặc từ 1-3) là thời gian tốt nhất để thu hoạch. Bởi lúc này nhiệt độ xuống thấp nhất lượng dưỡng chất của nấm chaga sẽ sản sinh ra nhiều nhất. Điều này thường sẽ được thể hiện trên bao bì.

3.Địa chỉ bán nấm chaga Siberia của Nga đạt chuẩn.

Nấm chaga đã được liệt vào danh sách những loại dược liệu quý. Chính vì điều này mà nấm chaga được bộ y tế quản lý. Trên địa bàn Hà Nội cơ sở nào muốn kinh doanh thì cũng cần giấy phép. Để chọn mua nấm chaga chuẩn Nga thì nên đến với những cơ sở này.

niat-dai-ly-phan-phoi-nam-chaga-chuan-tu-vung-lanh-gia-siberia-nga

NIAT- đại lý phân phối nấm chaga chuẩn từ vùng lạnh giá Siberia, Nga

  • Thường với những địa điểm như vậy là những đại lý lớn, những công ty phân phối nấm đạt chuẩn. Mức giá nấm chaga Siberia của Nga mà những cơ sở này bán ra sẽ là hợp lý nhất. Nên các bạn có thể an tâm chọn mua. Vừa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng màu không cần lo về giá cả.
  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT tự hào là một cơ sở phân phối nấm chaga Nga đạt chuẩn. Những khối nấm của chúng tôi được nhập khuẩn từ vùng Siberia Nga. Nấm được đóng gói trong các túi chân không và vận chuyển nhanh. Bởi vậy lượng dưỡng chất cao giúp nâng cao sức khỏe người dùng.

Nấm chaga Siberia của Nga là một món quà thiên nhiên ban tặng. Tác dụng cực tốt với sức khỏe người dùng đã được nghiên cứu. Ngay tại Hà Nội các bạn có thể mua được nấm chaga đạt chuẩn tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *