Nấm chaga Siberia của Nga tốt như thế nào?

nam-chaga-cua-nga-tot-nhu-the-nao

Nấm chaga Siberia của Nga có rất nhiều tên gọi, còn được biết đến với cái tên Pilat, tên khoa học là Inonotus obliquus. Cùng với đó là những cái tên biểu thị cho khả năng chữa bệnh của loại nấm này. Điển hình cho việc sử dụng nấm chaga đến chăm sóc sức khỏe là ngay tại Nga.

Từ lâu nấm chaga Siberia đã được dùng như một phương thuốc dân gian của Nga và các nước Bắc Âu. Với sự phát triển của y học hiện đại thì nấm chaga được điều chế ra nhiều chế phẩm. Nó được sử dụng trong quá trình điều trị ung thư. Bên cạnh đó còn nhiều những tác dụng khác nấm chaga với sức khỏe. Bài viết dưới đây Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ giúp bạn tìm hiểu những tác dụng của nấm chaga rõ hơn.

1.Đôi nét về nấm chaga siberia của Nga.

Nấm chaga được tìm thấy nhiều ở những vùng có không khí lạnh. Được tìm thấy nhiều ở các nước như Nga, Hàn Quốc, Đông và Bắc Âu… Đặc biệt nấm sinh trưởng chủ yếu trên cây Bạch Dương trong những cánh rừng Taiga- Địa phận Siberia của Nga. Nấm chaga tại đây được đánh giá là loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao nhất.

nam-chaga-cua-nga-hoan-toan-tu-thien-nhien

Nấm chaga Nga hoàn toàn từ thiên nhiên

  • Nấm là loài được biết đến giàu chất xơ có tán như chiếc ô. Nhưng với nấm chaga Siberia, nó có hình dáng khác biệt. Hình dáng nấm như khúc gỗ bị cháy sém. Đường khính nấm có thể tới 20- 30 cm. Và đạt trọng lượng 13- 16 kg. Nếu lần đầu được thấy thì rất khó có thể nhận ra.
  • Đặc điểm bên ngoài đặc biệt, chứa lượng dược tính cao. Những nhà nghiên cứu đã chỉ ra những dưỡng chất trong nấm chaga Siberia của Nga tiêu diệt mầm bệnh cực tốt. Bởi dưỡng chất của nấm chaga hấp thụ từ cây Bạch Dương. Đây là chất có khả năng hỗ trợ chữa trị các căn bệnh tế bào như ung thư cực tốt.
  • Theo những phân tích thì các chất có trong thân vỏ cây Bạch Dương cực tốt. Nhưng không sử dụng trực tiếp được. Hay nói cách khác là cần đến một sản phẩm trung gian. Những dưỡng chất này được chuyển vào nấm chaga. Và loại nấm rất dễ dàng sử dụng và cơ thể hấp thụ rất tốt.

Bởi vậy mà khi mua nấm chaga người mua thường chỉ chọn nấm chaga Siberia của Nga. Vì nấm ở đây sinh trưởng trên những cây Bạch Dương nhiều năm tuổi, giàu dưỡng chất.

2.Một số bệnh mà nấm hỗ trợ chữa trị.

Nấm chaga đã được y học hiện đại chứng minh giá trị tuyệt vời với sức khỏe. Và họ xem nấm chaga là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa trị một số bệnh.

nam-chaga-siberia-cua-nga-ho-tro-dieu-tri-nhieu-benh-ly

Nấm chaga Siberia của Nga hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý

Nấm chaga hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường:

  • Để chứng minh điều này nấm chaga Siberia đã được thực nghiệm. Bằng việc cho 100 người bệnh tiểu đường sử dụng. Trong quá trình này có sự giám sát chặt chẽ.
  • Kết quả sau khoảng thời gian sử dụng lượng đường của 93 người trở về mức bình thường. Và 7 người còn lại có chỉ số đường huyết giảm và ổn định hơn trước.

Phòng chống virus nguy hiểm:

  • Lượng hợp chất trong nấm chaga Siberia có khả năng làm chậm quá trình lây lan của virus. Các chất này của nấm chaga làm ức chế hoạt động của virus. Từ đây làm giảm sự hoạt động của virus.
  • Không chỉ vậy nam chaga siberia cua nga có khả năng cải thiện hệ miễn dịch. Chúng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình chống virus. Điều này được áp dụng vào việc hỗ trợ chững trị cho các bệnh nhân HIV/AIDS. Tình trạng của những bệnh nhân được cải thiện đáng kể.
  • Với tác dụng của nấm chaga nga còn được dùng như một loại thuốc ngăn ngừa sự tấn công của virus và vi khuẩn. Những người dân tại vùng Siberia luôn có một sức khỏe tốt khó măc các bệnh về vi khuẩn, virus.

Nấm chaga hỗ trợ điều trị các căn bệnh tế bào. Lượng dược tính cao nhất trong 3 loại nấm tốt nhất trên thế giới. Nghiên cứu của chuyên gia đầu ngành đã chỉ ra điều này.

3.Sử dụng nấm chaga siberia hiệu quả.

Nấm chaga là loại dược liệu có dược tính cao. Vậy làm cách nào để sử dụng hiệu quả nhất loại nấm này. Đây là câu hỏi mà nhiều người lần đầu mới sử dụng đặt ra. Dưới đây là một số cách sử dụng nấm chaga mà nhiều người thực hiện.

duoc-tinh-trong-nam-chaga-rat-cao

Dược tính trong nấm chaga rất cao

  • Để sử dụng hiệu quả lượng dược tính trong nấm. Trước hết cần phải loại bỏ lớp vỏ màu đen bên ngoài. Rửa sạch lại với nước trước khi cho vào nồi nấu. Lượng nước nấu cần vừa đủ để hợp chất trong nấm vừa ra. Với khoảng 5-7 lát nấm có thể nấu được 3- 4 lần. Với mức nước lần đầu tiên là 1.5 lít, sau đó giảm dần.
  • Ngoài cách nấu nước với nấm chaga Siberia của nga cắt lát thì có thể pha trà. Với cách dùng pha trà với nấm. Nấm chaga Nga được xay thành bột, sau đó pha với trà. Cảm nhận vị trà sẽ thơm hơn, vị sẽ pha lẫn tạo sự đậm đà cho nước trà.

Nấm chaga Siberia của Nga đang được nhiều người sử dụng và cho những biểu hiện tốt về sức khỏe. Với lượng dược tính lớn tác dụng trực tiếp lên tế bào.  Nên nếu bạn đang quan tâm sản phẩm, có thắc mắc và cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *