Nấm chaga siberia- loại nấm chaga tốt nhất???

nam-chaga-siberia-loai-nam-chaga-tot-nhat

Nếu đã biết đến sản phẩm nấm chaga, công dụng của nó. Thì hẳn nấm chaga Siberia của Nga là sản phẩm bạn được “nghe danh” nhiều nhất. Và cũng là loại nấm chaga đang được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Vì loại nấm chaga của Siberia được “đồn” là tốt nhất.

Liệu bạn có bao giờ thắc mắc: Nấm chaga của Siberia có thực sự tốt không? Tại sao nó lại được đánh giá là tốt nhất?… Nếu có thì bạn cần phải đọc bài viết này. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT cùng bạn đi vào trả lời cho những vấn đề này ngay dưới đây.

1.Nấm chaga siberia sống ở đâu?

Nấm Chaga là loại nấm sinh sống trên thân của các loài gỗ cứng, đặc biệt là cây bạch dương. Loại nấm này sinh trưởng và phát triển ở các vùng lạnh thuộc phía bắc các nước Nga, Canada, Siberia, Alaska hay châu lục Hoa Kỳ. Nấm chaga còn có tên gọi khoa học khác là Inonotus obliquus. Nó được tìm thấy chủ yếu ở Nga vì nơi đây có các khu rừng bạch dương lớn.

nam-chaga-song-ky-sinh-tren-cac-cay-go-cung-dac-biet-la-bach-duong

Nấm chaga sống ký sinh trên thân cây gỗ cứng, đặc biệt là bạch dương

Nấm chaga Siberia– trong tên gọi đã nói nên nơi mà loại nấm chaga này sinh sống. Cụ thể:

 • Nấm sống ký sinh trên các thân cây bạch dương thuộc cánh rừng bạch dương Taiga, phía Đông nước Nga… Nơi có thảm thực vật tự nhiên lớn nhất, rừng bạch dương lớn nhất Thế giới.
 • Tại Siberia, nơi đây có nhiệt độ chênh lệch giữa hai mùa từ 30- 50 độ C. Mùa hè chỉ 1- 3 tháng thậm chí có thể có tuyết giữa mùa hè. Trong khi mùa đông thường kéo dài 7- 8 tháng và nhiệt độ có thể xuống tới – 45 độ C.

Cũng bởi điều này mà dân cư tại đây vô cùng thưa thớt, trung bình 3 người/ 1km2. Và cũng không có khu công nghiệp, nhà máy nào quanh đây.

2.Tại sao nấm chaga Siberia là loại nấm chaga tốt nhất.

Có rất nhiều lí do thuyết phục cho danh vị đề cử “Nấm chaga Siberia của Nga là loại nấm chaga tốt nhất”. Đơn cử có thể kể đến một số lí do như:

Môi trường sống tốt nhất:

nam-chaga-siberia-phat-trien-trong-moi-truong-dac-biet

Nấm chaga Siberia phát triển trong môi trường đặc biệt

 • Nấm chaga là loài nấm cực kỳ “hứng thú” với các cây gỗ cứng, đặc biệt là bạch dương. Trong khi Siberia lại là nơi có cánh rừng bạch dương lớn nhất thế giới.
 • Loại nấm này cực ưa khí lạnh, càng lạnh càng tốt và Siberia lại “cực lạnh” với mùa đông kéo dài. Vì ở thời tiết này (mùa đông) cây chủ ngủ đông và tiết ra nhiều nhựa cây nhất- Nguồn dưỡng chất nuôi cây và cũng là dưỡng chất mà “nấm chaga thèm muốn”.
 • Thời gian ngủ đông của cây lâu và thời gian trung bình nấm trưởng thành sau khi được khai thác mất khoảng 20 năm. Thời gian này là “đủ dài” để nấm chaga hấp thu và trữ cho mình một lượng dưỡng chất khủng đến khi được khai thác.
 • Môi trường sống không có khu công nghiệp, nhà máy- sạch 100%. Và gần như không có dân cư sinh sống. Điều này có nghĩa là nam chaga siberia cua nga hoàn toàn sạch, không “nhiễm độc”. Cũng ít bị can dự trong suốt thời gian 20 năm trưởng thành.

Lượng dưỡng chất tích trữ nhiều nhất:

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra: Nấm chaga Siberia hoang dã là loại nấm chaga có hàm lượng dưỡng chất cao. Và được đánh giá là loại nấm chaga có giá trị dưỡng chất cao nhất.

 • Những cây bạch dương tại cánh rừng bạch dương của Siberia được các nhà nghiên cứu đánh giá cao sau một vài nghiên cứu thú vị: Số mầm bệnh mà cánh rừng bạch dương này có thể kháng lại cao gấp nhiều lần so với số mầm bệnh tìm thấy tại một phòng phẫu thuật hiện đại.
 • Trong cây bạch dương cũng là loài cây có chứa nhiều dưỡng chất quý nhất đối với con người. Nhưng đa số các dưỡng chất đó đều ở dạng thô, cơ thể không thể hấp thu. Và nấm chaga chính là trung gian chuyển đổi các dưỡng chất này thành dạng dễ hấp thu, hấp thu được trực tiếp.

Ứng dụng cao trong ngành y:

duong-chat-va-duoc-lieu-ti-thay-trong-nam-chaga-vo-cung-kinh-ngac

Dưỡng chất và dược liệu tìm được trong nấm chaga vô cùng kinh ngạc

 • Với hơn 215 thành phần dưỡng chất nấm chaga Siberia tự nhiên có thể tích trữ trong suốt 15- 30 năm sống ký sinh trên cây chủ bạch dương tốt nhất. Những dưỡng chất có giá trị về mặt dinh dưỡng mà nấm chaga tích trữ được là một con số vô cùng “đáng nể”.
 • Ngoài các dưỡng chất về mặt dinh dưỡng, sức khỏe đối với con người. Thì nấm chaga còn được chứng minh là loại nấm có dược tính cao nhất trong tất cả những loại nấm tự nhiên hiện nay. Và mang đến nhiều giá trị trong làm đẹp tự nhiên.

Vì vậy mà công dụng của nấm chaga Nga gần như được “gọi tên” trong mọi lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp. Và rất được người tiêu dùng “sủng” bởi những giá trị mà không loại nấm tự nhiên nào có thể mang lại.

3.Mua loại nấm chaga tốt nhất này ở đâu?

mua-nam-chaga-siberi-hoang-da-gia-tot-tai-niat

Mua nấm chaga Siberia hoang dã, giá tốt tại NIAT

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi đăng bán nấm chaga Nga. Nhưng chủ yếu nấm chaga trên thị trường hiện nay là nấm được nuôi trồng nhân tạo. Vì nhu cầu người dùng ngày càng nhiều. Mà nấm chaga trong tự nhiên mất tới 20 năm trước khi thu hoạch. Còn nấm nuôi trồng trong môi trường phòng thí nghiệm chỉ mất 5- 6 năm và có thể khai thác được thường xuyên. Nên để tìm mua nấm chaga Siberia tự nhiên là điều không mấy dễ dàng.
 • Nhưng nếu bạn đang sinh sống, làm việc ở Hà Nội. Xin chúc mừng, bạn có thể đến mua trực tiếp tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Đây là đơn vị được cấp quyền phân phối sản phẩm nấm chaga tự nhiên từ Siberia, Nga. Nấm chaga tại đây được cam kết 100% chuẩn tự nhiên, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa vấn đề về chất lượng, an toàn của sản phẩm khi sử dụng cũng đã được kiểm chứng bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh quốc gia- NIFC.

Chưa kể giá nấm chaga Siberia tại đây cũng rất tốt vì NIAT là đại lý phân phối không qua trung gian. Nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nấm chaga tự nhiên của Nga. Thì NIAT là lựa chọn đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *