Nên mua nấm chaga Siberia của Nga loại nào?

nen-mua-nam-chaga-siberia-cua-nga-loai-nao

Mua nấm chaga Siberia của Nga sử dụng là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Nhưng mục đích sử dụng của mỗi người là khác nhau. Vì vậy mà nấm chaga cũng được sơ chế, làm thành dưới các loại thành phầm khác nhau. Để tiện lợi và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng.

Nếu là một “fan” của nấm chaga thì hẳn bạn đã biết nấm chaga siberia có những thành phẩm loại nào. Và mình cần chọn mua loại nào để tiện lợi và tốt nhất cho mình khi sử dụng đúng chứ. Còn nếu bạn là một “newbie” thì đừng lo. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây. Để hiểu rõ hơn về các dạng thành phầm của nấm chaga và có lựa chọn phù hợp cho mình.

1.Nấm chaga Siberia của Nga hiện nay có những dạng nào?

Như đã nói thì trên thị trường hiện nay nhu cầu tìm mua nấm chaga Siberia của Nga sử dụng là không hề ít. Và mỗi người lại có những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Có người mua về để ngâm rượu, người sắc lấy nước uống, người dùng để hãm trà, pha các loại nước uống “đặc biệt”, người dùng làm gia vị… Vì vậy mà để đáp các mục đích sử dụng khác nhau. Sản phẩm nấm chaga đã được điều chế thành nhiều dạng. Trong đó có 3 dạng phổ biến nhất bạn thường thấy là:

Nấm nguyên tảng:

  • Nấm chaga nguyên tảng nghĩa là nguyên cả một khối nấm được thu hoạch về. Nhỏ, to, hình thù như thế nào thì vẫn như vậy. Có chăng chỉ được sơ chế, làm sạch qua phần vỏ.
  • Hoặc có một loại nấm tảng nửa, vẫn là các khối nấm lớn. Nhưng đã được chia ra thành các phần nhỏ hơn để bán theo kg. Thường sẽ bán theo các khối 1 kg một.

Nấm cục:

nam-chaga-dang-cuc-chat-san

Nấm chaga dạng cục chặt sẵn

  • Dạng này là nấm chaga đã được làm sạch phần vỏ và chặt thành các cục nhỏ. Để làm được điều này, người ta thường dùng các loại dao chặt chuyên dụng. Vì các khối nấm chag Siberia hoang dã khá cứng. Việc chặt bằng dao thường hay tự chặt rất tốn thời gian và công sức.
  • Người dùng thường mua nấm chaga Siberia của Nga dạng cụ về để sắc lấy nước uống hàng ngay. Hoặc dùng nấm chaga ngâm rượu để tách hết các dưỡng chất có trong nấm. Tác dụng của nấm chaga ngâm rượu rất tốt, vì các dưỡng chất trong nấm gần như đã được rút hết. Nhưng nếu ngâm rượu thì bạn sẽ phải chờ ít nhất 1 tháng để các dưỡng chất thôi ra và hòa tan cùng rượu sau đó mới sử dụng.

Nấm bột:

  • Bột nấm chaga là nấm chaga đã được làm sạch và xay thô bằng các loại máy xay thuốc bắc hay một số loại máy say công suất lớn và đủ bén.
  • Nấm chaga Siberia dạng bột hiện nay cũng khá phổ biến và được nhiều người dùng vì rất tiện lợi. Bạn có thể dùng bột nấm để pha trà nấm chaga trong tích hoặc phích, bình giữ nhiệt. Có thể cho vào túi lọc dùng như dạng trà túi lọc (ở một số đơn vị bán đã có loại trà nấm chaga túi lọc sẵn). Hoặc có thể dùng để pha chế một số loại latte, cho vào bánh, món ăn như một loại gia vị….

nam-chaga-dang-vien-uong

Nấm chaga dạng viên uống

Ngoài ra thì còn có một số dạng khác của nấm như: Nấm chaga dạng tinh chất, dạng viên… Bạn có thể lựa chọn mua nấm chaga Siberia của Nga các loại tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Sao cho tiện lơi và phù hợp nhất với mình khi dùng.

2.Mua nấm chaga Siberia của Nga các loại ở đâu tốt, đúng giá?

Nấm chaga tốt nhất là loại nấm chaga từ Siberia, Nga. Điều này đã được các nhà nghiên cứu chứng minh. Nấm chaga Siberia, Nga hoang dã là loại nấm có giá trị dinh dưỡng lớn nhất trong các loại nấm chaga trên thị trường. Cũng là loại nấm có dược tính cao nhất trong tất cả các loại nấm tự nhiên trên thị trường hiện nay. Đã xác định được loại nấm chaga cần mua thì tiếp theo chỉ còn là tìm địa chỉ mua. Mua nấm chaga Siberia của Nga ở đâu để đảm bảo chuẩn chính hãng và giá tốt.

mua-nam-chaga-siberia-cua-nga-hoang-da-tai-niat

Mua nấm chaga siberia của nga hoang dã tại NIAT

NIAT- địa chỉ đáng để “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu mua nấm chaga nga:

  • Về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo ở Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Công ty được cấp quyền phân phối sản phẩm nấm chaga Nga tự nhiên chuẩn từ Siberia. Nơi có loại nấm chaga tốt nhất và giá trị nhất.
  • Mua nấm chaga Siberia của Nga tại NIAT, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề xuất xứ. Vì sản phẩm nhập về có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Đảm bảo 100% là nấm tự nhiên từ Siberia, Nga.
  • Bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Sản phẩm nấm chaga tại NIAT đã được kiểm định chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia- NIFC.
  • Giá nấm chaga siberia tự nhiên tại NIAT cũng vô cùng hợp lý. Vì đây là đơn vị phân phối trực tiếp, không qua trung gian. Nên mức giá luôn là tốt nhất và luôn được niêm yết trên website, fanpage chính thức của công ty.

nam-chaga-not-xay-tho

Nấm chaga bột xay thô

Địa chỉ mua hàng, liên hệ tư vấn:

Bạn đã biết loại nấm chaga nào là tốt nhất, các dạng nấm chaga và nơi để mua nấm chaga Siberia của Nga đảm bảo chất lượng, bán đúng giá. Nên nếu có nhu cầu đặt mua hay có thắc mắc nào khác về cách dùng, công dụng của nấm chaga… Thì có thể ghé qua hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *