Nguồn gốc của tổ yến thô Kiên Giang tại NIAT

nguoc-goc-cua-to-yen-tho-kien-giang-tai-niat

Tổ yến thô Kiên Giang tại Niat là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Và cũng là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn 5 sao cho chất lượng. Khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm yến sào thô Kiên Giang tở ra vô cùng thích thú với trải nghiệm về hương vị và chất lượng.

Khác với các sản phẩm yến thô trên thị trường. Yến thô Kiên Giang có “gốc gác” khá đặc biệt. Và chính điều này đã làm nên tên tuổi của thương hiệu yến sào Kiên Giang. Đồng thời nguồn gốc cũng chính là điểm cộng lớn trong lòng khách hàng đối với sản phẩm này. Nên ở bài viết hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT– Đại lý phân phối yến sào Kiên Giang chính hãng. Sẽ bật mí cho bạn về nguồn gốc đặc biệt của sản phẩm yến Kiên Giang trứ danh.

1.Tổ yến thô Kiên Giang có nguồn gốc từ đâu?

Ngay trong tên gọi của sản phẩm “tổ yến thô Kiên Giang” đã nói nên nguồn gốc của sản phẩm yến sào này. Đó chính là vùng biển đảo thiên nhiên Kiên Giang. Nơi được nhiều người biết đến là một vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng của Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều tiên cảnh. Đồng thời cũng là vùng biển có nhiều hòn đảo tự nhiên lớn. Là nơi cư trú của không ít đàn chim yến lớn bởi nguồn thức ăn dồi dào và môi trường số lí tưởng.

yen-tu-nhien-tu-cac-dao-thuoc-vung-bien-kien-giang

Yến tự nhiên từ các đảo thuộc vùng biển Kiên Giang

Kiên Giang là nơi sống lí tưởng của chim yến:

  • Cũng chính vì lí do này mà Kiên Giang trở thành một trong những nguồn cung yến tự nhiên lớn ra thị trường. Với chất lượng yến thô “cực phẩm”, 100% tự nhiên. Điều mà người tiêu dùng hiện nay vô cùng thích thú và đang tìm kiếm.
  • Hơn nữa vì là yến tự nhiên, chúng ăn các thức ăn từ tự nhiên. Nên sản phẩm tổ yến thô Kiên Giang mang một mùi hương vô cùng đặc trưng. Không tanh nồng như một số sản phẩm yến nuôi. Cũng không quá nhạt mà có mùi và vị rất riêng. Khiến cho những ai đã thử một lần thì không thể quên và không muốn sử dụng sản phẩm yến nào khác.

Yến tự nhiên Kiên Giang được cam kết về chất lượng:

Nhưng có vẻ nhiều người hiện nay vẫn tỏ ra khá quan ngại về sản phẩm yến sào tự nhiên vì: Yến tự nhiên không được đảm bảo về mặt “sức khỏe” yến. Nên có khi nào “dãi yến” cũng không được đảm bảo chất lượng, an toàn. Có chứa mầm bệnh do chim yến bị bệnh. Nhưng tại Niat thì chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết đảm bảo cho bạn về vấn đề này.

to-yen-tho-kien-giang-lua-chon-uu-tien-cua-nguoi-dung-yen-lau-nam

Tổ yến thô Kiên Giang- lựa chọn ưu tiên của người dùng yến lâu năm

  • Dù là yến tự nhiên, nhưng yến sào Kiên Giang ít nhiều vẫn được can thiệp bởi con người trong việc: Kiểm soát chất lượng, sức khỏe của chim yến theo định kỳ. Trong thời kỳ làm tổ, các nơi yến làm tổ, sinh sống vấn thường xuyên được kiểm tra. Để đảm bảo chim yến có điều kiện làm ổ tốt nhất, tránh các rủi ro, ảnh hưởng xấu do môi trường, thời tiết, dịch bệnh.
  • Đồng thời đến khi thu hoạch yến nguyên thủy, yến lại tiếp tục được kiểm tra chất lượng một lần nữa. Sau đó sẽ đi vào phân loại yến, chọn những tổ yến lành, đạt kích thước, chất lượng. Để đưa vào sơ chế, đóng gói thành các sản phẩm yến khác nhau.

Có thể nói là sau mỗi khâu dù là nhỏ của quy trình sản xuất tổ yến Kiên Giang thành phẩm đều có các lần kiểm định nghiêm ngặt. Để đảm bảo các vấn đề về: Chất lượng, an toàn, độ ẩm, dinh dưỡng… Nên sản phẩm đến tay khách hàng đều là các sản phẩm hoàn mỹ nhất cả về chất lượng và giá trị.

2.Sản phẩm tổ yến thô Kiên Giang và yến sào Kiên Giang nói chung tại Niat.

Là một đại lý phân phối yến sào Kiên Giang nhiều năm nay tại thị trường Hà Nội nói riêng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT đã và đang có một lượng khách hàng lớn. Và có được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng và thị trường nhờ việc:

Sản phẩm tổ yến thô Kiên Giang tại Niat

  • Cung cấp sản phẩm tổ yến thô Kiên Giang cũng như thành phẩm khác từ yến sào Kiên Giang: Yến sơ chế, yến tinh chế, yến tươi, yến ăn liền… Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (từ vùng biển đảo Kiên Giang), là yến đảo tự nhiên 100%.
  • Sản phẩm được công nhận và cho phép phân phối trên thị trường. Đồng thời có đầy đủ các giấy tờ chứng minh về xuất xứ. Cũng như giấy tờ kiểm định, phân tích, chứng nhận chất lượng và an toàn từ Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia- National Instutute For Food Control (NIFC).
  • Giá bán luôn là giá niêm yết, công khai minh bạch. Và cũng là mức giá tốt nhất được khách hàng đánh giá. Khi so sánh với các sản phẩm yến sào cùng chất lượng từ các thương hiệu khác. Bạn sẽ thấy được mức giá tổ yến Kiên Giang các loại vô cùng hợp lý.

3.Địa chỉ đặt mua tổ yến thô Kiên Giang tại Niat.

Như đã nói thì mọi thông tin về sản phẩm, các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chất lượng… Đều được công khai trên các trang thông tin chính thức của NIAT. Nên khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể xem trực tiếp trên các kênh này.

yen-sao-kien-giang-thuong-hieu-yen-sao-cho-moi-nha

Yến sào Kiên Giang, thương hiệu yến sào của mọi nhà

Còn về việc mua hàng thì: Khách hàng có nhu cầu đặt mua tổ yến thô Kiên Giang. Hay bất kỳ sản phẩm yến sào Kiên Giang nào khác đều có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Niat. Hoặc đặt hàng qua hệ thống website, Fanpage hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *