Sự khác biệt về lợi ích mang lại của nấm chaga siberia

su-khac-biet-ve-loi-ich-mang-lai-cua-nam-chaga-siberia

Với những người đang tìm hiểu về loại dược phẩm tốt cho sức khỏe. Hay cụ thể hơn là về chaga. Cũng đều biết về nấm chaga siberia. Tuy nhiên, liệu rằng mọi người có nghĩ rằng: Tại sao cụm từ này luôn xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội hay không?

Vậy, chaga từ vùng Siberia của Nga có gì khác biệt so với các loại khác? Không phải ngẫu nhiên mà cụm từ này luôn được mọi người tìm kiếm nhiều đến như thế. Trong bài viết này, Công ty Cổ phẩn Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chỉ ra cho bạn lý do tại sao nhé.

1.Một vài thông tin cần nắm rõ về nấm chaga siberia.

Nấm chaga siberia có gì đặc biệt? Để nhận biết được nấm chaga từ vùng Siberia của Nga bạn cần nắm rõ một vài đặc điểm sau đây:

nguoi-dan-nga-rat-ua-dung-nam-chaga-siberia

Người dân Nga rất ưa dùng nấm chaga siberia

  • Vùng Siberia tập trung một lượng lớn rừng bạch dương. Đây cũng chính là vật chủ để nấm có thể tồn tại và lấy chất dinh dưỡng từ thân củ của mình. Trải qua một thời gian, chúng chuyển hóa những dưỡng chất đó thành những dưỡng chất mà con người có thể hấp thụ.
  • Vùng Siberia cũng có mùa đông kéo dài tới 7-8 tháng. Như các bạn đã biết, nấm chaga phát triển rất tốt khi thời tiết lạnh giá. Tức càng lạnh thì nấm càng tích lũy được nhiều dinh dưỡng.
  • Bởi lẽ, để giải thích cho điều đó: Khi mùa đông đến, nhựa cây bảo vệ bạch dương khỏi sự xâm nhập từ các tác nhân được cho là tiêu cực đến sự phát triển của cây rơi vào trạng thái “ngủ đông”. Nên có thể nói, đây là thời điểm thích hợp nhất để nấm tích lũy dưỡng chất cho mình.

Với nền nhiệt lạnh sâu, có thể rơi xuống -45 độ C. Nấm chaga siberia thường được đánh giá rất cao về mặt dinh dưỡng bởi các nhà khoa học. Trải qua hàng chục năm, thậm chí là tới 20 năm, chúng mới được phát hiện. Vì thế mà chất lượng cũng như khối lượng đều rất lớn. Tác dụng nấm chaga nga cũng vượt trội hơn so với những loại khác.

2.Sự khác biệt đến từ chất lượng.

Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm nấm Chaga có sẵn trên thị trường. Song câu hỏi đặt ra: Làm thế nào bạn có thể xác định được chất lượng sản phẩm. Và tránh mua các sản phẩm có chất lượng, mang lại hiệu quả về lợi ích sức khỏe thấp? Vậy, nấm chaga siberia có gì khác biệt so với những loại khác?

su-khac-biet-ve-chat-luong-da-tao-nen-thuong-hieu-chaga-nga

Sự khác biệt từ chất lượng đã tạo thương hiệu của chaga nga

  • Người Nga là những người đầu tiên phát hiện ra sự thật về công dụng của nấm chaga. Và họ cũng đã tận dụng hiệu quả những lợi ích đó cho sức khỏe bản thân.
  • Bạn có thể xác định chất lượng của chaga thông qua quan sát các mảnh chaga nghiền mịn (màu sắc, kết cấu). Với nấm chaga chuẩn vùng Siberia của Nga sẽ có màu sắc đậm màu hơn, nấm cứng và sần sùi hơn.
  • Các chất dinh dưỡng của nấm chaga siberia cũng tập trung nhiều hơn ở các lớp bên ngoài. Có thể thấy ở vỏ ngoài của nấm tập trung một lượng rất lớn hắc tố melanin. Chất có trong bề mặt da của con người, có tác dụng bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại.

Chất lượng của nấm tốt sẽ đem lại hiệu quả từ công dụng của chúng cao hơn. Đó là lý do vì sao bạn nên mua nấm có xuất xứ Nga hơn các loại khác.

3.Mua nấm chaga siberia ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng tìm mua các dược phẩm cải thiện cho vấn đề sức khỏe như chaga. Tuy nhiên, các chủ cơ sở phân phối rất biết cách lợi dụng lỗ hổng trong hiểu biết của người tiêu dùng để trục lợi cho mình.

nen-mua-nam-chaga-dang-tho-de-dam-bao-chat-luong

Nên mua nấm chaga dạng thô để bảo đảm chất lượng

  • Một số nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm chaga dạng bột. Với hy vọng người mua không biết về thành phần của chúng. Họ có thể sử dụng các phần của nấm chaga không có nhiều giá trị sau quá trình khai thác.
  • Chính vì vậy, để đảm bảo mua được nấm chaga chất lượng tốt. Bạn nên mua nấm nguyên tảng, hoặc đã được tách thành từng miếng nhỏ. Chất lượng của sản phẩm bạn mua rất quan trọng. Đặc biệt là với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần nắm rõ về nấm chaga siberia. Để tìm mua nấm chuẩn nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng, bạn nên tìm mua ở những cơ sở, đại lý phân phối uy tín. Nếu bạn chưa biết mua nấm ở đâu, có thể tham khảo tại chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *