Tại sao nên mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội ở NIAT?

tai-sao-nen-mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-o-niat

Nhu cầu mua tổ yến thô Kiên Giang tại Hà Nội hay các thành phố lớn khác như Sài Gòn hiện nay rất cao. Bởi ai cũng hiểu rõ được các công dụng tuyệt vời mà yến sào có thể đem lại cho người sử dụng. Vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm yến sào các loại. Đặc biệt là yến Kiên Giang, thương hiệu yến đảo tự nhiên của vùng biển Kiên Giang, Việt Nam.

Nhưng khi có quá nhiều lựa chọn, người tiêu dùng lại gặp phải khó khăn trong việc: Nên chọn mua của đơn vị nào? Đơn vị nào đảm bảo uy tín, chất lượng yến? Giá của bên nào đúng, bên nào tốt?… Và sau nhiều cuộc khảo sát từ người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT là đơn vị được “bầu cử” nhiều nhất.

1.Về Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT là công ty được cấp quyền phân phối sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại, có cơ sở tại Hà Nội. Tại NIAT, chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm yến Kiên Giang bao gồm:

set-yen-sao-kien-giang-khi-mua-hang-tai-niat

Set yến sào Kiên Giang khi mua hàng tại NIAT

 • Tổ yến thô Kiên Giang.
 • Tổ yến tinh Kiên Giang.
 • Yến tươi Kiên Giang.
 • Tổ yến chưng sẵn- chè tổ yến các loại.

Khi mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại từ NIAT, bạn đều có thể tin tưởng 100% về chất lượng và giá tại đây.

 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Toàn bộ đều là yến đảo tự nhiên 100% từ vùng đảo Kiên Giang. Không pha tạp chất, phụ gia, không bị làm giả như các cơ sở bán nhỏ lẻ, thiếu uy tín, trôi nổi trên thị trường.
 • Có chứng nhận về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia NIFC. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Cũng như vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Giá cạnh tranh vì là nhà phân phối lớn, không qua trung gian. Nên mức giá tổ yến Kiên Giang các loại khách hàng nhận được từ NIAT luôn là tốt nhất trên thị trường.

2.Tại sao nên mua yến sào của Kiên Giang?

Có rất nhiều lí do thuyết phục người tiêu dùng nên mua yến sào Kiên Giang các loại sử dụng. Thay vì các sản phẩm yến sào từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác. Thậm chí là nhiều người ăn yến lâu năm đã chuyển hẳn sang dùng tổ yến Kiên Giang. Thay vì mua dùng các loại yến sào trước đó đang sử dụng vì:

san-pham-yen-tinh-va-yen-tho-kien-giang

Sản phẩm yến thô và yến tinh Kiên Giang

 • Yến Kiên Giang là yến đảo, yến tự nhiên 100% chứ không phải yến nuôi. Thường yến nuôi nhà được đánh giá là có mùi tanh hơn và khá khó ăn với người mới. Chất lượng yến về cả hàm lượng dưỡng chất cho đến hương vị, cảm nhận khi ăn cùng không bằng được yến tự nhiên.
 • Tổ yến Kiên Giang là tổ yến sạch, không chất phụ gia, không có tồn đọng thức ăn công nghiệp hay thuốc như tổ của chim yến nuôi. Tổ yến Kiên Giang dù được tạo từ yến tự nhiên. Nhưng chất lượng, sức khỏe của chim yến vẫn thường xuyên được theo dõi, thăm khám. Đảm bảo không có tổ yến bệnh, tổ yến “bẩn” khi thu hoạch.
 • Giá mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại cũng được đánh giá là mềm hơn. Ví dụ: Yến tinh Khánh Hòa có giá hơn 9.000.000 VNĐ/ 100g. Trong khi giá yến tinh trắng Kiên Giang chỉ rơi vào khoảng 5.000.000- 6.000.000 VNĐ. Trong khi chất lượng là như nhau, điều này một phần là vì thương hiệu yến Kiên Giang còn khá mới và yếu.

3.Địa chỉ mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại giá tốt.

Như đã giới thiệu thì Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT là đại lý phân phối yến sào Kiên Giang chính hãng với mức giá cực ưu đãi. Tại Niat chúng tôi luôn có sẵn các sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại phục vụ khách hàng với mức giá tốt.

mua-to-yen-kien-giang-tai-ha-noi-chinh-hang-gia-tot-chi-co-o-niat

Mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội chất lượng, giá tốt chỉ có ở NIAT

 • Tổ yến thô Kiên Giang: Yến trắng- 4.000.000 VNĐ đang giảm còn 300.000/100g; Yến huyết- 9.000.000 VNĐ/100g.
 • Tổ yến tinh Kiên Giang: Yến trắng- 5.000.000 VNĐ đang giảm còn 4.500.000 VNĐ/100g; Yến huyết: 14.000.000 VNĐ/100g.
 • Yến tươi Kiên Giang: 3.500.000 VNĐ giảm còn 3.000.000 VNĐ.
 • Tổ yến chưng sẵn- chè tổ yến các loại: 150.000 VNĐ giảm còn 150.000 VNĐ/ hũ.

Yến sào các loại có đóng gói sẵn theo trọng lượng 50g và 100g tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vậy nếu bạn đang tìm mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội các loại dù bạn ở ngay Hà Nội hay bất cứ đâu. Đều có thể đến tham khảo trực tiếp tại của hàng của NIAT. Hoặc đặt hàng, liên hệ tư vấn mua hàng theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *