Tổ yến thô Kiên Giang chất lượng hàng đầu

to-yen-tho-kien-giang-chat-luong-hang-dau

Tổ yến thô Kiên Giang là loại yến nguyên chất 100%. Yến thô Kiên Giang được đánh giá cao từ những người dùng yến lâu năm. Thương hiệu yến thô Kiên Giang là sự lựa chọn hàng đầu khi chọn yến thô. Số lượng người sử dụng đông đảo với những đánh giá tích cực.

Có được điều này là di chất lượng yến. Để yến thô xuất ra thị trường mang thương hiệu yến Kiên Giang thì cần đạt những tiêu chí khắt khe. Tổ yến sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng trước khi thu hoạch. Vậy cụ thể sản phẩm có chất lượng như thế nào? Quy trình tạo nên sản phẩm ra sao? Những thắc mắc đó sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại-Niat giải đáp qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

1.Các tiêu chí làm nên yến thô chất lượng.

Tổ yến thô là loại yến không qua bất kì quá trình sơ chế nào. Yến sẽ được thu hoạch và phân loại đóng gói. Nên yến sẽ có các sợi lông và cá tạp chất sót lại trên tổ yến. Cho nên độ nguyên chất của yến sẽ ở mức 100%. Quá trình đóng gói cũng sẽ không sử dụng các loại hóa chất bảo quản. Tuy nhiên không phải yến thô nào cũng có lượng dưỡng chất giống nhau. Bởi quy trình làm sẽ có sự khác nhau. Các tiêu chí làm sẽ tạo nên những sản phẩm có mức chất lượng khác nhau. Với tổ yến thô Kiên Giang các tiêu chí tạo nên chất lượng cho yến loại 1, hảo hạng như sau:

yen-tho-co-do-nguyen-chat-cao

Yến thô có độ nguyên chất cao

  • Độ dày của tổ yến: Tổ yến càng dày thì thời gian làm tổ đã lâu. Các tổ yến sẽ được khai thác 4 lần trong 1 năm. Yến sẽ có độ dày từ 1-2 cm. lúc này lượng dưỡng chất đã đủ cho cơ thể.
  • Sức khỏe của chim yến làm ra tổ được phải bảo đảm. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó quyết định chất lượng của tổ yến thô.
  • Hình dạng yến đạt chuẩn, không có tình trạng yến vụ. Để khi sử dụng cảm giác dụng yến sẽ tốt nhất. Yến nguyên tổ sẽ cho chất lượng các món ăn tuyệt ngon.

Các tiêu chí này được kiểm soát ở tất cả các khâu. Khi sản phẩm yến thô Kiên Giang đã được đóng gói, sẽ được kiểm tra chất lượng lại một lần nữa. Chính sự tỉ mỉ này làm nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất, được người dùng bình chọn.

2.Điểm khác biệt ở tổ yến thô Kiên Giang.

Kiên Giang nổi tiếng là quốc đảo của loài chim yến. Với tổng cộng có 22 hòn đảo lớn nhỏ, là nơi cư ngụ của hàng nghìn con chim yến. Đây chính là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để sản xuất ra những sản phẩm yến thô chất lượng. Cùng với đó là việc áp dụng công nghệ vào quan sát và chăm sóc chim yến. Làm cho chất lượng yến đảo được tăng lên.

to-yen-kien-giang-co-nguon-nguyen-lieu-tu-yen-dao

Tổ yến thô Kiên Giang có nguồn nguyên liệu từ yến đảo

  • Vì không qua bất kỳ công đoạn chế biến nào nên khâu thu hoạch sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của yến. Nhận thấy được điều này mà tổ yến thô Kiên Giang sẽ được thu hoạch từ những người thợ lành nghề nhất. Đây là những người có kinh nghiệm lâu năm nhất. Họ đảm bảo lấy được 100% tổ yến nguyên vẹn, không có tình trạng yến bị vỡ.
  • Điểm khác biệt lớn nhất của yến thô Kiên Giang là khâu cung ứng. Các đại lý sẽ phải đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất. Đây là những cơ sở vật chất giúp cho quá trình bảo quản chất lượng yến. Sao cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người dùng.
  • Mức giá tổ yến thô Kiên Giang cũng được minh bạch. Điều này khiến cho giá của sản phẩm luôn ở mức trung bình, không có tình trạng độn giá ở các đại lý lớn. Mức giá cho 100 gam yến thô loại 1 đang là 5 triệu.

Những điểm riêng biệt này đã làm nên chất yến thô riêng chỉ có thương hiệu yến Kiên Giang mới có, người dùng tin chọn.

3.Giá trị dinh dưỡng mang lại từ yến thô.

Tổ yến nói chung được đánh giá có độ dinh dưỡng cao. Khi đi vào cơ thể các dưỡng chất này sẽ được hấp thụ gần như hoàn toàn. Đặc biệt là tổ yến thô có độ nguyên chất cao. Giá trị dinh dưỡng được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại yến.

yen-tho-co-do-dinh-duong-cao

Yến thô có độ dinh dưỡng cao

  • Trong tổ yến thô Kiên Giang có hàm lượng Protein cao, cùng các khoáng chất. Đây là nguồn dưỡng chất tạo năng lượng cho các tế bào hoạt động hiệu quả. Bên cạch đó là một số dưỡng chất thiết yếu khác giúp làm chậm quá trình lào hóa của tế bào.
  • Chính những công dụng này mà yến thô được nhiều người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian cho công đoạn sơ chế là đã có một nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Từ nguyên liệu này có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

Tổ yến thô Kiên Giang là sản phẩm có chất lượng cao trong dòng các sản phẩm yến thô. Chất lượng yến đã được chứng minh quá các nghiên cứu khoa học và lượng người dùng.

Còn chần chừ gì mà không sử hữu cho mình loại yến thô Kiên Giang tuyệt vời này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *