Tổ yến thô Kiên Giang có giá bao nhiêu?

to-yen-tho-kien-giang-co-gia-bao-nhieu

Tổ yến thô Kiên Giang là loại tổ yến có nhiều công dụng với sức khỏe người dùng. Đây là loại tổ yến chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các sản phẩm được làm từ tổ yến. Điều này được thể hiện qua những nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Sản phẩm được làm từ 100% nguồn yến thiên nhiên, yến đảo. Yến được thu hoạch và tuyển chọn sau đó đóng gói thành các thành phẩm yến. Bởi vậy lượng dưỡng chất trong yến cao. Những người dùng yến lâu năm cũng đánh giá cao yến thô Kiên Giang. Và mức giá của yến thô Kiên Giang cũng được cho là hợp lý nhất trong các sản phẩm từ yến thô. Thông tin về mức giá yến thô Kiên Giang sẽ có trong bài viết Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT chia sẻ dưới đây.

1.Đánh quá trình làm tổ yến thô Kiên Giang.

Tổ yến là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được xếp vào mặt hàng cao cấp. Giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm này mang lại cho người dùng thật sự lớn. Nó giúp cải thiện hoạt động của tế bào bằng chính những dưỡng chất. Tạo năng lượng cho tế bào hoạt động. Nhờ đó mà sức khỏe người dùng trở nên tốt hơn. Sử dụng yến còn giúp các bé có hệ đề kháng khỏe hơn.

yen-tho-co-do-nguyen-chat-cao-nhat

Yến thô có độ nguyên chất cao nhất

  • Ngày nay không chỉ có yến đảo, yến còn được nuôi để lấy tổ nhanh hơn. Tuy nhiên những dưỡng chất trong yến nhà không được như yến đảo. Qua những so sánh về nguồn dưỡng chất đã chỉ ra: Yến đảo là loại yến giàu dưỡng chất hơn. Bởi vậy những sản phẩm như tổ yến thô Kiên Giang được làm từ yến đảo 100% luôn được nhiều người chọn.
  • Tổ yến còn lông của Kiên Giang được tuyển chọn từ nguồn yến lớn. Với 22 hòn đảo lớn nhỏ. Các vách đá lớn là nơi cư trú của hàng ngàn cá thể yến. Bởi vậy nguồn yến dồi dào là đầu vào cho ngành sản xuất tổ yến phát triển. Nghề làm yến ở đây cung được phát triển từ rất sớm. Thợ làm yến lành nghề với kỹ thuật cao.
  • Cùng với nguồn yến và lược lượng làm yến có tay nghề cao. Yến thô Kiên Giang còn áp dụng công nghệ vào việc chăm sóc và kiểm soát chất lượng yến. Theo định kỳ chim yến sẽ được kiểm tra sức khỏe và từ đó phân loại yến thô. Sau khi thu hoạch chất lượng yến sẽ được phân loại thêm một lần nữa.

2.Giá tổ yến thô dễ chấp nhận.

Với kỹ thuật làm yến như vậy nên yến thô Kiên Giang luôn có chất lượng cao. Màu sắc yến luôn tương đồng, yến có độ khô nhất định. Thời gian bảo quản yến thô cao. Người dùng sẽ không gặp phải tình trạng yến hỏng sớm do nguồn kém. Yến không sử dụng chất bảo quản có độ nguyên chất.

gia-to-yen-tho-kien-giang-phu-hop-voi-moi-nguoi

Giá tổ yến thô Kiên Giang phù hợp với mọi người

  • Mức giá tổ yến Kiên Giang thô có cao không? Đó là câu hỏi của khá nhiều người. Với chất lượng, quá trình làm yến như vậy nhưng mức giá yến không hề cao. Giá tổ yến thô 2019 của thương hiệu Kiên Giang đang ở mức 4 triệuu cho 100 gam yến loại 1. Đây là mức giá tại các đại lý, nếu các bạn mua tại những cơ sở lẻ thì mức giá có thể cao hơn.
  • Giá yến thô Kiên Giang khá thấp hơn so với những thương hiệu yến khác. Lý do chính cho mức giá như vậy là bởi yến Kiên Giang có thương hiệu chưa mạnh. Và việc áp dụng công nghệ vào quá trình chăm sóc và kiểm soát làm tối ưu chất lượng yến. Số lượng sản phẩm lớn, doanh số lớn làm cho mức giá sẽ rẻ hơn.

Nhiều người quyết định chọn yến thô Kiên Giang cũng bởi mức giá sẽ chấp nhận này. Với 4 triệu đồng bạn đã được sở hửu yến đảo, nguồn yến có chất lượng cao. Trong khi các thương hiệu khác mức giá sẽ cao hơn. Hoặc có thể thấp hơn nhưng chất lượng sẽ không thể là yến đảo 100%.  Nên chọn mua tổ yến Kiên Giang và tin dùng nhiều người đã trở thành “tín đồ” của loại yến này.

3.Mua yến thô Kiên Giang ở đâu?

mua-tai-cac-dai-ly-de-dam-bao-ve-chat-luong-va-gia

Mua tại các đại lý để đảm bảo về chất lượng và giá

  • Để có thể mua yến với mức giá hợp lý như trên thì các bạn nên chọn mua tại các đại lý yến cấp 1. Đây là những cơ sở bán yến với mức giá thấp và chất lượng đám bảo nhất. Yến thô Kiên Giang cung cấp cho các bạn đảm bảo chính hãng. Sẽ không có tình trạng yến trộn như một số cơ sở nhỏ lẻ. Đây là điều mà được nhiều người dùng yến lâu năm khuyên.
  • Khi đi mua tổ yến thô Kiên Giang thì cũng cần chú ý đến đặc điểm của yến để có thể phân loại yến. Với những sản phẩm có chất lượng cao như yến thô Kiên Giang thì tỷ lệ lông và tạp chất sẽ thấp. Sản phẩm yến thô Kiên Giang sẽ có tỷ lệ lông và tạp chất từ 5- 10%. Đây là điểm lợi khi bạn không mất quá nhiều cho phần tạp chất.

Tổ yến thô Kiên Giang là sản phẩm có doanh số bán ra cao. Luôn đạt top những sản phẩm có chất lượng được người tiêu dùng chọn. Tại những nhà hàng lớn chuyên chế biến các món ăn về yến cũng chọn yến thô Kiên Giang làm nguyên liệu. Nếu ban đang ở Hà Nôi có thể ghé qua địa chỉ dưới đây để trải nghiệm sản phẩm yến thô Kiên Giang. Hoặc có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn, giải đáp:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *