Tổ yến thô Kiên Giang- những điều cần biết

to-yen-tho-kien-giang-nhung-dieu-can-biet

Tổ yến thô Kiên Giang là loại sản phẩm từ yến có lượng dưỡng chất được đánh giá cao. Đây là sản phẩm được xem là tiên phong trong thương hiệu yến Kiên Giang. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn chất lượng. Yến thô Kiên Giang luôn là lựa chọn số 1 của những người dùng yến lâu năm.

Thương hiệu yến Kiên Giang xuất hiện sau nên chưa được mạnh. Với phương châm lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Nhờ vậy mà những sản phẩm yến Kiên Giang luôn được đánh giá cao. Đặc biệt là yến thô Kiên Giang, được nhiều nhà hàng chọn làm nguyên liệu để chế biến những món ăn. Không chỉ chất lượng tốt mà mức giá vô cùng hợp lý. Cụ thể hơn về sản phẩm này thì công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên Nhiên-NIAT sẽ cùng bạn đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Giá bán yến thô Kiên Giang loại 1.

Tổ yến thô nói riêng và tổ yến nói chung là những mặt hàng chăm sóc sức khỏe cao cấp. Giá tổ yến thô 2019 tùy từng loại sẽ khác nhau, giá trung bình đang ở mức 4 triệu cho 100 gam. Một mức giá không phải là quá cao khi so sánh với tổ yến tinh chế. Vì với yến thô giá sẽ được giảm xuống do không cần qua công đoạn sơ chế tại nhà máy.

gia-yen-tho-phu-hop-voi-dai-da-so-khach-hang

Giá yến thô phù hợp với đại đa số khách hàng

  • Tổ yến thô Kiên Giang được kiểm soát chất lượng ở từng khâu. Các tổ yến thô hoàn toàn không bước sơ chế nào. Quá trình bảo quản yến không sử dụng thuốc, chất tạo màu… Yến thô Kiên Giang đảm bảo độ nguyên chất 100%.
  • Giá bán của tổ yến thô thương hiệu Kiên Giang có mức giá là 4 triệu. Mức giá bán này được cập nhật tại đại lý Sản Phẩm Thiên Nhiên. Đây là nơi cung cấp yến thương hiệu Kiên Giang chính hãng tại Hà Nội. Ngoài ra các bạn ở xa cũng có thể mua tổ yến Kiên Giang nhờ có hệ thống giao hàng trên toàn quốc.
  • Trở lại với mức giá bán của yến thô thì tổ yến thô giá rẻ hơn so với yến tinh. Mặc dù có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Sở dĩ có điều này là vì yến thô sẽ không qua công đoạn sơ chế nào. Thay vào đó là quá trình chọn lọc và đóng gói.

Nếu so sánh mức giá bán với các thương hiệu khác như yến thô Nha Trang- Khánh Hòa. Thì mức giá bán của yến Kiên Giang là hợp lý nhất.

2.Dùng tổ yến thô Kiên Giang như thế nào?

Tổ yến thô Kiên Giang là loại yến chứa nhiều dưỡng chất quý, có độ nguyên chất cao. Tuy nhiên để có thể trở thành nguyên liệu để chế biến thành các món ăn thì cần qua bước sơ chế. Do yến được thu hoạch và đóng gói trực tiếp mà không qua bước sơ chế nào. Vì vậy, vẫn còn các sợi lông và tạp chất trong yến. Để loại bỏ hết lông và tạp chất của tổ yến thô cần thời gian và sự tỉ mỉ. Với những người mới lần đầu làm sẽ không quen nên thường mất khá nhiều thời gian cho công đoạn này. Nhưng để đảm bảo được chất lượng yến thì quá trình này cần làm trong thời gian ngắn.

Làm sạch yến với thời gian ngắn không quá khó, với những người khóe tay và tỷ mỉ. Chỉ cần qua 2 bước dưới đây là yến thô đã được làm sạch 100%.

yen-tho-can-phai-duoc-so-che-truoc-khi-su-dung

Yến thô cần phải được sơ chế trước khi sử dụng

  • Bước 1: Ngâm tổ yến thô Kiên Giang trong nước. Việc ngâm nước sẽ làm cho các sợi yến mềm ra. Đồng thời cùng gúp những sợi lông tách dần ra khỏi tổ yến.
  • Bước 2: Dùng nhíp chuyên dụng để gắp hết các sợi lông và tạp chất có trong yến thô. Có thể chia phần ra để nhặt sạch hơn. Vừa nhặt được sợi lông nào thì nhúng nhíp vào một bát nước. Làm như vậy, để các sợi lông sẽ không dính vào nhíp.
  • Bước 3: Làm sạch lại yến thô một lần nữa bằng rây. Cho yến vào rây và để trong bát nước sạch. Sau đó, dùng đũa khuấy nhẹ để những sợi lông, tạp chất theo dòng nước ra ngoài.

3.Các món ăn nổi bật với yến thô.

Tổ yến thô là tổ yến còn lông, sau khi sơ chế hoàn thành bạn mới có thể chế biến những món ăn giàu chất dinh dưỡng. Món ăn phổ biến như: yến chưng; yến hầm gà thuốc bắc,… Những món ăn kết hợp với nguyên liệu giàu dưỡng chất.

mon-an-tu-yen-tho-co-ham-luong-duong-chat-cao

Món ăn từ yến thô có hàm lượng dưỡng chất cao

  • Một lưu ý nhỏ để các dưỡng chất không bị mất đi trong quá trình nấu là nhiệt độ. Nhiệt độ chưng yến hay hầm yến phải ở mức chuẩn trong thời gian khoảng 45- 60 phút. Với lượng nhiệt độ như vậy thì yến sẽ chín đề và lên vị ngon nhất. Những dưỡng chất thiết yếu cũng sẽ không bị mất đi.
  • Các bạn có thể đảm bảo điều trên bằng cách chưng yến bằng các nồi chưng chuyên dụng. Việc chưng yến sẽ trở nên dễ dàng chỉ qua vài nút bấm, mà không cần chờ hàng giờ hay canh chừng nhiệt độ. Cách chưng yến này hiện đang được nhiều người chọn lựa.

Tổ yến thô Kiên Giang chứa trong mình nhiều loại dưỡng chất quý. Không những thế yến lại có độ tạp chất thấp, khi làm sạch sẽ tốn ít thời gian hơn. Chính vì chất lượng và sự tiện lợi này mà sản phẩm yến thô Kiên Giang đang được rất nhiều người lựa chọn.

Đại lý phân phối tổ yến Kiên Giang chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *