Tổ yến thô Kiên Giang- thực phẩm bổ dưỡng số 1 cho sức khỏe

to-yen-tho-kien-giang-thuc-pham-bo-duong-so-1-cho-suc-khoe

Tổ yến thô Kiên Giang là loại yến tươi được biết đến với hương vị nổi bật khi tạo nên những món ăn. Điểm nổi bật này được tạo nên bởi lượng dưỡng chất nổi bật cũng như độ nguyên chất của nấm. Những người đã từng sử dụng yến thô Kiên Giang luôn đánh giá đây là loại yến số 1mức bổ dưỡng.

Yến thô khá dễ để chế biến khi có thể chế biến được thành nhiều món ăn. Tuy nhiên khi sơ chế cần phải làm sạch yến trước. Các khối yến thô sẽ vẫn còn nguyên lượng tạp chất và lông. Nhưng khi loại bỏ được những phần này thì yến thô sẽ trở thành loại nguyên liệu tuyệt vời. Với những người sử dụng yến lâu năm thường sử dụng loại yến này thay cho những loai yến khác. Cụ thể hơn về sản phẩm này thì Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Yến thô được làm như thế nào?

Yến thô Kiên Giang là loại yến được làm từ yến đảo. Các khối yến được thu hoạch trên những vách đá dựng đứng một cách cân thận. Bước tiếp theo trong quá trình là tạo chọn lọc yến. Những tổ yến to có lượng tạp chất và lông thấp được xếp vào yến thô loại 1.

su-hoan-hao-den-tu-do-nguyen-chat-cua-san-pham

Sự hoàn hảo đến từ độ nguyên chất của sản phẩm

  • Tổ yến thô Kiên Giang loại 1 sẽ được tuyển chọn kỹ càng. Không chỉ được chọn sau khi thu hoạch về, hầu như trước khi thu hoạch yến đã được phân loại chất lượng khá kĩ. Điều này được thức hiên nhờ vuệc áp dụng công nghệ. Cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm của những người khai thác yến, chế biến yến lâu năm.
  • Bước tiếp theo sau khi chọn lọc yến sẽ được đóng gói. Vì yến không trải qua bước sơ chế nào công đoạn đóng gói rất quan trọng. Nó quyết định chất lượng và thời gian bảo quản của yến thô. Với tổ yến Kiên Giang bước đóng gói luôn được chú trọng nhất. Những khổi yến sẽ được đóng gói trong các túi bóng sau đó hút chân không. Với môi trường hiếm khi như chân không các vi khuẩn sẽ khó lòng tấn công. Lúc này thời gian giữ yến sẽ được kéo dài mà không cần dùng đến hóa chất. Bên ngoài yến sẽ được để vào một chiếc hộp nhựa xung quanh. Yến được lót vật liệu mềm. Trong quá trình vận chuyển yến thô sẽ không bị vỡ khi va chạm.

2.Dinh dưỡng với những món ăn từ tổ yến thô Kiên Giang.

Trong suốt quá trình chế biến ở trên tổ yến thô Kiên Giang được sơ chế. Hay nói cách khác yến thô hoàn toàn từ tự nhiên 100%. Đây là điểm tạo nên nét đặc biệt trong lượng dưỡng chất của những món ăn. Những chất dinh dưỡng tự nhiên sẽ được giữ lại vẹn nguyên trong yến thô Kiên Giang.

ham-luong-duong-chat-duoc-giu-tron-trong-to-yen-tho-kien-giang

Hàm lượng dưỡng chất được giữ trọn trong tổ yến thô Kiên Giang

  • Với độ nguyên chất cao yến thô luôn làm hài lòng những thực khách khó tính. Hương thơm yến nổi bật, mùi tanh từ yến đảo. Cùng với đó là độ giòn dai tự nhiên. Khi ăn vị ngọt thanh tan chảy đầu lưỡi. Dù mới lần đầu thưởng thức những thực khách cũng không thể quên được loại yến thô này.
  • Dùng một từ để miêu tả yến Kiên Giang là “ đậm đà”. Cảm giác này rất khó có thể lẫn với những loại khác. Các món cành được chế biến đơn giản thì sự đậm đà này càng mạnh. Cho nên với yến thô người dùng thường sử dụng cách chưng yến thường với đường phèn.
  • Kết hợp yến thô người ta có thể sử dụng nhiều hương liệu khác nhau. Để không làm nổi bật lên vị yến thì người nấu thường chưng yến riêng. Cách chế biến này đảm bảo lượng dưỡng chất cho món ăn. Các dưỡng chất hoàn hảo khi yến chín đủ.

Điểm đặc biệt trong các món ăn từ yến thô Kiên Giang là dưỡng chất. Dưỡng chất từ những món ăn không chỉ nhận thấy ở hương vị mà còn với sức khỏe người dùng. Những bệnh nhân sau phẫu thuật nếu sử dụng sức khỏe đã có thể cải thện được 60%.

3.Lựa chọn yến thô Kiên Giang loại 1.

Yến thô Kiên Giang cũng được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Cùng với đó là mức giá và đặc điểm khác nhau. Tốt hơn cả và có mức giá cao hơn cả là yến thô loại 1. Đây là loại yến tuyển chọn với chất lượng cao. Yến được chọn lựa cẩn thận.

yen-kien-giang-tho-loai-1

Yến Kiên Giang thô loại 1

  • Với yến thô loại 1 lượng tạp chất và lông sẽ ít. Tỷ lệ các tạp chất và lông tơ là 5-10%. Nên khi chế biến người làm sẽ không mất nhiều thời gian cho công đoạn này. Lông và tạp chất ít, yến nhiều, nghĩa là bạn đang hời. Nên yến thô Kiên Giang loại 1 thường được những người sử dụng yến lâu năm dùng.
  • Một lựu ý cho các bạn là nên đến với các đại lý để có thể chọn mua đúng tổ yến thô Kiên Giang loại 1. Với hệ thống phân phối lớn tại các thành phố như Hà Nội thì bạn có thể an tâm chọn mua. Yến bán tại các đại lý sẽ không bị ép giá nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.

Tổ yến thô Kiên Giang đang được nhiều chọn để chế biến những món ăn bổ dưỡng. Chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian cho việc sơ chế là bạn đã có thế thưởng thức món ăn ngon tuyệt và giàu dinh dưỡng. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ mua hàng ngay để nhận ưu đãi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Tổ yến thô Kiên Giang- thực phẩm bổ dưỡng số 1 cho sức khỏe

  1. Pingback: Tổ yến tươi Kiên Giang và cách bảo quản - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *