Tổ yến thô Kiên Giang- tổ yến đáng mua nhất

to-yen-tho-kien-giang-to-yen-dang-mua-nhat

Tổ yến thô Kiên Giang, yến Kiên Giang nguyên chất từ dùng để chỉ loại yến không trải qua quá trình sơ chế. Đây là loại yến được khai thác, chọ lọc và đóng gói thành những loại khác nhau. Cho nên độ nguyên chất của loại yến này được đánh giá cao hơn cả trong tất cả các loại yến.

Chính vì sự nguyên chất mà lượng dưỡng chất trong yến được đánh giá cao. Yến không mất đi một số dưỡng chất quý do quá trình sơ chế. Nhưng đổi lại yến thô Kiên Giang còn chứa lông vả tạp chất. Nên khi muốn sử dụng thì cần phải sơ chế. Nhưng nhìn chung yến thô từ thương hiệu yến Kiên Giang có rất nhiều ưu điểm. Những người dùng yến lâu năm cũng chọn loại yến thô này để sử dụng. Cụ thể hơn thì mời bạn đọc cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

1.Yến sào bảo vệ, cải thiện sức khỏe.

Trong môi trường sống hiện tại, con người đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe hơn bao giờ hết. Không khí, nguồn nước ô nhiễm dẫn đến các bệnh liên quan đến vi khuẩn. Sức đề kháng kém đi, không đủ để chống lại các tác nhân ấy. Nguồn thực phẩm, các món ăn bẩn tràn lan, làm cho họ không biết chọn gì để ăn. Ăn như thế nào thì bổ, cải thiện sức khỏe bằng thực phẩm. Nhiều người chọn cách sử dụng các loại thuốc nhưng xem ra không mấy hiệu quả. Nhưng khi chuyển qua sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên như tổ yến cho những phản hồi tốt hơn.

to-yen-tho-kien-giang-gia-tri-tu-su-nguyen-chat

Tổ yến thô Kiên Giang- giá trị từ sự nguyên chất

  • Tổ yến thô Kiên Giang là một sản phẩm như vậy. Xuất phát từ nguồn yến đảo từ vùng đất đảo Kiên Giang. Tổ yến nơi đây có giá trị dinh dưỡng cao, giàu Protein và khoáng chất. Những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể hoạt động.
  • Đặc biệt nguồn dưỡng chất trong yến lại rất dễ hấp thụ với cơ thể người. Những người có tình trạng sức khỏe kém, sau một tuần sử dụng thấy ngay hiệu quả. Sức khỏe được cải thiện nhanh chóng không còn tình trạng mệt mỏi, ủ rủ như trước đó.

Không đơn thuần chỉ tăng sức đề kháng, yến thô Kiên Giang còn giúp cải thiện các tế bào thần kinh. Bằng nguồn chất có trong yến sẽ giúp cải thiện sự liên kết giữ các tế bào thần kinh. Đây cũng là lý do mà yến thô Kiên Giang được nhiều bà mẹ sử dụng cho con trẻ.

2.Tổ yến thô Kiên Giang là yến đảo nguyên chất 100%.

Tổ yến là nước bọt của loài chim yến dùng để làm tổ. Từ thời xa xưa con người đã sử dụng để làm các món ăn cho vua chúa. Ngày nay yến được nhiều người dùng hơn nhưng mức giá tô yến thô 2019– yến đảo khá cao. Nhưng đổi lại yến thô đảo như yến tổ yến thô Kiên Giang lại có tác dụng với sức khỏe tốt hơn.

yen-dao-co-luong-duong-chat-lon

Yến đảo có nguồn dưỡng chất lớn

  • Với nguồn yến đảo dồi dào, cùng công nghệ chăm sóc từ xa yến đảo Kiên Giang luôn có chất lượng tốt nhất. Điều này được minh chứng bằng lượng dưỡng chất dồi dào chứa tới 65- 70% là Protein. Các khoáng chất và những nhóm vitamin quý cùng được tìm thấy trong tổ yến thô Kiên Giang.
  • Ngoài ra còn có các tiền chất, đây là những chất giúp tạo ra các chất mà cơ thể khó tổng hợp. Cụ thể với dưỡng chất của mình, yến thô Kiên Giang giúp tổng hợp Collagen. Đây là dưỡng chất giúp tạo nên sự đàn hồi cho làn da.
  • Cơ thể khi hấp thu nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên này không có các tác dụng phụ. Đây là điểm mà tổ yến thô Kiên Giang làm từ 100% yến đảo được đánh giá cao nhất. Không như một số sản phẩm bồi bổ sức khỏe dạng thực phẩm chức năng thường xảy ra các tác dụng phụ ngoài ý muốn.

Chính bởi những điều trên mà yến thô Kiên Giang ngày càng được người dùng trên thị trường ưu chuộng tin dùng. Những bác sĩ dinh dưỡng đầu ngành cũng khuyên nên dùng loại yến này. Giá trị của những món ăn từ yến thô Kiên Giang được khẳng định bằng sức khỏe người dùng.

3.Cách chọn mua tổ yến Kiên Giang thô chất lượng.

yen-tho-kien-giang-con-it-long-va-tap-chat

Yến thô Kiên Giang còn ít lông và tạp chất

  • Tổ yến thô Kiên Giang không như một số loại yến khác dễ làm giả. Yến thô vì còn nguyên lông và tạp chất nên việc làm giả là rất khó. Vậy nên khi mua các bạn có thể an tâm chọn mua. Ngoài ra yến còn có mùi hương đặc biệt của yến nên rất đễ nhận biết.
  • Tuy nhiên khi đi mua tổ yến Kiên Giang bạn cần phải chú ý đến những đặc điểm sau, để có thể chọn cho mình yến thô có chất lượng cao. Tỷ lệ lông và tạp chất của yến thô chiếm khoang từ 5-7% là vừa đẹp. Màu sắc của những sợi yến đồng đều, không xuất hiện sự đổi màu giữa các sợi yến. Với những đặc điểm đơn giản đấy là bạn đã có thể chọn cho mình một sản phẩm yến có chất lượng tốt nhất.

Tổ yến thô Kiên Giang tự hào là sản phẩm có doanh số bán cao nhất trong các sản phẩm của thương hiệu yến Kiên Giang. Với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Sản phẩm yến Kiên Giang đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng yến.

Đại lý phân phối yến Kiên Giang tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *