Tổ yến thô Kiên Giang trữ lượng lớn

to-yen-tho-kien-giang-tru-luong-lon

Tổ yến thô Kiên Giang là loại tổ yến trong thời gian gần đây được nhiều người quan tâm. Họ tìm những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý. Trên hết là cảm giác dùng và tác dụng tuyệt vời của loại yến này. Có được điều này bởi lượng dưỡng chất của yến rất lớn.

Theo các nghiên cứu từ những nhà dinh dưỡng học thì yến Kiên Giang sở hữu cho mình hơn 20 loại Acid amin hơn hẳn so với các loại yến khác. Cùng với đó là trữ lượng yến lớn khiến cho số lượng sản phẩm trên thị trường lớn. Làm cho khi muốn chọn mua cũng rất tiện lợi dễ dàng. Hôm may, Sản Phẩm Thiên Nhiên sẽ chỉ cho bạn cách để chọn mua đúng, cùng với điểm làm nên thương hiệu.

1.Tại sao yến thô Kiên Giang lại có trữ lượng lớn?

Kiên Giang được biết đến là là vùng đất rộng lớn có nhiều hòn đảo. Đây là nơi sống tập trung của nhiều loài chim khác nhau. Đặc biệt có số lượng lớn nhất phải kể đến loài chim yến. Loài chim số, làm tổ trên những vách đá, tạo thành những đàn lớn.

kien-giang-co-tru-luong-yen-tho-lon

Kiên Giang có trữ lượng yến thô tự nhiên lớn

  • Số lượng đông nhưng chim yến lại không phải lo về nguồn thức ăn. Vì nơi đây là tập hợp của nhiều dòng chảy đối lưu nhau. Nhờ đó mà nguồn thức ăn tôm cá rất nhiều. Nghề đánh cá cũng rất phát triển nơi đây.
  • Nơi sống phù hợp cùng nguồn thức ăn phong phú đa dạng khiến cho trữ lượng yến khai thác hay yến thô có số lượng lớn. Ngành công nghiệp yến cũng phát triển từ những lý do đó. Bắt đầu phát triển từ năm 2009 đển nay tổ yến thô Kiên Giang đã phủ sóng khắp cả nước.

Lượng người dùng ngày càng tăng khiến cho tổ yến thô Kiên Giang được khai thác nhiều hơn. Không chỉ dừng lại ở khai thác đơn thuần. Những nhà khai thác yến còn đi đôi với phát triển, tạo đàn. Bằng chứng là những giàn bảo vệ yến được dựng lên. Chim yến cũng được kiểm tra sức khỏe thường xuyên. Qua đó sẽ phát hiện được những vấn đề mắc phải của chim yến. Từ đó có các biện pháp khắc phục, không cho lây lan trên diện rộng. Cho nên sản lượng cao, nhưng chất lượng yến luôn được đảm bảo đến tay người dùng. Những tổ yến thô từ nguồn yến khỏe mạnh, không chất bảo quản, tin dùng.

2.Công dụng tuyệt vời của yến thô Kiên Giang.

Tổ yến thô được biết đến với lượng dưỡng chất lớn nhất trong các loại yến. Độ nguyên chất của yến được đánh giá cao, khi yến chỉ cần qua khai thác và chọn lọc. Sau đó được đóng gói, trở thành sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng.

cam-nhan-chat-luong-cua-to-yen-tho-kien-giang-ngay-lan-dau-su-dung

Cảm nhận chất lượng của tổ yến thô Kiên Giang ngay lần đầu sử dụng

  • Không qua bất kỳ công đoạn sơ chế nào làm cho những dưỡng chất từ thiên nhiên được lưu giữ trọn vẹn trong từng sợi yến. Độ ngọt thanh, giòn tự nhiên của yến được giữ trọn vẹn làm cho người dùng thích thú.
  • Không chỉ vậy tác dụng của yến thô với sức khỏe rất lớn. Các bác sĩ thường khuyên các bệnh nhân có tình trạng sức khỏe yếu. Hay bệnh nhân sau phẫu thuật sử dụng tổ yến. Chỉ qua 1 tuần sử dụng tình trạng sức khỏe được cải thiện ngay.
  • Sở dĩ có những điều đó là do lượng dưỡng chất chứa trong tổ yến thô. Đây là điểm làm nên khác biệt với các loại yến khác của tổ yến thô Kiên Giang. Khi sở hữu cho nồng độ các chất dinh dưỡng cao. Các khoáng được tìm thấy trong loại yến thô này như: Fe; Zn; Cu;…Giúp cải thiện tế bào cực kỳ tốt, tạo nên lớp bảo vệ cho tế bào.

Khả năng cải thiện tế bào da với yến thô Kiên Giang được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Những món từ yến thô chứa loại Acid amin giúp tạo nên dưỡng chất làm chậm quá trình lão hóa da. Đồng thời loại bỏ những tế bào chết nên sẽ làm cho làn da trở nên tươi tắn trở lại.

3.Chọn yến thô Kiên Giang như thế nào thì chuẩn?

Tổ yến thô Kiên Giang cũng như nhiều loại yến khác, được phân ra thành nhiều loại khác nhau. Tính phân loại này được lựa chọn dựa trên độ tạp chất là lông. Yến có ít tạp chất, lông ít được phân vào nhóm yến thô loại 1. Với loại yến thô chất lượng cao sẽ tiết kiệm được thời gian sơ chế cho người dùng.

yen-tho-kien-giang-yen-dao-chat-luong-cao

Yến thô Kiên Giang- yến đảo chất lượng cao

  • Khi đi mua bạn nên chọn yến loại 1 này sẽ tiết kiệm được kinh phí. Khi yến được đóng gói với trọng lượng 100 gam. Nên khi sơ chế sẽ làm giảm trọng lượng yến, khối lượng yến sử dụng.
  • Để đảm bảo hơn về chất lượng thì ta nên tìm mua tổ yến Kiên Giang ở những cơ sở uy tín. Đây là những điểm bán yến lâu đời, hay những nơi có đăng ký giấy phép. Các sản phẩm được đảm bảo 100% là yến Kiên Giang chính hãng.

Tổ yến thô Kiên Giang đang được nhiều người dùng cho gia đình mình. Với trữ lượng yến lớn, cùng với chất lượng cao. Tổ yến Kiên Giang đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Đại lý cung cấp tổ yến Kiên Giang chính hãng, giá gốc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *