Tổ yến thô Kiên Giang với người có sức đề kháng yếu

to-yen-tho-kien-giang-voi-nguoi-co-suc-de-khang-yeu

Tổ yến thô Kiên Giang là loại yến có giá trị dnh dưỡng cao nhất trong các loại yến. Yến được khai thác sau đó tuyển chọn và đóng gói trực tiếp nên độ nguyên chất 100%. Chính điều này làm cho yến thô Kiên Giang có được những hương vị thiên nhiên mà hiếm loại yến nào có thể có được. Những người dùng yến cũng chọn loai yến này để sử dụng.

Từ xưa yến thô đã được những vị vua sử dụng và được liệt vào bát bảo. Ngày này giá trị dinh dưỡng của yến thô được nghiên cứu kĩ hơn. Những giá trị dinh dưỡng này được dùng để nâng cao sức khỏe tuyệt vời. Đặc biệt yến thô rất thích hợp để sử dụng cho người có sức đề kháng yếu. Cụ thể hơn thì mời bạn đọc đi vào tìm hiểu cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT ngay dưới đây.

1.Bồi bổ sức khỏe với yến thô như thế nào?

Dưỡng chất của yến đã được nhiều bài nghiên cứu của những vị giá sư dinh dưỡng học chỉ ra. Trong yến thô Kiên Giang có chứa tới hơn 18 Aicd amin, các nhóm vitamin quý như: A, B, E,…Những nhóm khoáng chất quý cũng được tìm thấy trong yến thô Kiên Giang.

yen-tho-co-ham-luong-duong-chat-lon

Yến thô có hàm lượng dưỡng chất quý lớn

 • Không chỉ chứa những chất trên, tổ yến thô Kiên Giang còn rất giàu Protein. Đây là thành phần chiếm tới 60% dưỡng chất của yến. Với lượng Protein này sẽ tạo năng lượng cho tế bào hoạt động. Từ đây hoạt đông của tế bào sẽ trở nên hiệu quả hơn.
 • Các dưỡng chất trên được tế bào hấp thụ, tạo nên một lớp bảo vệ cho các tế bào. Nhờ vậy mà các độc tính trong quá trình hoạt động của tế bào không thể quay trở lại tấn công. Tình trạng sức khỏe của người dùng được nâng cao rõ rệt.
 • Không những thế tổ yến thô Kiên Giang còn được bác sĩ khuyên dùng cho những bệnh nhân sau phẫu thuật. Đây là những người có tình trạng sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh do vi khuẩn, virus tấn công. Bởi sau ca phẫu thuật người bệnh thường thiếu hụt dưỡng chất.
 • Cho bệnh nhân sau phẫu thật sử dụng yến sào tình trạng sức khỏe được cải thiện nhanh chóng. Tỷ lệ mắc các bệnh do vi khuẩn, virus tấn công giảm hẳn. Nên hiệu quả phục hồi sau phẫu thuật được nâng cao.

Giá trị mà yến sào thô Kiên Giang mang lại cho sức khỏe rất cao. Nên yến được đánh giá cao trong những sản phẩm yến thô đến từ những thương hiệu khác.

2.Mức giá bán tổ yến thô Kiên Giang.

Tổ yến là loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuộc top cao cấp. Bởi dưỡng chất mà yến mang lại cùng với đó là mức giá. Giá tổ yến thô 2019 đang dao động từ tiền triệu đến chục triệu cho sản phẩm có chất lượng tốt. Bởi vậy lượng người sử dụng yến thuộc những người có thu nhập cao.

to-yen-tho-kien-giang-co-muc-gia-rat-tot

Tổ yến thô Kiên Giang có mức giá rất tốt

 • Nhưng với tổ yến thô Kiên Giang mức giá hợp lý hơn cả. Giá bán cho 100 gam yến đang ở mức 4 triệu đồng. Với mức giá này thì người mua đã sở hữu được cho mình một sản phẩm chất lượng. Yến thô Kiên Giang sẽ giúp bồi bổ sức khỏe bạn, nâng sức đề kháng người dùng.
 • Khi so sánh mức giá này với những thường hiệu khác thì giá yến 4 triệu đồng cho 100 gam không quá rẻ. Nhưng cũng không phải là đắt. Với các thương hiệu yến đã có từ lâu thì giá yến lên đến 5 triệu cho sản phẩm. Nhưng chất lượng vẫn vậy, thậm chí yến thô Kiên Giang còn nổi bật hơn trong một số tiêu chí.

Bởi vậy yến thô Kiên Giang được nhiều người lựa chọn. Với mức giá phù hợp và giá trị dinh dưỡng đem lại cho người dùng không thua kém sản phẩm yến thô nào. Có thể nói chọn mua tổ yến Kiên Giang chính là sự lựa chọn thông minh. Mức giá này cũng là điểm mạnh của yến thô Kiên Giang cạnh tranh với những sản phẩm yến thô từ thương hiệu khác. Nên lượng người mua yến thô Kiên Giang có xu hướng tăng cao.

3.Chọn yến thô Kiên Giang như thế nào?

Yến thô không như yến tinh có tỉ lệ làm giả cao. Với tổ yến thô Kiên Giang bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng không lo bị làm giả. Những đặc điểm của yến thô Kiên Giang dễ dàng nhận biết như:

dac-diem-cua-yen-tho-chat-luong

Đặc điểm của yến thô chất lượng

 • Yến thô Kiên Giang có tỷ lệ lông và tạp chất thấp. Với tỷ lệ tạo chất như vậy khi mua yến sào thô Kiên Giang sẽ hời hơn so với những loại yến thô khác.
 • Màu sắc của các sợi yến đông nhất, yến được bảo quản đúng cách mới có được đặc điểm này.
 • Mùi thơn yến đặc trưng, hương vị các món ăn từ yến thô Kiên Giang đặc biệt. Bởi yến thô Kiên Giang có độ nguyên chất 100%.
 • Độ khô yến đạt chuẩn khiến cho sản phẩm yến được bảo quản lâu hơn.

Tổ yến thô Kiên Giang với những đặc điểm dễ nhận biết trên được nhiều người chọn lựa. Những chuyên gia về yến cũng khuyên người mua lựa chọn sản phẩm này. Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu có những thắc mắc gửi đến chúng tôi:

Đại lý phân phối tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội uy tín, chính hãng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Tổ yến thô Kiên Giang với người có sức đề kháng yếu

 1. Pingback: Mẹ sau sinh có thể sử dụng tổ yến thô Kiên Giang hay không? - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *