Tổ yến thô Kiên Giang- yến đảo thiên nhiên

to-yen-tho-kien-giang-yen-dao-thien-nhien

Tổ yến thô Kiên Giang là sản phẩm yến thô có độ nguyên chất 100%. Đây là loại yến được tạo ra từ nguồn yến đảo thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao. Giá trị dinh dưỡng cao đưa đến những tác dụng tốt cho sức khỏe tuyệt vời. Bởi vậy mà lượng người dùng yến thô Kiên Giang luôn cao nhất.

Trong những năm gần đây các sản phẩm chăm sóc sức khỏe luôn được người dùng quan tâm. Bởi tác dụng đem lại cho sức khỏe lớn, không có tác dụng phụ như một số loại thuốc. Yến thô Kiên Giang là một sản phẩm như vậy. Chứa trong mình giá trị dinh dưỡng cao. Cụ thể hơn thì Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

1.Cách tạo ra tổ yến thô thành phẩm.

Tổ yến thô Kiên Giang là loại yến chưa được sơ chế. Yến được thu hoạch tuyển chọn kỹ càng và đóng gói. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Chất lượng yến được kiểm soát chặt chẽ qua các công đoạn. Những tiêu chí khắt khe nhất được áp dụng với loại yến này. Đây là những điểm tạo nên chất lượng cao cho sản phẩm.

yen-tho-van-con-dinh-long-va-tap-chat

Yến thô vẫn còn dính lông và tạp chất

  • “Các loại hóa chất dùng để bảo quản bị cấm sử dụng. Những chất tạo màu hay ổn định mùi hương không được dùng. Yến thô Kiên Giang là những sản phẩm nguyên chất nhất”. Đây là lời khẳng định của chủ thương hiệu yến Kiên Giang. Không sử dụng chất bảo quản nên yến thô Kiên Giang có độ nguyên chấn gần như 100%. Tuy nhiên, thời gian bảo quản của yến Kiên Giang sao lại lâu hơn yến thô các thương hiệu khác? Thì khác biệt nằm ở quá trình nuôi yến.
  • Các gian được dựng lên trên những vách đá chim yến làm tổ với mục đích thu hoạch yến và kiểm tra, chăm sóc yến. Nhờ vào đó sức khỏe yến được đảm bảo tạo nên những sản phẩm yến chất lượng. Thời gian bảo quản sẽ được kéo dài hơn so với những sản phẩm yến thô khác. Điều này lí giải cho việc những khách hàng khó tính cũng chọn mua tổ yến Kiên Giang. Các chuyên gia về dinh dưỡng cũng đánh giá cao loại yến này.

Theo đó số lượng người dùng tổ yến thô Kiên Giang tại các thành phố lớn như Hà Nội ngày càng tăng. Đây là lời khẳng định rõ nét nhất về chất lượng loại yến này.

2.Mức giá cho 100 gam tổ yến thô Kiên Giang.

Mức giá cho những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên thường không hề rẻ. Yến thô Kiên Giang cũng là một sản phẩm như vậy. Mức giá của yến thô với thương hiệu Kiên Giang hiện đang là 4,5 triệu cho 100 gam. Một mức giá không hề rẻ so với những thương hiệu yến nhà. Bởi với yến nhà sẽ cắt giảm được chi phí thu hoạch, làm cho giá thành thấp xuống.

gia-to-yen-tho-kien-giang-phu-hop-voi-nhieu-khach-hang

Giá tổ yến thô Kiên Giang phù hợp với nhiều khách hàng

  • Tuy nhiên khi so sánh lượng dưỡng chất trong yến thô Kiên Giang có nguồn gốc từ đảo, sẽ thấy sự chênh lệch. Lượng Protein trong yến chiếm tỉ lệ cao hơn. Các nhóm vitamin có sự nổi trội hơn nhiều so với yến thô nuôi. Những khoáng chất trong yến thô từ đảo có khả năng hấp thụ cao hơn. Đây là điểm mạnh riêng của yến thô đảo.
  • Khi đặt lên bàn cân so sánh chất lượng giữa những loại yến đảo. Yến của thương hiệu Kiên Giang, đại diện là sản phẩm yến thô luôn chiếm được ở vị trí cao. Mà mức giá tổ yến thô Kiên Giang cũng ổn nhất, không quá cao. Đơn giản như khi so sánh mức giá của yến thô Nha Trang- Khánh Hòa, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.

Mức giá tổ yến Kiên Giang phù hợp với chất lượng nên lượng người dùng chọn mua yến thô Kiên Giang ngày càng đông. Đặc biệt trong năm 2019 này số lượng bán ra tăng nhanh chóng. Đây là một dấu hiệu mừng và cũng là động lực để sản phẩm yến thô Kiên Giang hoàn thiện hơn nữa.

3.Chọn mua tổ yến thô Kiên Giang.

Nhiều người muốn tìm và sử dụng yến thô Kiên Giang nhưng chưa biết địa chị nào bán chất lượng. Bởi số lượng người bán lớn làm cho người mua rơi vào “ma trận”. Người mua yến không biết chọn mua tổ yến thô ở đâu chất lượng.

yen-kien-giang-tu-nguon-yen-dao-chat-luong

Yến Kiên Giang từ nguồn yến đảo chất lượng

  • Bạn có thể tham khảo tổ yến thô Kiên Giang với chất lượng tốt nhất tại Sản Phẩm Thiên Nhiên. Đây là địa lý yến thô thương hiệu Kiên Giang cấp 1 tại Hà Nội. Cơ sở được cấp phép kinh doanh đạt chuẩn nên xuất xứ bạn có thể an tâm.
  • Tại đây chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay bạn với chất lượng tốt nhất. Điều này được thể hiện qua những phản hồi của người mua. Tỉ lệ người dùng yến thô Kiên Giang tái mua lên đển 95%.

Tổ yến thô Kiên Giang là sản phẩm được đánh giá cao về chất lựng cũng với mức giá. Hiện tại, yến thô Kiên Giang đang được những người dùng yến lâu năm tin dùng và cho những phản hồi tốt. Thời gian sơ chế của loại yến thô này cũng không quá lâu.

Đại lý phân phối yến thô Kiên Giang cấp 1, uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *