Tổ yến tinh Kiên Giang dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe

to-yen-tinh-kien-giang-duong-chat-tuyet-voi-cho-suc-khoe

Tổ yến tinh Kiên Giang là loại tổ yến được làm từ 100% nguồn yến đảo. Chính vì điều này mà lượng dưỡng chất trong yến tinh Kiên Giang được đánh giá cao. Lượng dưỡng chất khi đi vào cơ thể sẽ giúp cải thiện quá trình hoạt động của tế bào. Từ đó tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện tốt hơn.

Chính tác dụng tuyệt vời mà nguồn dinh dưỡng của yến tinh Kiên Giang mang lại. Nên lượng người dùng ngày càng đông. Bởi ngoài chất lượng sản phẩm yến tinh cao thì mức giá cũng là một lý do. Thường giá yến đảo sẽ rất đắt nhưng với yến tinh Kiên Giang làm từ yến đảo có mức giá khác. Cụ thể hơn thì hôm nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ bật mí với bạn đọc.

1.Dưỡng chất tuyệt vời từ yến đảo thiên nhiên 100%.

Kiên Giang là vùng đất nổi bật với số lượng yến cư trú. Với những đặc điểm khí hâu ôn hòa làm nguồn thức ăn cho chim yến dồi dào. Những cơ bảo lớn không ảnh hưởng tới đây. Quá trình xây dựng đan không bị ảnh hưởng. Ước tính số lượng chim yến lên đến hàng vạn con.

yen-kien-giang-co-nguon-duong-chat-tu-nhien-lon

Yến Kiên Giang có nguồn dưỡng chất tự nhiên lớn

  • Số lượng chim yến đông kéo theo đó là só lượng tổ yến nhiều. Các tổ yến bám chặt vào các vách đá dựng đứng trên các hòn đảo lớn. Cho nên trong quá trình thu hoạch đòi hỏi thợ thu yến phải có tay nghề cao.
  • Sau quá trình thu hoạch yến đến với bước sơ chế yến. Quá trình sơ chế này cần đảm bảo để các dưỡng chất trong yến không bị mất đi. Nguồn dưỡng chất trong yến gồm 18 loại Acid amin. Cùng với đó là lượng lớn các khoáng chất và vitamin lớn. Đặc biệt là chất tạo năng lượng cho tế bào hoạt động là Protein chiếm tới 60%.
  • Các dưỡng chất trong yến đảo sẽ được giữ lại trọn vẹn trong sản phẩm tổ yến tinh Kiên Giang. Bởi quá trình chế biến áp dụng công nghệ mới hiện đại. Nổi bật là công nghệ sấy. Đây là bước dễ làm mất đi dưỡng chất yến nhiều nhất. Nhưng với công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản đã kiểm soát được điều này. Chính vì vậy mà các dưỡng chất quý vốn có của yến đảo tự nhiên được bảo toàn trọn vẹn trong các sản phẩm tổ yến Kiên Giang.

2.Tổ yến tinh Kiên Giang hương vị số 1.

Hương vị của những món ăn từ yến được tạo nên bởi lượng dưỡng chất của yến. Với những món ăn từ yến tinh Kiên Giang khi nhắc đến ta sẽ cảm nhận ngay nét thanh ngọt trong đó. Bởi lượng dưỡng chất dồi dào tạo nên mà không có một loại gia vị nào có thể tạo ra.

to-yen-tinh-kien-giang-co-huong-vi-dac-trung

Tổ yến tinh Kiên Giang co hương vị đặc trưng

  • Các món ăn từ tổ yến tinh Kiên Giang được nhiều nhà hàng sử dụng, Với mức giá cho những món ăn này không hề rẻ. Vì khi vào nhà hàng yến sẽ được kết hợp với những nguyên liệu khác. Tuy nhiên hương vị yến rất nổi bật.
  • Để có được hương vị yến nổi bật như vậy những người chế biến yến thường chưng yến riêng. Mội loại nguyên liệu sẽ có nhiệt độ chín riêng. Với yến tinh Kiên Giang giàu dưỡng chất cũng vậy. Việc chưng yến riêng sau đó kết hợp lại sẽ làm cho vị yến nổi bật không bị át chế bới những nguyên liệu khác. Những người ăn yến lâu năm rất thích thú với điều này.

Một lưu ý trong quá trình chưng yến là thơi gian ngâm yến tinh trước khi chưng. Yến sau khi chưng sẽ có độ giòn dai chuẩn điệu. Khi chưng yến mức nhiệt độ thích hợp nhất là từ 70- 80 độ C. Các bạn có thể không chế điều này bằng nồi chưng điện.

3.Bảo quản yến tinh đúng cách.

Yến sào Kiên Giang là sản phẩm chăm sóc sức khỏe giàu dưỡng chất. Nhưng lại rất nhạy cảm với những yếu môi trường. Trong điều kiện không thuận lợi yến sẽ nhanh hỏng và giarm chất lượng. Vậy nên quá trình bảo quản yến hết sức quan trọng.

bao-quan-dung-cach-giup-giu-tron-duong-chat-trong-yen

Bảo quản đúng cách giúp giữ trọn dưỡng chất trong yến

  • Để tổ yến tinh Kiên Giang có chất lượng tốt nhất. Bạn nên bảo quản trong tủ lạnh tại ngăn mát. Với ngăn mát tủ lạnh các loại vi khuẩn tạo nấm mốc khó lòng tấn công. Ở đây điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cũng được duy trì ở mức tốt nhất.
  • Nếu không bảo quản trong tủ lạnh thì bạn cần bảo quản nơi khô ráo tránh ánh sáng mặt trời khi mua tổ yến tinh. Sở dĩ nên tránh ảnh sáng mặt trời bởi mức nhiệt độ và năng lượng lớn làm ảnh hưởng đến các chất trong yến. Nên cho thêm các túi chống ẩm để vào để khống chế độ ẩm.

Tổ yến tinh Kiên Giang với những tác dụng đem lại cho sức khỏe đã được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Nó giúp cải thiện sức khỏe đặc biệt với những người mới ốm dậy hay sau phẫu thuật. Nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm yến từ Kiên Giang có thể tham khảo tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *