Tổ yến tinh Kiên Giang uy tín tại Hà Nội

to-yen-tinh-kien-giang-uy-tin-tai-ha-noi

Tổ yến tinh Kiên Giang từ lâu đã được biết đến là loại yến tinh có chất lượng cao. Bởi yến tinh Kiên Giang vẫn còn giữ được một lượng dưỡng chất quý, các dưỡng chẩt không bị mất đi trong quá trình sơ chế. Hương vị những món ăn từ yến tinh Kiên Giang rất đặc trưng, được nhiều người thích dùng.

Yến tinh Kiên Giang đang chiếm được sự quan tâm của nhiều người dùng yến, đặc biệt là tại Hà Nội. Cũng chính vì vậy mà nhiều cửa hàng bán yến tinh Kiên Giang mọc lên. Trong số những cửa hàng này có những cửa hàng kinh doah sản phẩm kém chất lượng. Hôm nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chỉ cho bạn địa chỉ bán yến tinh Kiên Giang uy tín, chất lượng nhất.

1.Yến sào Kiên Giang có hương vị yến đảo đậm đà.

Tổ yến tinh là loại yến được làm từ nguồn yến thô. Yến sẽ được chọn lọc và làm sạch. Sau đó được ép khuôn và sấy khô, đóng gói thành các thành phẩm. Nguồn yến được chọn có hai loại là yến đảo và yến nhà. Với mỗi loại có những đặc điểm riêng.

yen-sao-kien-giang-duoc-lam-tu-yen-dao

Yến sào Kiên Giang được làm từ yến đảo

  • Tổ yến tinh Kiên Giang được làm từ 100% yến đảo, yến thiên nhiên. Bởi với 22 hòn đảo lớn nhỏ, cùng với điều kiện thiên nhiên thuận lợi số lượng chim yến ở đây rất đông. Đây chính là nguồn yến tốt để tạo ra những sản phẩm yến chất lượng. Độ dinh dưỡng của yến thiên nhiên luôn được đánh giá cao hơn so với yến nhà
  • Với tổ yến tinh làm từ yến nuôi nhà thì yến sẽ hiểm khi có vấn đề về sức khỏe như yến đảo. Lý do cho điều này là bởi vì yến được cho ăn thức ăn đầy đủ dưỡng chất. Cùng với đó là quá trình phát triển của yến được giám sát chặt chẽ nên rất an toàn. Nhưng các dưỡng chất trong loại yến này hạn chế hơn so với yến đảo.

Thương hiệu yến Kiên Giang sử dụng 100% yến đảo thiên nhiên, an toàn tuyệt đối. Sức khỏe của yến được kiểm soát trên công nghệ hiện đại. Nhờ vậy mà tỉ lệ yến có sức khỏe kém rất thấp. Sức khỏe yến tốt đem đến những tổ yến chất lượng nhất. Đa số người dùng chỉ thích dùng yến đảo bởi dưỡng chất cao, hương vị tuyệt vời. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người chọn mua tổ yến Kiên Giang tại Hà Nội đến vậy.

2.Mức giá và điểm bán tổ yến tinh Kiên Giang uy tín.

Giá tổ yến khá cao, điều này khiến cho nhiều người không sử dụng được. Cập nhật mức giá yến hiện nay đang giao động trong khoảng 6 triệu đồng. Với những thương hiệu yến có tiếng và chất lượng cao. Thì giá tổ yến tinh có thể lên đến hàng chục triệu cho 100 gam yến tinh. Nhưng với những sản phẩm chất lượng thấp thì mức giá chỉ từ 500 nghìn đến 1 triệu cho 100 gam.

to-yen-tinh-kien-giang-co-muc-gia-tam-trung

Tổ yến tinh Kiên Giang có mức giá tầm trung

  • Tổ yến tinh Kiên Giang hiện đang có mức giá 5 triệu cho 100 gam yến. Giá yến thấp hơn so với mức giá trung bình. Nhưng cũng khá cao so với những sản phẩm khác. Mức giá như vậy với đây là sản phẩm có chất lượng cao. Nhưng vì thương hiệu chưa phát triện mạnh nên mới có giá 5 triệu cho 5 triệu.
  • Mức giá này được bán tại đại lý yến cấp1- NIAT. Nên các bạn có thể an tâm về giá cả, sản phẩm ở đây luôn có mức giá chính xác nhất. Giá bán lẻ này cũn do công ty yến Kiên Giang quản lý.
  • NIAT là đại lý yến cấp 1 của yến Kiên Giang. Cơ sở chúng tôi cam kết về xuất xứ và chất lượng sản phẩm yến bán ra. Tổ yến yến tinh chúng tôi bán ra là 100% yến từ Kiên Giang.

Cơ sở có các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm và xuất xứ. Nên các bạn hoàn toàn an tâm. Đây cũng chính là lý do người dùng yến Kiên Giang chọn mua ở cơ sở chúng tôi. Với lượng khách quay trở lại đông.

3.Sử dụng yến tinh như thế nào?

Để các dưỡng chất trong tổ yến tinh Kiên Giang phát huy tác dụng, bạn cần lưu ý một số điểm:

luu-y-trong-qua-trinh-su-dung-yen-tinh

Lưu ý trong quá trình sử dụng yến tinh

  • Mua tổ yến tinh Kiên Giang về cần phải bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Bạn có thể để thêm các túi chống ẩm. Để yến trong ngăn mát tủ lạnh sẽ tăng thời gian bảo quản.
  • Trong quá trình chế biến, yến đã được làm sạch nên bạn không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, cần ngâm yến với nước để các sợi yến nở ra, chưng yến sẽ ngon hơn. Nước ngâm yến tinh không được là nước nóng, nhiệt độ nước bằng nhiệt độ phòng.
  • Điểm lưu ý cuối cùng cũng là quan trọng nhất. Nhiệt độ và thời gian chưng yến cần được lưu ý. Nhiệt độ chưng yến tinh thích hợp là 85- 90 độ C. Thời gian chưng yến từ 60- 80 phút, yến sẽ chính đều và tròn vị. Bạn có thể sử dụng các nồi chưng yến chuyên dụng để làm được điều này.

Với những lưu ý trên bạn đã cho được cho mình món ăn từ tổ yến tinh Kiên Giang giàu dưỡng chất, bồi bổ sức khỏe cực tốt. Nên nếu bạn có quan tâm, có nhu cầu tìm mua sản phẩm có thể liên hệ:

Đại lý phân phối yến sào Kiên Giang cấp 1:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *