Tổ yến tươi Kiên Giang có bị trộn phụ gia không?

to-yen-tuoi-kien-giang-co-bi-tron-phu-gia-khong

Các sản phẩm yến sào đã được sơ chế như yến tinh, yến tươi… Hay bất cứ sản phẩm yến nào khác đã qua chế biến không chỉ riêng tổ yến tươi Kiên Giang. Người tiêu dùng thường đặt ra câu hỏi: Liệu thứ họ nhận được có thực sự là tổ yến nguyên chất? Nó đã bị pha trộn, độn thêm chất phụ gia nào chưa? Có bị tẩy trắng hay nhuộm màu (đối với sản phẩm yến hồng, yến đỏ) hay không?…

Nhưng có lẽ hôm nay Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT phải đặt câu hỏi ngược lại rằng: Bạn có mua yến tươi ở các địa chỉ uy tín hay không? Hay lại mua từ các chợ, cá nhân bán nhỏ lẻ, trôi nổi với mức giá “hấp dẫn” mời chào trên các trang mạng???…

1.Thế nào là tổ yến tươi???

Tổ yến tươi là sản phẩm yến đã được sơ chế, làm sạch hoàn toàn lông và tạp chất. Một đặc trưng nữa của yến tươi là các sợi yến vẫn còn ngậm nước.

yen-tuoi-la-san-pham-yen-da-duoc-lam-sach

Yến tươi là sản phẩm yến đã được làm sạch

  • Để có yến tươi, từ yến thô ban đầu sẽ phải trải qua một quy trình sơ chế, làm sạch cầu kỳ: Từ việc làm sạch bụi bẩn cho đến ngâm tơi yến rồi lại rửa. Sau đó là nhặt sạch toàn bộ lông chim yến (cả lông măng nhỏ) và các tạp chất bị lẫn trong tổ yến trong quá trình chim yến xây tổ. Sau đó mới để ráo nước và bảo quản, chuyển tới tay khách hàng.
  • Quá trình làm tổ yến tươi tốn khá nhiều thời gian, nhất là với những người không chuyên. Đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, cẩn thận… Chưa kể nếu trong quá trình sơ chế nếu không biết cách có thể làm hỏng. Hoặc làm mất đi một số dưỡng chất quý có trong yến sào.

2.Tổ yến tươi được làm giả trên thị trường.

Yến sào là một loại “thực phẩm” và “dược phẩm” vô cùng quý giá đối với sức khỏe con người. Nên nhu cầu sử dụng yến sào các loại trên thị trường hiện nay là rất lớn. Nên có không ít thương lái đã lợi dụng điều này để làm giả, pha trộn phụ gia vào yến sào để tăng trọng lượng, thu về lợi nhuận lớn. Đặc biệt là các sản phẩm yến sào đã được sơ chế như yến tươi. Thì khả năng bị làm giả hay trộn phụ gia càng lớn.

kho-de-phan-biet-yen-tuoi-that-gia-neu-khong-co-kinh-nghiem

Khó thể phân biệt yến tươi thật-giả nếu không có kinh nghiệm

  • Tại các chợ bán yến, hay các đơn vị bán không thương hiệu, bán nhỏ lẻ… Không lấy làm lạ nếu bạn mua phải tổ yến giả. Thường yến sào được làm giả rất tinh vi từ tinh bột, lòng trắng trứng và sụn cước cá… Nếu nhìn qua hoặc không biết bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là tổ yến thật đâu là tổ yến giả.
  • Riêng với tổ yến tươi vì sản phẩm đã được sơ chế rất kỹ. Sợi yến cũng đã được ngâm nước nở ra nên rất dễ bị làm giả. Nên bạn cần quan sát kỹ, yến tươi chuẩn sẽ có một số đặc điểm như: Sợi yến có màu trắng đục, có mùi tanh gần giống như trứng gà thậm chí là pha chút mùi môc. Chứ không phải mùi tanh nồng, hắc hay khét của hiện tượng yến trộn phụ gia. Sợi yến khi ngâm cũng vẫn còn nguyên vẹn theo sợi. Sợi yến không bị nát, nhão.

3.Tổ yến tươi Kiên Giang trộn phụ gia?

Nếu bạn hỏi tổ yến tươi Kiên Giang trên thị trường có bị trộn phụ gia hay không. Thì chúng tôi không dám chắc rằng những sản phẩm yến tươi bạn mua về là yến tươi thật. Nhưng nếu bạn mua tổ yến tươi Kiên Giang tại NIAT hay bất cứ sản phẩm yến sào Kiên Giang nào đi chăng nữa. Thì chúng tôi xin cam kết 100% về chất lượng yến và nguồn gốc yến. Nếu phát hiện hàng giả và không đúng yến Kiên Giang, NIAT sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm chúng tôi đang bán ra.

ban-van-co-the-thay-ro-tung-soi-to-yen-tuoi-kien-giang-ngay-ca-khi-da-chung

Bạn vẫn có thể thấy rõ từng sợi tổ yến Kiên Giang ngay cả khi đã chưng

Tại sao bạn có thể tin tưởng tuyệt đối tại NIAT:

  • NIAT là công ty được cấp phép phân phối sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại tại Hà Nội. Nên dù là yến nguyên thủy (yến thô Kiên Giang). Hay bất cứ một sản phẩm yến Kiên Giang đã được sơ chế nào như: Tổ yến tinh, tổ yến tươi Kiên Giang hay yến chưng sẵn… Tại NIAT đều được cam kết 100% nguyên liệu là yến đảo Kiên Giang. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và đều được chọn lọc từ loại yến nguyên thủy loại tốt nhất, hàm lượng tạp chất ít nhất, dinh dưỡng cao nhất.
  • Chất lượng yến đã sơ chế được kiểm định khắt khe theo các tiêu chuẩn. Vấn đề vệ sinh an toàn của sản phẩm cũng đã được kiểm định và chứng nhận bởi: Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia National Institute for Food Control- NIFC.

Không chỉ được cam kết về chất lượng mà giá bán cũng được niêm yết:

yen-sao-tai-niat-duoc-kiem-dinh-ve-chat-luong-va-an-toan-ve-sinh

Yến sào tại NIAT được kiểm định về chất lượng và an toàn vệ sinh

  • Ngoài các cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu bảo quản, sơ chế, chế biến… Thì sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT còn được cam kết về giá bán.
  • Giá tổ yến tươi Kiên Giang hay các sản phẩm yến sào khác tại NIAT đều được công khai giá. Mức giá được niêm yết trên trên website công ty “sanphamthiennhien.net” quý khách hàng có thể tham khảo và đặt mua hàng trực tiếp tại đây.

Hoặc nếu bạn còn thắc mắc nào khác về sản phẩm tổ yến tươi Kiên Giang, yến sào các loại từ Kiên Giang. Hoặc đặt mua hàng online đều có thể liên hệ trực tiếp với NIAT theo địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *