Tổ yến tươi Kiên Giang hương vị đặc biệt

to-yen-tuoi-kien-giang-huong-vi-dac-biet

Tổ yến tươi Kiên Giang là loại tổ yến chứa nhiều dưỡng chất. Những dưỡng chất trong yến khi đi vào cơ thể được hấp thụ hoàn toàn. Nhờ vậy mà sức khỏe người dùng được tăng cường khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhắc đến yến tươi một vào người dùng còn cảm thấy mới mẻ với loại yến này.

Mặc dù mới mẻ nhưng hương vị yến tươi lại khiến những người thưởng thức phải thích mê ngay lần đầu. Hương thơm của yến tươi rất đặc biệt. Đó là mùi hương tang nồng của yến. Những món ăn được chế biến bằng yến tươi cũng sẽ có hương vị riêng ấy. Hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ giúp bạn tìm hiểu hương vị yến tươi Kiên Giang đặc sắc. Cùng với đó là cách dùng loại yến này.

1.Hương vị độc đáo của yến Kiên Giang là từ đâu?

Tổ yến tươi Kiên Giang là loại yến được sơ chế sạch hoàn toàn. Yến được làm sạch nên các bạn không cần phải thực hiện các sơ chế. Bởi vậy trong quá trình sử dụng yến tươi rất tiện lợi. Lượng người dùng yến tươi cũng có xu hướng tăng với sự tiện lợi này.

yen-tuoi-kien-giang-co-vi-dac-trung-cua-yen-dao-thien-nhien-100%

Yến tươi Kiên Giang có vị đặc trưng của yến đảo thiên nhiên 100%

  • Không những tiện lợi mà lượng dưỡng chất của yến tươi Kiên Giang rất lớn. Yến trải qua bước sơ chế nhưng không đi vào bước sấy như với yến tinh. Các tổ yến sau sơ chế còn dính nước được rây trong phòng kín. Cho nên yến tươi sẽ dư một lượng nước nhất định. Điều này góp phần tạo nên cho yến tươi có hương vị riêng.
  • Hương vị yến được tạo nên bởi độ ẩm lý tưởng và thành phần các dưỡng chất. Trong yến tươi có chứa hơn 18 loại Acid amin, các khoáng chất và nhóm vitamin quý. Khi chúng tiếp xúc với nước tạo nên mùi đặc trưng chỉ có ở yến đảo.
  • Những món ăn được chế biến với tổ yến Kiên Giang tươi cũng sẽ có mùi này. Cùng với đó là cảm giác ăn rất đậm vị mà hiếm loại yến nào có được. Càng ăn, nhai một cách chậm rãi ta sẽ càm nhận được vị ngon của yến tươi. Đồng thời yến tươi cũng có thể kết hợp được với nhiều nguyên liệu.

Yến tươi của thương hiệu yến Kiên Giang đang là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng nổi tiếng. Với hương vị nổi bật từ yến biến luôn làm cho việc trải nghiệm những món ăn trở nên tuyệt hảo.

2.Cách sử dụng tổ yến tươi Kiên Giang.

Hương vị nổi bật của tổ yến tươi Kiên Giang là điểm được nhiều người thích. Yến tươi cũng rất dễ dàng để kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Với những người ưa dùng yến, dùng yến lâu thường sẽ chọn món yến chưng. Đây là một món ăn dễ chế biến và giàu dưỡng chất.

to-yen-tuoi-kien-giang-chua-nhieu-duong-chat-quy-cho-co-the

Tổ yến tươi Kiên Giang chứa nhiều dưỡng chất quý cho cơ thể

Để chế biến món ăn này với yến tươi Kiên Giang chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

  • Bước 1: Yến tươi được bảo quan ở tủ đông, nên bạn có thể để yến rã đông ở nhiệt độ thường. Sau đó rửa nhẹ qua với nước sạch.
  • Bước 2: Cho yến vào nồi nước đã chuẩn bị trước đó để thực hiện bước chưng yến. Chú ý trong quá trình chưng yến thì thời gian và nhiệt độ chưng yến là yếu tố cần được quan tâm. Các bạn nên sử dụng nồi chưng điện chuyên dụng để kiểm soát những yếu tố này.
  • Bước 3: Chưng yến trong khoảng thời gian từ 50- 60 phút cho đường phèn và gừng vào. Đường phèn có tác dụng bổ phế nên rất tốt cho sức khỏe. Gừng sẽ giúp đinh, cải thiện khí huyết khi kết hợp với tổ yến tươi.

Ngoài các chưng yến tươi trên thì còn có nhiều cách sử dụng khác. Tổ yến tươi Kiên Giang còn được dùng làm mặt nạ để đắp mặt. Các dùng này thường được dùng tại những thấm mỹ viện lớn. Những dưỡng chất trong yến sẽ giúp cải thiện sắc tố da cực tố, da mặt cũng sẽ mềm mịn hơn.

3.Bảo quản yến tươi Kiên Giang đúng cách.

Tổ yến tươi Kiên Giang có đặc điểm khác biệt với các loại yến khác là còn dư nước. Điều này tạo cho yến tươi có được điểm khác biệt trong hương vị yến. Tuy nhiên trong quá trình bảo quản yến tươi cũng sẽ có những điểm khác biệt. Yến tươi Kiên Giang sẽ được bảo quản ở các tủ đông, nơi có nhiệt độ thấp.

bao-quan-dung-cach-de-bao-toan-cac-duong-chat-trong-yen

Bảo quản đúng cách để bảo toàn các dưỡng chất trong yến

  • Với mức nhiệt độ thấp chất lượng yến tươi sẽ được đảm bảo. Vì yến còn dư nước nên các vi khuẩn dễ dàng tấn công làm hỏng yến. Nhưng trong điều kiện nhiệt độ thấp các vi khuẩn này sẽ khó hoạt động hơn. Từ đó thời gian bảo quản của yến sẽ được kéo dài.
  • Bằng cách sử dụng các tủ đông để bảo quản lượng dưỡng chất của yến sẽ không bị mất đi. Không những các chất dinh dưỡng mà hương vị của yến tươi cũng được giữ lại. Khi mới đưa ra từ tủ đông thì hương yến sẽ chưa dậy hẳn. Nhưng khi rã đông hay đưa ra ngoài không khí một thời gian thì hương yến tươi Kiên Giang sẽ đậm trở lại.

Tổ yến tươi Kiên Giang xứng đáng là loại yến mà người dùng yến nên thử một lần. Nếu các bạn đang quan tâm hay có thắc mắc, câu hỏi nào xin giử về chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *