Tổ yến tươi Kiên Giang- tiện lợi, giàu dưỡng chất

to-yen-tuoi-kien-giang-tien-loi-giau-duong-chat

Tổ yến tươi Kiên Giang là dòng sản phẩm khá mới xuất hiện trên thị trường yến. Đây là sản phẩm yến có giá trị dinh dưỡng cao. Mặc dù mới ra mắt nhưng được nhiều người quan tâm. Loại yến này rất đặc trưng về hương vị nên người dùng rất dễ nhận biết.

Không những yến tươi cín giá trị dinh dưỡng cao à còn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Bởi vậy đây là lý do mà yến tươi ngày cành được nhiều người quan tâm sử dụng. Giá thành của yến cúng hợp lý để có thể sử dụng trong thời gian dài. Ở bài viết hôm nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT sẽ chỉ cho bạn thấy: Những giá trị dinh dưỡng trong yến tươi. Và những điểm tiện lợi trong quá trình sử dụng loại yến này.

1.Quy trình tạo nên tổ yến tươi Kiên Giang.

Tổ yến là sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất quý. Đây được xem là một trong bát bảo dành cho vua chúa trước kia. Ngày nay yến không chỉ được dùng cho một ít người như trước đây. Tuy nhiên mức giá yến không hề rẻ. Giá yến khá cao so với mặt bằng những sản phẩm bồi bổ sức khỏe từ thiên nhiên.

yen-sao-chua-nhieu-duong-chat-quy

Yến sào chứa nhiều dưỡng chất quý

  • Tổ yến tươi Kiên Giang là một sản phẩm từ tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao. Yến thô được sơ chế, loại bỏ lông và tạp chất. Nhưng không qua bước sấy khô như với yến tinh. Vậy nên yến tươi sẽ giữ được những chất dinh dưỡng vốn nhạy cảm với nhiệt độ cao trong tổ yến.
  • Thay vào bước sấy khô thì yến tươi được rây khô tự nhiên. Đây là điểm tạo nên sự khác biệt trong mùi vị của yến tươi. To yen tuoi kien giang không bị khô hoàn toàn. Mà thay vào đó quá trình rây này vẫn dữ lại nước. Lượng nước trong yến tươi này có hàm lượng từ 5- 10%. Giúp cho hương yến được giữ nguyên vẹn và phần nào còn mạnh hơn.

Bởi còn dư nước trong yến nên yến sẽ được đóng gói trong các túi zip. Sau đó được cho vào các tủ cấp đông ngay lập tức. Cho nên thời gian bảo quản yến sẽ được đảm bảo, không bỉ hỏng nhanh do nấm mốc. Trên thực tế khi mua tổ yến Kiên Giang dạng tươi. Bạn có thể được bảo quản trong thời gian từ 6- 8 tháng.

2.Cách chế biến yến tươi Kiên Giang thành các món ăn dinh dưỡng.

Tổ yến tươi Kiên Giang có thể kết hợp với các nguyên liệu để biến tấu thành các món ăn dinh dưỡng. Nhưng bạn cần biết rằng: Yến tươi sẽ có vị đặc trưng hơn ngay cả sau khi chế biến. Với những người mới sử dụng yến thường sẽ không quen với mùi hương này. Nên bạn có thể chưng yến tươi cùng một chút gừng để điều vị, dễ ăn.

che-bien-nhieu-mon-an-hap-dan-tu-yen-tuoi

Chế biến nhiều món ăn hấp dẫn từ yến tươi

  • Yến tươi vì không cần sơ chế như yến thô nên thời gian chế biến được rút ngắn. Tổ yến tươi Kiên Giang trước khi chế biến chỉ cần để rã đông là có thể sử dụng. Chú ý: Không nên sử dụng nước nóng để ngâm yến. Hãy ngâm nước lọc thường hoặc để yến rã đông tự nhiên. Việc này giúp đảm bảo độ giòn, dai của yến. Và tránh mất đi các dưỡng chất do yếu tố nhiệt.
  • Sau khi ngâm yến xong bước vào giai đoạn yến chưng yến. Vì mỗi loại nguyên liệu sẽ có nhiệt độ chín riêng. Nếu chín quá hay chưa đủ thì nguồn dinh dưỡng sẽ bị mất đi. Nên cần chú ý đến nhiệt độ khi chưng yến.

Mức nhiệt độ để yến chín đều là từ 80- 85 độ C. Ở nhiệt độ này yến sẽ chín vừa đủ và tạo nên món ăn ngon, hương vị đậm đà. Những dưỡng chất trong yến sẽ không bị mất đi. Quá trình hấp thụ của cơ thể sẽ diễn ra nhanh chóng. Thời gian chưng sẽ từ 60- 70 phút để vị yến lên đều, sợi yến giòn dai hơn khi thưởng thức.

3.Giá tổ yến tươi Kiên Giang như thế nào?

Giá tổ yến Kiên Giang dạng tươi đang ở mức 3,5 triệu cho 100 gam yến. Mức giá không quá đắt nhưng cũng không phải là quá rẻ. Bình thường với sản phẩm có chất lượng cao như yến Kiên Giang giá yến sẽ cao hơn. Nhưng sỡ dĩ có mức giá này là vì thương hiệu yến phát triển chưa được mạnh như yến Nha Trang- Khánh Hòa.

to-yen-tuoi-kien-giang-co-mua-gia-mem

Tổ yến tươi Kiên Giang có mức giá mềm

  • Mức giá tổ yến tươi Kiên Giang như vậy. Nên rất nhiều người chọn mua để dùng thử. Nhưng khi trải nghiệm thấy chất lượng yến tốt nên dùng hẳn. Những người dùng trước chỉ cho người dùng sau nên số lượng người dung yến tươi Kiên Giang tăng nhanh.
  • Tuy nhiên để mua được sản phẩm đung giá thì bạn cần đến những đại lý bán yến Kiên Giang. Tại đây yến tươi hay những sản phẩm yến khác sẽ có mức giá tốt hơn. Đồng thời chất lượng của sản phẩm sẽ cao hơn.

Có thể thấy: Tổ yến tươi Kiên Giang là một trong những sản phẩm hot trên thị trường yến trong thời gian qua. Với sự tiện lợi trong việc chế biến và nguồn dưỡng chất lớn, cùng với đó là mức giá hợp lý. Yến tươi Kiên Giang chính là sự lựa số 1 cho người dùng yến. Nên nếu bạn quan tâm và muốn đặt mua, hãy liên hệ:

Đại lý phân phối yến Kiên Giang uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Tổ yến tươi Kiên Giang- tiện lợi, giàu dưỡng chất

  1. Pingback: Tổ yến tươi Kiên Giang và cách bảo quản - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *