Yến chưng tươi là gì?

yen-chung-tuoi-la-gi

Sản phẩm yến chưng tươi ra đời đáp ứng yêu cầu về tính tiện lợi trong sử dụng của người dùng. Chưa kể đến hàm lượng dinh dưỡng của yến tươi vô cùng cao. Vị yến tươi cũng rất đặc trưng lại không mất thời gian cho việc sơ chế trước khi sử dụng. Vì vậy mà sản phẩm này đang rất được thị trường ưa chuộng sử dụng.

Không khó để tìm địa chỉ bán yến tươi chỉ với một vài thao tác đơn giản trên mạng tìm kiếm. Nhưng không phải ai cũng hiểu về sản phẩm này. Trong khi yến tươi lại rất dễ bị pha trộn. Nên ở bài viết hôm nay, Sản Phẩm Thiên Nhiên sẽ cùng bạn đi vào tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

1.Yến chưng tươi là loại yến gì?

yen-chung-tuoi

Yến chưng tươi

Yến chưng tươi là loại yến tươi chưng sẵn được đóng thành các ống, hũ. Khi sử dụng người dùng chỉ cần vặn nắp là có thể sử dụng được ngay nên rất tiện lợi.

 • Tận dụng nguồn yến tươi chất lượng, những nhà sản xuất yến đã phát triển dòng sản phẩm tổ yến chưng sẵn. Với hàm lượng đúng chuẩn dành cho những đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm là sự kết hợp giữa nguyên liệu là tổ yến tươi chất lượng. Cùng với phương pháp chưng yến đặc biệt và các nguyên liệu như: Táo đỏ, hạt chia… Tạo nên một món “yến ăn sẵn” ngọt thanh, đặc trưng tròn vị yến.
 • Bên cạnh những sản phẩm yen sao thuong hang chế biến sẵn từ nguyên liệu tổ yến tươi chất lượng. Thì thị trường hiện nay cũng đã xuất hiện những sản phẩm kém chất lượng. Dù sản phẩm này mới chỉ xuất hiện trong thị trường những năm gần đây. Nên để đảm bảo mua được sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng, đúng chuẩn. Hãy thật cẩn trọng trong việc chọn nhà cung cấp.

2.Tổ yến chưng tươi được sản xuất thế nào?

Các loại yến tươi chất lượng sẽ được chọn lọc để đem đi chưng. Thường có 2 phương pháp chưng là thủ công hoặc công nghiệp. Mỗi phương pháp sẽ cho ra những sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Yến chưng theo cách thủ công:

yen-chung-san-theo-cach-thu-cong

Yến chưng sẵn theo cách thủ công

 • Chưng thủ công thì thời gian bảo quản sẽ ngắn thường chỉ sử dụng được trong 1 tuần. Nhưng đổi lại sẽ không có chất bảo quản và mùi vị có thể theo yêu cầu. Thường chế biến thủ công như này chỉ dành cho các cơ sở nhỏ, làm theo đặt hàng. Hoặc các cá nhân tự làm các loại yến chưng theo nhu cầu: Yến chưng đường phèn, chè yến dưỡng nhan, chè yến hạt sen, chè yến đậu xanh….
 • Chất lượng đầu vào là yến tươi bạn cũng có thể kiểm soát được với phương pháp chưng thủ công trên. Cảm giác ăn các sợi yến mềm dẻo, hương vị của yến được giữ nguyên. Yến sau khi chưng sẽ được đóng theo khẩu phần ăn phù hợp với từng người.

Yến chưng công nghiệp:

yen-chung-kieu-cong-nghiep

Yến chưng kiểu công nghiệp

 • Tổ yến chưng theo phương pháp sẽ có thời gian bảo quản lâu hơn. Loại yến này thường có thể bảo quản được lên đến 6 tháng. Bằng việc áp dụng các tiến bộ kĩ thuật trong công nghiệp thực phẩm. Nên có thể kéo dài được thời gian sử dụng.
 • Các loại yến dùng để chưng thường lẫn tổ yến tươi với yến vụn và với số lượng rất lớn. Đương nhiên bạn sẽ không thể chọn hương vị hay đóng theo khẩu phần ăn. Chất lượng của loại này thường không được đảm bảo, cảm giác ăn sẽ bị giảm vị.

Một lời khuyên cho bạn là nên sử dụng yến chưng tươi theo phương pháp thủ công. Nhưng nếu là một người quá bận rộn, mua với số lượng nhiều thì nên dùng các sản phẩm yến chưng công nghiệp.

3.Các vị yến chưng sẵn hiện nay rất đa dạng.

vi-yen-chung-san-hien-nay-rat-da-dang

Vị yến chưng sẵn hiện nay rất đa dang

Vị yến nếu chưng thủ công sẽ rất nhiều nhiều để có thể chọn lựa. Tùy theo sở thích ăn, cảm nhận mà đưa ra vị yến khác nhau. Bạn chỉ cần viết ra yêu cầu và phần còn lại những đầu bếp, chuyên gia chế biến yến sẽ giúp bạn phần còn lại. Những yêu cầu chưng yến với các nguyên liệu như táo đỏ, hạt sen, gừng, các nguyên liệu khác sẽ được thực hiện.

Dung tích của tổ yến chưng theo yêu cầu cũng rất đa dạng theo khẩu phần của mỗi người. Thường dung tích sẽ được phân ra những loại dành riêng cho từng lứa tuổi.

 • Trẻ em thường 60- 70 ml với hàm lượng 5g tổ yến tươi nguyên chất. Lượng dùng 1 chai trên ngày.
 • Người lớn tùy theo tình trạng sức khỏe và tuổi tác mà có thể sử dụng chai 100 ml hoặc 300 ml. Hàm lượng yến tương đương với 15g và 30 g yến tươi.

4.Ưu điểm khi sử dụng yến chưng sẵn.

chat-luong-cua-yen-chung-tuoi-tuyet-hao

Chất lượng yến chưng tươi tuyệt hảo

 • Những ưu điểm của tổ yến chưng sẵn, phải kể đến sự tiện lợi, dùng ngay. Không yêu cầu các công đoạn sơ chế, chế biến , chỉ cần vặn nắp là dùng ngay.
 • Nguồn nguyên liệu cũng được đảm bảo với các tổ yến tươi được tuyển chọn kĩ càng. Các nguyên liệu đi kèm sẽ do bạn chọn, với phương pháp chưng thủ công.
 • Lượng yến chưng tươi sẽ được đóng theo yêu cầu hay một mức mà các nhà dinh dưỡng đã nghiên cứu phù hợp cho từng đối tượng. Vị của tổ yến tươi được giữ trọn đầy trong từng chai yến chưng.

Với sự tiện lợi khi sử dụng và đa dạng của sản phẩm yến chưng tươi. Thị trường đang hết sức ưu ái đón nhận sản phẩm này ngay từ khi ra mắt. Nhưng người tiêu dùng cũng cần phải hết sức chú ý. Tìm hiểu để chọn nhà cung cấp uy tín để đặt mua. Tránh mua phải yến chưng sẵn giả, pha trộn, kém chất lượng. Hoặc bạn có thể tin tưởng và lựa chọn yến ngay tại Sản Phẩm Thiên Nhiên- Đại lý phân phối yến sào Kiên Giang cao cấp uy tín, giá tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.sanphamthiennhien.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/245TranQuocHoan

One thought on “Yến chưng tươi là gì?

 1. Pingback: Chưng tổ yến ở nhiệt độ bao nhiêu thì vừa - Sản Phẩm Thiên Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *